TIN TÀI TRỢ.

Khám phá những cảnh đẹp siêu thực ở Iceland

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 962 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hk289
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 16,061 Bài viết

  • 33,638 Được cảm ơn

  #1
  (Tinmoitruong.vn) - Đất nước Iceland được tạo hóa ưu đãi vẻ đẹp tráng lệ đến mức chỉ ngắm qua những bức ảnh cũng cảm giác đó là thiên đường trần gian.

  tinmoitruong-canh

  1. “Hành tinh đỏ”, Stefan Hefele: Bức ảnh được chụp trong một buổi hoàng hôn bên bờ biển Reynisdrangar, phía nam. Bầu trời phủ kín mây, chỉ chừa lại một vài kẽ hở ở phía cuối chân trời.

  tinmoitruong-canh1

  2."Hoàng hôn ở Thorsmork”, Max Rive: Thorsmork là vùng thung lũng nằm giữa hai ngọn núi lửa phun băng đồ sộ ở phía nam, đan xen giữa những dãy núi ngoạn mục và những dòng sông băng uốn lượn.

  tinmoitruong-canh2

  3. “Vượt xa cái có thực”, Felix Roser: Seljalandsfoss là một thác nước ấn tượng ở Hamragardar, vùng đất phía nam. Bức ảnh được chụp lúc chạng vạng, ánh sáng phủ lên thác nước một màu vàng óng, biến chúng rực sáng như ngọn lửa, tạo nên một khung cảnh ngoạn mục hư ảo.

  tinmoitruong-canh3

  4. “Bức phù điêu màu xanh”, Andre Ermolaev: Hồ Víti nằm trên miệng núi lửa đã tắt Askja ở một vùng xa xôi hẻo lánh trên cao nguyên trung tâm ở Icaland. Askja là một núi lửa phức hợp, nhiều tầng cao đến hơn 1.500 m; trên đó, hồ Víti nhỏ bé với màu xanh nước biển nổi bật như một viên ngọc quý, hay như một bức phù điêu màu xanh tuyệt đẹp.

  tinmoitruong-canh4
  5. “Nắm bắt Iceland”, Skarphedinn Thrainsson: Trong hình là một nhiếp ảnh gia đang ghi lại những giây phút cuối cùng ánh sáng còn sót lại trên dãy núi Hrútfjallstindar bên cạnh sông băng Svínafellsjökull thuộc Công viên quốc gia Skaftafell, phía đông nam Iceland.

  tinmoitruong-canh5
  6. “Nhà thờ Hofskirkja ở Iceland”, Menno Schaefer: Nhà thờ nhỏ Hofskirkja được xây dựng vào năm 1884 từ gỗ và than bùn, đây là một trong những nhà thờ được làm bằng than bùn cuối cùng còn sót lại của Iceland. Những gò cỏ mấp mô xung quanh chính là những ngôi mộ cổ.

  tinmoitruong-canh6
  7. “Cao nguyên phía nam”, Antony Spencer: Chụp tại một vùng phía nam vùng trung nguyên, bên cạnh bờ biển phía nam. Vào mùa hạ, bề mặt các dãy núi trở nên xanh mướt. Ở góc chụp này, hình dáng các đỉnh núi như những ngọn sóng nối tiếp nhau chạy dài ra bờ biển.

  tinmoitruong-canh7
  8. “Iceland núi lửa”, Gunnar Gestur: Bức ảnh ghi lại cảnh phun trào ấn tượng vào lúc sáng sớm của ngọn núi lửa trên mỏm băng Eyjafjallajökull.

  tinmoitruong-canh8
  9. “Lời mời gọi từ Iceland”, Manisha Desai: Những tảng băng trôi lớn trải đầy trên một vùng bờ cát đen của sông băng Jökulsárlón - một sông băng rất lớn nằm ở phía đông nam.

  tinmoitruong-canh9
  10. “Lửa và băng”, Einar Runar Sigurdsson: Sigurdsson nhóm lửa pha cà phê bên trong hang động băng ở Vatnajökull - sông băng lớn và đồ sộ nhất Iceland.


  Nguồn: http://www.tinmoitruong.vn/du-ngoan/...7_42003_1.html
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của thahlogn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 31 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #2
  cảnh đẹp quá, cứ như trong chuyện tranh, muốn được du lịch mọi nơi cùng cô vợ dễ thương
  Gia đình là số một!