Tất cả chúng ta đều đã quen với hai nghệ sỹ hài Xuân Bắc và Tự Long trong chuyên mục gapnhaucuoinam. Họ là cặp đôi hoàn hảo gắn bó với nhau trong nhiều chương trình, không chỉ là gala, phim ảnh, ... Và với dịp Tết 2015 sắp tới, cặp đôi nghệ sỹ hài này lại đồng hành cùng nhau trong bộ phim hài Tết "Trường quan - Quan trường" hứa hẹn đầy tiếng cười của đạo diễn Phạm Đông Hồng.

Hình ảnh hậu trường vô cùng hài hước , thú vị của Hài tết Xuân Bắc Tự Long trong Hai tet 2015 Xuan Bac “Trường quan - Quan trường" đã được hé lộ.

Nội dung bộ phim xoay quanh con đường quan trường của 3 anh học trò: Một anh nhà nghèo, thông minh sáng dạ (do Xuân Bắc đóng), một anh học trò nhà giàu nhiều mưu mô (do Tự Long đóng), và một anh học trò "ba phải" (do Trung Hiếu thủ vai).
Những tình huống phim được xây dựng theo lối hài hước, dí dỏm nhưng sâu cay. Dù dựa trên những tích truyện dân gian của dân tộc nhưng bộ phim vẫn mang đầy hơi thở đương đại khi đưa vào những sự kiện mang tính thời sự.
Xem Clip hay nhất:

Hậu trường hài tết 2014
“Trường quan – Quan trường” với tham gia diễn xuất của nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng miền Bắc. Ngoài bộ ba diễn viên chính Tự Long, Xuân Bắc, Trung Hiếu, phim còn có góp mặt của NSƯT Hán Văn Tình, NSƯT Tiến Đạt, NSƯT Ngọc Tản,…
Những hình ảnh hậu trường thú vị của bộ phim hài Tết 2015 "Trường quan - Quan trường" đã được đạo diễn Phạm Đông Hồng hé lộ.

xuanbac1
xuanbac9
xuanbac
xuanbac3
xuanbac7
xuanbac8
xuanbac.10
xuanbac4
xuanbac5
xuanbac2
Tiểu Bảo Thanh (ST)