Chỉ với một bức vẽ đơn giản, bạn đã có thể “vẽ bức tranh toàn cảnh” về tính cách và các mối quan hệ của mình rồi đó. Vậy nhanh tay lấy một chiếc bút và một tờ giấy trắng nào!


Bạn cần vẽ một hình Mặt Trời, một dòng sông, một cái cây, một ngôi nhà và một con rắn. Hãy thoải mái tự nhiên thể hiện “phong cách hội họa” của mình và đừng để những người xung quanh tác động nhé.

house_drawing

Bạn đã vẽ xong chưa nào? Cùng xem đáp án nhé.
Cartoon-sun
Mặt Trời
Mặt Trời chính là hình ảnh tượng trưng cho cha của bạn đấy. Khoảng cách giữa Mặt Trời và ngôi nhà là khoảng cách tình cảm của bạn và cha. Mặt Trời càng gần, mối quan hệ càng tốt đẹp và gắn bó.
Nếu bạn vẽ hình Mặt Trời không trọn vẹn (bình minh, hoàng hôn, bị mây che khuất,…), có vẻ như bạn và ba ít nói chuyện cởi mở với nhau. Còn nếu bạn vẽ một hình Mặt Trời theo kiểu hoạt hình, nghịch ngợm, như là đeo kính đen, hoặc nháy mắt, hoặc có mũi, hoặc miệng đang cười… thì có lẽ ba của bạn là người rất tươi trẻ và vui tính. Và như thế thì bạn quả thật rất may mắn.

cartoon-trees
Cái cây
Cái cây là hình ảnh tượng trưng cho mẹ của bạn. Nếu trong bức tranh của mình, bạn vẽ cây xòe tán rộng, có nghĩa là bạn rất mực yêu kính và xem mẹ như thần tượng. Còn nếu cây của bạn có tán vừa phải, xinh xắn, thì bạn xem mẹ như một người bạn lớn vô cùng tâm lý.

cartoon_house_st5
Ngôi nhà
Ngôi nhà là biểu tượng của những tính cách riêng trong bạn. Nếu ngôi nhà của bạn càng có nhiều cửa, các cửa mở hướng ra ngoài thì bạn càng cởi mở, tươi tắn, hòa đồng và sẵn sàng học hỏi điều mới. Nếu ít cửa hoặc cửa đóng thì bạn là người hướng nội và yêu thích sự bình yên tĩnh lặng. Ngôi nhà càng có cấu trúc phức tạp, chứng tỏ bạn là người hay suy nghĩ. Nếu ngôi nhà đơn giản, bạn là người khá vô tư.

IC533995
Dòng sông
Dòng sông thể hiện các mối quan hệ bạn bè xung quanh bạn. Nếu bạn vẽ một dòng sông thật rộng, dài, chứng tỏ bạn bè của bạn “nhiều như nước mùa mưa”. Còn nếu dòng sông của bạn nhỏ, hẹp, vậy là bạn đang “đóng cửa” với mọi người xung quanh đấy. Khoảng cách từ dòng sông đến ngôi nhà là mức độ thân thiết của bạn với bạn bè, càng gần càng thân.

how-to-draw-a-snake-9
Con rắn
Con rắn chính là những khó khăn và rắc rối. Vị trí của con rắn là vị trí của rắc rối trong cuộc sống của bạn: con rắn ở gần cây là rắc rối với mẹ, ở gần sông là rắc rối với bạn bè,… Con rắn càng xa ngôi nhà thì rắc rối càng ở xa bạn.