Hoa hậu Thu Ngân lần đầu tiết lộ cuộc sống hôn nhân: "sống chung với một người không cùng máu mủ không dễ"

 • 1.43K Lượt chia sẻ
 • 16.3K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,195 Bài viết

  • 189 Được cảm ơn

  #1
  Mẫu bạn đời lý tưởng của Thu Ngân là người hiểu biết, chững chạc nên khi gặp Doãn Phương, Thu Ngân đồng ý kết hôn lập tức.

  Trần Thu Ngân sinh năm 1996. Cô đoạt danh hiệu hoa hậu vào tháng 8/2016, khi là sinh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Thu Ngân nói được tiếng Anh và Pháp.

  Theo tìm hiểu của phóng viên, hôn phu của Hoa hậu Thu Ngân là ông Doãn Văn Phương (sinh năm 1977), từng nắm giữ vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn FLC. Ông Doãn Văn Phương là cử nhân Luật tại Đại học Luật Hà Nội, thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Giggs (Mỹ).

  11-1483933730-1483934779_660x0

  Hoa hậu Thu Ngân sinh năm 1996 và kém ông xã doanh nhân 19 tuổi. Cả hai đã quen biết một thời gian và tìm hiểu nhau khá kỹ. Sau đám cưới, nàng hậu sẽ tiếp tục theo học chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sĩ.

  Trước thông tin cho rằng chồng Thu Ngân là đại gia, bà Thanh Hòa - mẹ Hoa hậu thẳng thắn: "Thú thực nhà tôi không quá nghèo để phải tìm đại gia cho con gái. Nó là duyên ông trời se. Mình tôn trọng tình cảm của con. Tôi không quan tâm bạn ấy có bao nhiêu tiền".

  thu-ngan-trai-long-chuyen-ket-hon1
  Chia sẻ của Thu Ngân khi lên xe hoa

  Trước những đồn đại thị phi về chuyện lấy chồng già và ham giàu, Thu Ngân từng chia sẻ đầy cảm động về quyết định của mình: “Sẽ đến một ngày bạn muốn vì một ai đó mà trở thành 1 người vợ hiền, 1 người mẹ tốt, 1 người con dâu thảo, 1 người bạn thân nắm tay anh đến cuối cuộc đời...”.

  Sau hơn nửa tháng ngày cưới, Thu Ngân tiếp tục chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trong vòng tay chồng đại gia cùng tâm sự về cuộc sống hôn nhân:"Sống chung và hoà thuận một người không cùng máu mủ với mình là một điều không hề đơn giản. Đố ai nói cuộc sống hôn nhân luôn màu hồng? Nhưng tôi luôn nhớ một điều thầy dạy, nếu bạn không thể thay đổi một điều gì thì hãy sống chung với nó, nếu bạn không thể thay đổi một ai đó thì hãy thay đổi chính mình. Happy mariage life!".

  hoa-hau-thu-ngan-tiet-lo-cuoc-song-hon-n_2nrqif366jnh9
  Thu Ngân và chồng ngọt ngào bên nhau

  hoa-hau-thu-ngan-tiet-lo-cuoc-song-hon-n_2nrqif36t76n9


  Mặc dù đứng trước nhiều đồn đoán và thị phi nhưng có lẽ nàng Hậu vẫn đang biết cách trân trọng và hạnh phúc tận hưởng cuộc sống vợ chồng son bên chồng đại gia.

  Đám hỏi hoa hậu Thu Ngân & đại gia FLC


  Chỉnh sửa lần cuối bởi anhduong26; 11/02/2017 vào lúc 01:58 PM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 503 Bài viết

  • 373 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  Bắt gặp em này đi khám khoa phụ sản FV, chắc có em bé rồi