Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Khai trương tiệm Thày bói ko mù! Nhanh chân lên kéo trễ!!!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 8.87K Lượt đọc
 • 150 Trả lời

 • Trang 3/8

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3
 • 4
 • ...
 • 8

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của huy_dq
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 416 Bài viết

  • 102 Được cảm ơn

  #41
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TrungHuong
  Ối cái thầy này , em đăng ký làm thư ký cho thầy mà thầy chẳng thèm đếm xỉa đến em... híc thấy kg được thiên vị a nhà. Nhưng mà này thầy mù sao " nhìn mặt bắt hình dong " tài thế. Thầy cho em đặt 1 cụp táp lô ( to hơn cục gạch nha thầy ). Thầy xem cho em khi nào em có nhiều tiền , cỡ 2,5 tỉ $ giống như thầy , ý quên giống như ông sư Hổ ý thầy. dạ em cúi lạy ( chít em đang mặc váy , thầy có... thấy kg nhỉ? )
  Mặc dù thầy rất mến cả 2 vợ chồng nhà em và nhớ món bánh xèo Huế em hứa mời thày nhưng vẫn phải vô cùng thương tiếc kính báo là em bị loại ngay từ... vòng gửi xe. Em cứ váy ngắn chân dài miên man thế này thầy phân tâm lắm lắm, sao làm việc được. Loại luôn cho nó... lành. Mà trên biển quảng cáo thày mù là mù thế nào, mù sao biết em mặc váy ngắn váy dài để loại em được.  Trích dẫn Nguyên văn bởi storm_no_9
  Bệnh nì mờ khỏi iem vác giường vác chiếu đến hậu tạ thầy đoá í quên vác đường vác sữa chứ (hehehe)
  Bực cái nhà em số 9 này quá cơ. Đã bảo thày ko màng vật chất tầm thường mờ, mang ngay đường sữa về nhá. Cái đó nhà thày đầy, có mua không thầy để rẻ cho. Còn vụ giường chiếu thì... quá được vì chỉ là tình cảm em nhờ??? Về đặt thợ đóng đi nhé, tiện thể làm thêm luôn cho thấy cái hòm 4 dài 2 ngắn.

  Mà cái nhà em số 9 và Trung Hương tuy là người quen cũ nhưng thày ko thể vì tình riêng mà ưu tiên được vì trời đất vật chết, chịu khó mang cả xe tải gạch đến xếp hàng nha.
  Tình yêu có nghĩa không bao giờ phải nói nuối tiếc

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của huy_dq
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 416 Bài viết

  • 102 Được cảm ơn

  #42
  Nào, hôm nay ai mở hàng thế này.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeNamRom
  Thầy bói ko mù ơi cho em 1 quẻ với, xem chừng nào em trúng số chứ đừng xem trúng gió thầy nhé, vì đó là chuyện thường ngày ở huyện rùi

  Tý Sửu Dần sàng, thì tỵ Ngọ nguậy...

  ơ hay, phải gió cái nhà em này, làm gì mà cứ ngồi sát sạt vào thầy thế, xê xê cái bàn toạ ra thầy mới phán được chứ.

  Thánh thật. Tử vi của em cho thấy em luôn là người gi gỉ gì gi cái gì cũng đỏ, luôn gặp may mắn, mà may nhất là lấy được đức lang quân của em. Mà sao tòi ra được cục Nấm Rơm đã Quý lại còn Mùi (mùi này là thơm mùi, thơm mùi... ấy quá mẹ ơi). Vàng 10 rồi đó cô em. Cơ may làm gì có nhiều mà em đòi trúng số lắm thế. Về cứ chịu khó ăn uốn tẩm bổ là hết trúng gió, chờ 2 năm nữa đúc cục vàng 20 đứng hàng Đinh có hình con ỉn nhé (nam tử đó). Độc đắc đó thôi, đòi gì nữa???

  Của em xong rồi. ơ hay, sao chưa về? Chờ quà khuyến mại à. Khỉ thật, sớm nay thày tập thể dục, dạo quanh phố phường dạo qua thị trường tý mà túi quà khuyến mại để đây bay hơi nhanh thế. Đúng là giờ đạo nhiều như châu chấu cào cào, đạo chích, đạo tặc, đạo nhạc, đạo văn... chẳng biết đường nào mà lần. Thôi bỏ áo thầy ra về đi nhé thày còn làm việc.
  Tình yêu có nghĩa không bao giờ phải nói nuối tiếc
  • Avatar của huy_dq
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 416 Bài viết

  • 102 Được cảm ơn

  #43
  Người tiếp theo nào:

  Trích dẫn Nguyên văn bởi me Ve con
  Dạ em chào thày. Chẳng mấy khi được coi bói ko mất tiền .
  Nhân tiện thầy coi giúp cho thằng cún con nhà em chút nhỉ. Em xin đăng ký một chân nhé.
  À quên thầy coi giúp cho em xem làm tiếp tập hai khi nào thì tốt. Mong nhận được tin của thày.

  Thúng mủng tùng phèo.... ơ tài nhỉ, nay ngày gì mà lắm dê con thế, kéo đến chật cả nhà thày.

  Xem chú dê con này thế nào nào? Úi giời ơi, cái gì thế này??? Sao bé người mà cái của ấy cứ lừng lững thế, đúng là giống cha như đúc. Thằng này mà nhớn lên chị em là khoái lắm đây. Thầy loá cả mắt vì cái sao đào hoa của nó sáng quá cơ lại thông minh vốn sẵn tính trời nữa chứ, cứ mà các em tha hồ tranh giành cướp giật, nhà cháu nên chuẩn bị tráp từ bi giờ đi là vừa.

  Xem con em gái nó nào, con gái đứng hàng Đinh hơi cao số nhưng tài năng xuất chúng đó. Cao thì cao nhưng cầm tinh con lợn sợ gì ko sướng. Cố chờ 2 năm nữa hẵng chui ra nhé cho nó hợp thời cuộc nhé.

  ớ ớ cái nhà em này! Nghe thày phán phấn khởi quá hay sao mà cứ hí hí rồi chạy nhanh thế??? Ghé tai thày nói nhỏ cái:

  “Có nhớ lần trước sang trái hay sang phải không??? Lần này cứ hướng ngược lại mà làm nha! Chắc chắn là thiên kim tiểu thư đó!”
  Tình yêu có nghĩa không bao giờ phải nói nuối tiếc
  • Avatar của huy_dq
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 416 Bài viết

  • 102 Được cảm ơn

  #44
  Ai tiếp nhỉ??? À đây rồi! Từ sáng đến giờ 2 con dê qua cầu rồi, giờ mới bắt được con ngựa vàng.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me Mia
  Queo căm, queo căm thầy bói không mù !!!

  Chúc mừng thầy khai trương tiệm bói

  Nhà em cứ chúc mừng trước đã, còn mở hàng thì đây ạ

  Thầy xem giúp nhà em xem 2 tuổi ngựa lấy nhau có hợp ko thầy?
  số là con bé nhóc nhà em tuôi ngựa, mà dạo này lại có nhiều anh chàng ngựa nhắm nhe quá :4: , nên nhờ thầy xem cho kỹ để em còn tiến hành tuyển con rể.

  Đặt lễ đây

  Nếu thầy xem tốt thì em còn hậu tạ bằng vô vàn
  Nhà em gõ cửa nhà thầy lúc 15:02’, bốc được quẻ số 285, nửa đời hương phấn, lũ ngựa non thấy con ngựa vàng nhà em hí lên be be là đúng rồi, con ngựa vàng nhà em lại ngọt như mía lùi nữa chứ làm gì chúng ko chết. Ngưu tầm ngưu, mã tầm... ngựa, kệ chúng nó đi, qua thời bố mẹ đặt đâu nhà chúng em ngồi đấy rồi, đến lớp chúng nó thì chúng nó đặt đâu, nhà em các em cứ ngồi đó, tuyển làm gì cho mệt xác.

  Mà cái nhà em này giỏi thế. Thày chưa phán đã biết sẽ tòi ra 1 chú lợn rừng rồi. Hay em nghe thày xui khôn 2 nhà kia nên bắt chiếc đấy hở??? Đừng quên hậu tạ thày nhá! Thày khoái nhất món đó đó!
  Tình yêu có nghĩa không bao giờ phải nói nuối tiếc
  • Avatar của huy_dq
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 416 Bài viết

  • 102 Được cảm ơn

  #45
  Thầy bắt đầu kiêu rồi đây! Nhưng thầy quyết không treo đầu dê, bán thịt chó đâu! Các tín chủ hãy từ tốn xếp hàng nhé! Mai mốt đến lượt, thầy còn xếp hàng từ hôm kia mà vẫn chưa xem được cho thầy đây này! Hôm nay thầy sẽ là người khách cuối cùng.

  Con đeo mo vào mặt, con đeo mo vào mặt, con lạy .... s..u...y...t cho con xin một qủe để biết được tiền vận đã xảy ra với con trong ngày hôm nay! Xem nào, qủe số 13. Khỉ thật, đã bảo thằng gia nhân lấy cái thẻ số 12b thay vào cái quẻ 13 này mà nó mải ve gái chưa chịu thay làm thày tự tay bóp...


  Qủe bói số 13: Qủe này cho biết hôm nay gặp sao quả tạ chiếu mệnh .

  Thân chủ ra cổng sẽ gặp ngõ, láng lướt nhiều, buôn dưa lê, dưa hấu, dưa bở quá nhiều... thế nào cũng gặp họa. Thân chủ sẽ ăn sáng với 1 người nữa, mà vừa ăn vừa uống nữa chứ! Sau đó mải buôn, đứng dậy phủi đít đi thẳng, thân chủ chẳng thèm nhìn lại tàn dư trên bàn có 1 chiếc áo khoác bị bỏ quên! Qủe này cũng cho biết, chính thức là Cụ đã ra đi vào hồi 09h10 phút cùng ngày. Cụ có hình dáng dài dài mà câu cửa miệng là “Mobifone xin kính chào quý khách, thuê bao quý khách vừa gọi đang nằm đè lên 1 thuê bao khác, xin quý khách vui lòng giữ máy chờ trong giây lát, thời gian tính cước chỉ bắt đầu khi...”

  Chuyến này cụ không ra đi một mình mà rủ thêm 3 ông tổng thống Franklin từ mãi bên kia địa cầu đi cùng để bàn chuyện chính sự.

  Ôi sợ quá, lạnh cả tóc gáy sao đúng thế không biết! Giờ thầy vẫn đang con chảy máu mắt vì tiếc của đây. Thầy trách bản thân mình quá đi, sao mình lại không xem quẻ này cho mình truớc nhỉ, để nó xảy ra rồi mới tiếc hùi hụi .....

  ơ, sao vẫn sót 1 túi quà khuyến mại lũ đạo tặc vứt lại thế này, đã thế ông mở ra xem

  "Tử vi xem bói cho người, số thầy thì để cho ruồi nó bâu!"

  Đóng cửa, miễn chiến bài!
  Tình yêu có nghĩa không bao giờ phải nói nuối tiếc
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #46
  QUYẾT ĐỊNH CỦA ĐỘI “CỰC NHANH” THUỘC LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT 113 TP HÀ NỘI.


  Sau khi nhận được đơn thư phản ánh, khiếu kiện của dân cư quanh khu vực về tình trạng mất trật tự và lộn xộn tại quán thày bói không mù, vào hồi 01h30’25’’ 2/10 ngày 07/11/2005 đội “Cực nhanh” thuộc lực lượng cảnh sát 113 đã ập vào kiểm tra trụ sở làm việc của thầy bói không mù. Sau khi đã dẹp xong một vụ lộn xộn gây mất trật tự an ninh đô thị, dùng gạch đá chống lại người thi hành công vụ của các tín đồ quá khích, chúng tôi đã mời các nhân sự có mặt ở đây về trụ sở làm việc. Sau khi tiến hành thẩm vấn và nghiên cứu hồ sơ, nay chúng tôi có kết luận:

  - Tiệm thầy bói không mù hoạt động có giấy phép hành nghề (không kinh doanh) do bộ chủ quản cấp. Đây là một hình thức giải trí lành mạnh nhằm hướng con người đến cái tâm linh trong sáng và có cái nhìn lạc quan về cuộc sống, không có biểu hiện mê tín dị đoan và đi ngược lại chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

  - Tuy nhiên trong quá trình hành nghề tại trụ sở, tiệm bói thầy không mù đã xếp gạch đá, lần chiềm vỉa hè, lòng lề đường gây cản trở giao thông đô thị và ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị nói chung.

  - Căn cứ vào điều X, khoản Y của Bộ luật Z:

  - Căn cứ vào quyền tự do tín ngưỡng của công dân nwocs Công hoà XHCN Việt Nam.

  QUYẾT ĐỊNH

  ĐIỀU 1: Phạt vi phạm hành chính với chủ tiệm bói thầy không mù, mức phạt là cưỡng chế lao động công ích với thời hạn tuỳ thuộc vào tinh thần thái độ của thày bói không mù trong quá trình cải tạo lao động.

  Việc chấp hành án phạt bắt đầu từ 08h0’0” 0/10 ngày 07/11/2005.

  Chủ tiệm ko có quyền kháng cáo và không có quyền nói lời cuối cùng trước khi thi hành án.

  ĐIỀU 2: Khuyến khích tiệm thầy bói không mù hoạt động trở lại với điều kiện chủ tiệm phải ký cam kết hành nghề trong sáng lành mạnh không đi ngược đường lối chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước...

  Các tín chủ khi đến tiệm phải trang phục ngắn gọn, tươi mát nhằm tăng mỹ quan trong khu vực và không có những hành vi quấy rối đối với chủ tiệm.

  ĐIỀU 3: Quyết định có hiệu lực kể từ giờ ký.

  Các ông (bà) trưởng phó các ban ngành liên quan trên địa bàn TPHN và chủ tiệm chiu trách nhiệm thi hành quyết định này

  Đội trưởng đội “Cực nhanh”
  Đã ký
  • Avatar của nacoi
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 14 năm
  • 1,461 Bài viết

  • 193 Được cảm ơn

  #47
  Ối giời, đọc cái QD tưởng thày làm bạn cùng phòng với thày Hồ rồi may quá. Thế thầy đi lao động công ích khi nào thía để các tín chủ nữ mặc dzáy ngắn theo ủng hộ thày ạ
  Thày ơi, sẵn tiện cho iem xin bổ sung cái tử vi nhà iem (ko nhớ đã xếp gạch số mấy rồi, thầy xông cảm :4: ). Nhà em chồng Thìn 76, vợ Đinh Tỵ, con Giáp Thân. Lúc sắp lấy nhau ai cũng bẩu "rồng rắn lên mây" thế là yên tâm lấy. bây giờ lấy rồi mấy cái tờ polymer chúng nó cứ bái bai nhà iem đi mãi . Xin thầy xiem giúp iem xiem là khi nào nó mới "quay đầu về núi" ạ.
  Em còn nghe nói "trai Đinh, Nhâm, Quý thì tài. Gái Đinh, Nhâm, Quý thì 2 lần đò" thế... có đúng ko thầy ?
  Em đa tạ thầy.
  JaET3TIup7
  OiQOjbImJlCp7
  • 4,795 Bài viết

  • 597 Được cảm ơn

  #48
  Iem đã bảo mà , thấy kg cho em làm thư ký chân dài cho thầy nên mới ra nông nỗi này đó. Nếu có iem thì em lo cái dzụ cảnh sát cho thầy , để thầy yên tâm mà làm việc , mà thấy nếu cần thiết thầy cho ông ấy cục gạch là xong mà /
  Khi con gái yêu tròn 1 tuổi

  BoiBoi1
  • Avatar của Me Mia
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 16 năm
  • 845 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #49
  Trích dẫn Nguyên văn bởi huy_dq
  Ai tiếp nhỉ??? À đây rồi! Từ sáng đến giờ 2 con dê qua cầu rồi, giờ mới bắt được con ngựa vàng.  Nhà em gõ cửa nhà thầy lúc 15:02’, bốc được quẻ số 285, nửa đời hương phấn, lũ ngựa non thấy con ngựa vàng nhà em hí lên be be là đúng rồi, con ngựa vàng nhà em lại ngọt như mía lùi nữa chứ làm gì chúng ko chết. Ngưu tầm ngưu, mã tầm... ngựa, kệ chúng nó đi, qua thời bố mẹ đặt đâu nhà chúng em ngồi đấy rồi, đến lớp chúng nó thì chúng nó đặt đâu, nhà em các em cứ ngồi đó, tuyển làm gì cho mệt xác.

  Mà cái nhà em này giỏi thế. Thày chưa phán đã biết sẽ tòi ra 1 chú lợn rừng rồi. Hay em nghe thày xui khôn 2 nhà kia nên bắt chiếc đấy hở??? Đừng quên hậu tạ thày nhá! Thày khoái nhất món đó đó!
  Thầy ui thầy ui, em là em đa tạ thầy ,
  dưng mừ thầy hứa có quà cho em mà em chờ dài cả cổ ra mà hổng có thấy. Bắt đền thầy... xem tiếp cho em quẻ nữa :3: :3:
  Hãy quên đi quá khứ, không câu nệ hiện tại, tận hưởng sung sướng có được ngày hôm nay và hãy nhìn tương lai bằng con mắt lạc quan yêu đời
  Góp ngàn cơn gió ấm thành cơn bão tình thương
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #50
  Thay oi, giúp em với em đang tuyệt vọng quá thầy ơi ,....
  Từ hôm em đi phỏng vấn đến giờ đã được 1 tuần rồi mà chẳng thấy tin tức gì của công ty đó thầy ạ. Hôm đi interview tinh hình cũng khả quan mà
  Thầy "nàm ơn" xem hộ em 1 quẻ xem em co trúng tuyển không thầy và khi nào họ gọi em đi làm thầy ơi,...
  Nếu thầy không trả lời nhanh cho em em se "đâm đầu vào đống chăn bông " để tự tử đó thầy.
  Cảm ơn thầy trước nha.
  Looking forward to hearing from u soon!
  Love never say sory!
  • Avatar của hangmoon
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 14 năm
  • 248 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #51
  Thay oi, iem ngưỡng mộ thầy từ lâu rồi ( tranh thủ nịnh tí), hôm nay cho em quăng một cục gạch để thày xem bao giờ em có baby chứ vc em đang mong quá mừ .em xin hậu tạ thầy
  • Avatar của Manly
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 17 năm
  • 12,958 Bài viết

  • 3,083 Được cảm ơn

  #52
  Thầy ơi ời ơi, cho em đặt một chân với.
  Em tuổi con Mèo, chồng tuổi con Lợn, nghe nói rất hợp, làm ăn phát tài nhưng sao mà số không đúng, nhà em vẫn cứ nghèo, thầy xem giùm em hay chồng em lúc lấy nhau khai man tuổi :4: , nếu không đúng thì thầy xem giùm em khi nào tậu được cái nhà nhỏ nhỏ, vợ chồng em chẳng đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần nhà có cái hồ bơi, sân tennis, và có cái gara xinh xinh để vài chiếc Toyota
  Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy.
  Ta có thêm ngày mới để yêu thương...
  • 495 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #53
  Thầy ơi, iem theo dõi topic này từ lâu rồi nhưng thấy thầy đông khách quá iem chưa dám mon men. Hôm nay liều mình đến quăng cục gạch trước nhà thầy đây ( vừa quăng vừa nhìn ngó tứ phía vì sợ 113 nhìn thấy), thầy chiếu cố cho iem sớm nhé. Quà hậu mãi phi vật chất của iem đảm bảo độc quyền ko giống ai đâu, thầy ưu tiên iem nhá :3:
  Số là nhà em chồng Dần, vợ Tỵ, con Thân, đủ 3 trong tứ hành xung rồi. Iem rất muốn có 1 bé gái nhưng chưa bít năm nào thì hợp và làm thế nào để sinh được bé gái. Thầy xem giúp iem năm nào hợp với anh khỉ của cháu, tiện thể phổ biến giúp em cách sinh con gái nhé.
  Gửi trước cho thầy cái nơ của hộp quà nè
  • 359 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #54
  Cảnh sát 113 thổi còi tuýt tuýt cái là thầy dẹp tiệm rồi hay sao í nhỉ??? Thày thuê luật sư bào chữa đi chớ, với lại sợ gì thầy, mình cứ hứa đại là... về nhà ăn năn hối lỗi và sửa chữa, thầy được tại ngoại là bà con lại đến " thăm " thầy và sẽ bảo nhau là ko mang theo cục gạch nào để tránh tình trạng dùng gạch đá chống lại người thi hành công vụ của các tín đồ quá khích và lấn chiếm vỉa hè lòng đường nữa... mà vào nhà thầy theo kiểu đường dây Tín đồ gọi cho nó bảo đảm , he he he, mà thầy này là cực kỳ nghiêm túc về mặt thời trang đấy nha, thầy ko thích tín đồ mặc váy ngắn một tẹo nào đâu ( Trung Hương bị thày đuổi về vì mặc mini ruýp làm thày sao nhãng đấy thôi) em sẽ mặc váy dài tới gót chân cho củ chắc để nhờ thày coi cho em quẻ xem...số em có làm Giám đốc được không với để được đi làm muộn về sớm mà lương lại very cao với nhé. Đa tạ thày.
  • Avatar của bill2003
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 1,911 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #55
  Bớ thầy, thầy xem quẻ cho mình nhằm con số 13 xui xẻo hay là sợ cảnh sát 113 mà đi đâu mất tăm mất tích mấy ngày nay vậy??? Để bà con chờ quá trời kìa.........


  Zf9wp7
  • Avatar của MeNamRom
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 1,718 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #56
  Trích dẫn Nguyên văn bởi huy_dq
  Nào, hôm nay ai mở hàng thế này.
  Tý Sửu Dần sàng, thì tỵ Ngọ nguậy...

  ơ hay, phải gió cái nhà em này, làm gì mà cứ ngồi sát sạt vào thầy thế, xê xê cái bàn toạ ra thầy mới phán được chứ.

  Thánh thật. Tử vi của em cho thấy em luôn là người gi gỉ gì gi cái gì cũng đỏ, luôn gặp may mắn, mà may nhất là lấy được đức lang quân của em. Mà sao tòi ra được cục Nấm Rơm đã Quý lại còn Mùi (mùi này là thơm mùi, thơm mùi... ấy quá mẹ ơi). Vàng 10 rồi đó cô em. Cơ may làm gì có nhiều mà em đòi trúng số lắm thế. Về cứ chịu khó ăn uốn tẩm bổ là hết trúng gió, chờ 2 năm nữa đúc cục vàng 20 đứng hàng Đinh có hình con ỉn nhé (nam tử đó). Độc đắc đó thôi, đòi gì nữa???

  Của em xong rồi. ơ hay, sao chưa về? Chờ quà khuyến mại à. Khỉ thật, sớm nay thày tập thể dục, dạo quanh phố phường dạo qua thị trường tý mà túi quà khuyến mại để đây bay hơi nhanh thế. Đúng là giờ đạo nhiều như châu chấu cào cào, đạo chích, đạo tặc, đạo nhạc, đạo văn... chẳng biết đường nào mà lần. Thôi bỏ áo thầy ra về đi nhé thày còn làm việc.

  Em đội ơn Thầy nhé hihihi vc em cũng bảo nhau như vậy đấy, em ko lấy khuyến mãi đâu, xin Thầy nhường cho người kế tiếp Thầy nhớ xuất hành giờ khác nhé, kẻo lại trúng bác 113 thì khổ
  • 808 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #57
  Thầy ơi em cũng quăng vài xe gạch cho thầy xây thêm lầu đây, vợ chồng nhà em Bính Thìn, con thì Tân Tỵ và ...Thân(hu hu em quên mất rồi), nhờ thày xem giúp bao giờ thì cả nhà em được ngồi chung một xe đây (xế hộp đó thầy).
  Thầy ơi, sang năm em làm tiếp tập 3 có ổn không thầy?
  • 707 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn

  #58
  E ò e ò e.....
  Cấp cứu! Cấp cứu!
  Đề nghị các tín chủ tránh ra cho xe công nông vào chở gạch đi, xe cấp cứu còn vào cấp cứu cái nhà thầy bói ko mù! Vì sự nhiệt tình của các tín chủ, số gạch chất trước cửa nhà thầy đã cao tới tầng 5 nhà thầy, làm thầy ko ra được đang lả vì đói trong nhà. Sau này, đề nghị gọi điện hẹn trước sẽ chở mấy vạn gạch đến nhà thầy trước để thầy còn chuẩn bị sân nha.
  Oái, cái cô thư ký mặc váy áo ngắn ngắn của thầy chạy đâu rùi, ko lại giúp thầy tay nhận gạch nhẩy!!!
  Khách đến bỏ dở chung trà nguội
  Mới biết tri âm chẳng dễ là ..........

  • 4,795 Bài viết

  • 597 Được cảm ơn

  #59
  Dạ có em đây , em vẫn là thư ký của thấy cho dù thầy kg muốn , em đã ăn mặc đàng hoàng rồi à , váy Thượng Hải dài phủ chân cơ , Thầy nhớ xem cho em với nhé.
  Em xin thông báo , trong thời gian qua vì gạch quá nhiều chất lên làm nghẽn lối đi vào nhà thấy => thầy kg đi ra đựoc => kg có gì để ăn => xỉu may mà nhờ có TH tôi đây cứu giúp nên thầy đã có cái để ăn , các tín chủ chờ ít ngày nữa để thấy bói tôi phục hồi lại nhân phẩm , à quên sinh lực nhé. Hiện tại vì gạch quá nhiều nên thầy lấy trên lấy xuống , loa loa loa loa
  Khi con gái yêu tròn 1 tuổi

  BoiBoi1
  • Avatar của Hân Hân
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 222 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #60
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TrungHuong
  Dạ có em đây , em vẫn là thư ký của thấy cho dù thầy kg muốn , em đã ăn mặc đàng hoàng rồi à , váy Thượng Hải dài phủ chân cơ , Thầy nhớ xem cho em với nhé.
  Em xin thông báo , trong thời gian qua vì gạch quá nhiều chất lên làm nghẽn lối đi vào nhà thấy => thầy kg đi ra đựoc => kg có gì để ăn => xỉu may mà nhờ có TH tôi đây cứu giúp nên thầy đã có cái để ăn , các tín chủ chờ ít ngày nữa để thấy bói tôi phục hồi lại nhân phẩm , à quên sinh lực nhé. Hiện tại vì gạch quá nhiều nên thầy lấy trên lấy xuống , loa loa loa loa
  Váy Thượng Hải là sao cô thư ký chân dài, ý bà là áo dài Thượng Hải phải hôn? Nếu phải chắc là thầy còn mệt hơn là váy ngắn à nha, vì áo ôm bó sát người mà còn sẻ hai bên rất cao quá đùi mừ.
  Hân Hân
  :554:
  [SAAj
 • Trang 3/8

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3
 • 4
 • ...
 • 8