Sáng nay, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh để chia sẻ nhiều cảm xúc cũng như dự định mới sắp tới.

ZVN_9181

Sáng 6/10, tân hoa hậu Phạm Hương cùng hai Á hậu đáp chuyến bay đến TP HCM. Cả 3 xuất hiện rạng rỡ và được chào đón nồng nhiệt ở sân bay.

hoahauphamhuong2

hoahauphamhuong1

Nói về cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới sắp tới, Phạm Hương rất quyết tâm: "Được làm đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi danh giá như vậy, đó là niềm tự hào mà tôi có được. Tôi mang đến cuộc thi với tất cả sự nghiêm túc của mình, sự tập trung và tôi hy vọng dù kết quả như thế nào thì công chúng sẽ thấy được sự cố gắng của tôi".

hoahauphamhuong3

Xung quanh việc mọi người thường so sánh Phạm Hương với Hồ Ngọc Hà, tân hoa hậu vui vẻ nói: "Từ trước đến nay tôi nghe rất nhiều người so sánh mình với chị Hà. Tôi nghĩ mình hạnh phúc khi được mọi người khen hao hao giống chị Hồ Ngọc Hà. Chị Hà rất đẹp và thông minh. Nhưng tôi chắc chắn công chúng sẽ nhìn được những điểm khác biệt của tôi và sự cố gắng của tôi sắp tới".

ZVN_9136

Hoa hậu cho biết, hiện tại cô chưa có người yêu và sẽ không đưa ra tiêu chí ngoại hình hay kinh tế để lựa chọn. Một người đàn ông biết đồng cảm và chia sẻ là điều hạnh phúc mà cô chời đợi.

Người đẹp cũng đang quyết tâm trao dồi trình độ ngoại ngữ và rèn luyện sức khỏe thật tốt để tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. Cô cũng chia sẻ đam mê theo đuổi công việc giảng dạy của mình tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật.

ZVN_9175

Sau khi đăng quang, ngoài phần thưởng tiền mặt và hiện vật, Phạm Thị Hương cũng trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Universe 2015. Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, người đẹp 24 tuổi sẽ trải qua quá trình rèn luyện khắt khe của ban tổ chức.
(Tổng hợp)