Nội dung truyện này không giống truyện nào Amber từng đọc trước đây, nhưng có lẽ là vì Amber ít đọc dân quốc. Nói chung truyện nhẹ nhàng, đôi chỗ hài hước, cảm động cũng có, tức anh ách cũng có.


Nam chính đẹp trai, nhà giàu, làm gì cũng giỏi nhưng mà xấu tính. Có điều vào tay nữ chính rồi thì như con gà mắc tóc, vô cùng trẻ con, lại dính người.

Nam chính có 8 bà chị, yêu thương em vô cùng và một ông bố nghiêm khắc, lúc nào nhìn thấy thằng con cũng muốn đánh.

Nghề nghiệp của nam chính là lông bông, nhưng sau đó là tham gia quân đội, rồi thành doanh nhân.

Nữ chính xinh đẹp, thông minh nhưng hơi cố chấp. Cô nàng này được cái rất hay mềm lòng với nam chính. Dù bị chọc tức bao nhiêu lần cũng bỏ qua hết. Đã thế còn bị 8 bà chị của nam chính bủa vây đặt bẫy bắt cưới về nhà.

Trích đoạn nổi bật: "Ngũ tỷ mang theo cái gì tới đây vậy?” Phùng Lệnh Mỹ hỏi.

“Còn có thể là cái gì? Chính là canh hầm bổ thân cho Tiểu Cửu, bên trong có bỏ thêm chút hoa hồng Tây Tạng, bổ khí, hóa ứ.”

Phùng Lệnh Mỹ dẫn hai vị tỷ tỷ đi vào, che miệng cười: “Tiểu Cửu mấy ngày nay sợ là máu mũi đều phải chảy ra vì bị các chị tẩm bổ quá đà. Buổi sáng ngày hôm qua Lục tỷ vừa mới đi thì buổi tối Tam tỷ lại tới, nhìn chằm chằm hắn uống hết nửa nồi gà hầm nhân sâm mới đi. Tam tỷ vừa đi thì hắn lập tức chạy vào đào họng phun ra.”

“Canh này của ta đối với thân thể Tiểu Cửu là rất tốt, cũng là chính tay ta hầm. Nó dám đào họng phun ra thì xem ta có vặn gãy tai nó không.”

Bạn nào thích thể loại này thì đọc tại đây: Runghophach.com