Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Góc thư giãn cho những bà mẹ muốn thành công

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 658 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của huflit
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 49 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  TÔI LÀ CON NGƯỜI HÀNH ĐỘNG

  Kể từ hôm nay, tôi sẽ kiến tạo tương lai bằng cách tạo ra một con người mới cho chính mình. Tôi sẽ không tiếp tục giam mình trong chiếc hố sâu tuyệt vọng, than vãn vì những khoảng thời gian lãng phí và những cơ hội đã mất của mình.

  Tôi không thể làm gì để thay đổi quá khứ. Trong khi đó tương lai của tôi lại đang đến gần. Tôi sẽ nắm chắc tương lai của mình bằng cả hai tay và mang nó trên đôi chân đang chạy của mình. Khi tôi đứng trước sự lựa chọn giữa việc không làm gì và làm cái gì đó, tôi sẽ luôn luôn chọn cách hành động! Tôi nắm lấy khoảng khắc này. Tôi chọn thời điểm này.

  Tôi là con người hành động. Tôi tràn đầy sinh lực. Tôi hành động mau lẹ.

  Tôi biết sự lười biếng là tội lỗi, vì thế tôi sẽ tạo cho mình một thói quen hành động nhanh. Tôi sẽ đi bằng chính những bước đi của mùa xuân với một khuôn mặt luôn rạng rỡ nụ cười. Máu chảy trong huyết quản của tôi đang thúc giục tôi tiến lên, biến sức mạnh hành động và thành công. Của cải và sự giàu có không bao giờ đến với những kẻ ù lì, nhưng những phần thưởng cao quý sẽ đến với người hành động dứt khoát.

  Tôi sẽ là con người hành động. Tôi đem lại cảm hứng cho những người khác từ chính hành động của mình. Tôi là một nhà lãnh đạo.

  Lãnh đạo là hành động. Để có thể lãnh đạo, tôi phải tiến lên phía trước. Rất nhiều người tránh đường cho một người đang chạy; rồi anh ta dần bắt kịp những người khác. Hành động của tôi sẽ luôn kiên định. Điều đó sẽ truyền niềm tin vào khả năng lãnh đạo của tôi. Với tư cách là một người lãnh đạo, tôi sẽ có khả năng khuyến khích và tạo cảm hứng cho những người khác đi đến thắng lợi. Có một sự thật không thể chối cãi: Một đội quân cừu do một con sư tử lãnh đạo sẽ đánh bại một đội quân sư tử do một con cừu lãnh đạo.

  Tôi là con người hành động. Tôi có thể đưa ra một quyết định. Ngay bây giờ tôi có thể đưa ra quyết định đó.

  Số phận của một người không biết nên đi về bên trái hay bên phải là số phận của một người bình thường. Những người thành công đưa ra quyết định nhanh chóng và thay đổi quyết định của mình một cách chậm rãi. Những người thất bại đưa ra quyết định chậm chạp và thay đổi quyết định của mình một cách nhanh chóng. Những quyết định của tôi sẽ đến nhanh chóng và sẽ đem đến thành công.

  Tôi là con người hành động. Tôi là người dám nghĩ dám làm. Tôi là người dũng cảm.

  Nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ đứng trong cuộc sống của tôi. Đã lâu nay, nỗi sợ hãi xâm chiếm và lấn át ham muốn được cải thiện cuộc sống cho gia đình tôi. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa! Trước tiên, tôi đã tống khứ nỗi sợ hãi ra khỏi con người tôi, như thể một thứ vũ khí, một kẻ lừa đảo không bao giờ có thể ảnh hưởng đến tôi! Tôi không sợ dư luận, không sợ những câu chuyện tầm phào, hay những tiếng huyên thuyên của lũ khỉ, bởi vì với tôi tất cả đều giống nhau mà thôi. Tôi không sợ thất bại, bởi trong cuộc đời tôi, thất bại là một câu chuyện thần thoại. Thất bại chỉ đến với những người bỏ cuộc. Tôi luôn luôn hoàn tất tất cả công việc một cách trọn vẹn.

  Tôi là người dũng cảm. Tôi là một nhà lãnh đạo. Tôi nắm lấy khoảng khắc này. Tôi chọn thời điểm này.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của huflit
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 49 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  HÔM NAY TÔI SẼ CHỌN HẠNH PHÚC  Kể từ giờ phút này, tôi là một người hạnh phúc, bởi lẽ giờ đây tôi đã thực sự hiểu khái niệm hạnh phúc. Chỉ có rất ít người trước tôi có khả năng nắm bắt chân lý của quy luật vật chất cho phép con người sóng hạnh phúc mỗi ngày. Giờ đây, tôi biết rằng hạnh phúc không phải là một ảo tưởng cảm xúc đến rồi đi trong cuộc sống của chúng ta. Hạnh phúc là một sự lựa chọn. Hạnh phúc là kết quả cuối cùng của những suy nghĩ và hành động nhất định, đem lại một phản ứng hoá học thực sự trong cơ thể chúng ta. Phản ứng này dẫn đến trạng thái thoải mái, dễ chịu mà đối với một số người khác là ảo giác, nhưng lại hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của tôi.


  Hôm nay tôi chọn hạnh phúc. Tôi sẽ chào đón mỗi ngày bằng những tiếng cười.


  Tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi sẽ cười to trong bảy giây. Thậm chí, chỉ sau một khoảng khắc ngắn ngủi thì sự hứng khởi đã bắt đầu chảy trong mao quản của tôi. Tôi sẽ cảm thấy hoàn toàn khác. Tôi cảm thấy khác lạ! Tôi đã được báo trước về những sự kiện sẽ xảy ra. Tôi hạnh phúc!


  Tiếng cười là một biểu hiện bên ngoài cảu sự hăng hái và tôi biết rằng sự hăng hái là nguồn nhiên liệu làm xoay chuyển thế giới. Tôi sẽ giữ tiếng cười suốt cả ngày. Tôi sẽ cười khi tôi cô đơn và tôi sẽ cười khi nói chuyện với mọi người. Mọi người sẽ bị tôi lôi cuốn bởi vì tôi có tiếng cười trong trái tim mình. Thế giới thuộc về những người hăng hái, vì những người khác sẽ theo bước họ khắp mọi nơi!

  Hôm nay tôi sẽ chọn hạnh phúc. Tôi sẽ mỉm cười với bất cứ người nào tôi gặp.


  Nụ cười của tôi đã trở thành tấm danh thiếp của tôi. Suy cho cùng đó chính là thứ vũ khí uy lực nhất mà tôi sở hữu. Nụ cười của tôi có sức mạnh rèn chảy gông cùm, phá tan băng đá và làm dịu đi bão tố. Tôi sẽ luôn luôn sử dụng nụ cười của mình. Với nụ cười của tôi, nhưũng ngưòi tiếp xúc với tôi hằng ngày sẽ lựa chọn phù trợ cho sự nghiệp của tôi và đi theo sự lãnh đạo của tôi. Tôi sẽ luôn luôn là người nở nụ cười trước nhất. Sự thể hiện quan điểm tích cực đó của tôi sẽ nói cho mọi người biết điều mà tôi mong muốn được đáp trả.


  Nụ cười của tôi là chiếc chìa khóa dẫn đến trạng thái cảm xúc của tôi. Một người thông thái đã từng nói: “Tôi không hát bởi vì tôi hạnh phúc. Tôi hạnh phúc bởi vì tôi hát.” Khi chọn nụ cười, tôi sẽ làm chủ được cảm xúc của mình. Sự chán nản, nỗi thất vọng, sự vỡ mộng và nỗi sợ hãi sẽ luôn luôn tan biến khi đương đầu với nụ cười của tôi. Sức mạnh của con người tôi thể hiện khi tôi cười.


  Hôm nay, tôi chọn hạnh phúc. Tôi sở hữu một tinh thần biết ơn.


  Trước kia, tôi đã cảm thấy chán nản trong những hoàn cảnh nhất định mãi cho đến khi tôi so sánh điều kiện sống của mình với những người kém may mắn hơn. Giống như một làn gió trong lành cuốn tan khói mây khỏi không khí, một tinh thần biết ơn sẽ làm tan biến đám mây thất vọng. Những hạt giống của sự thất vọng không bao giờ có thể nảy mầm trong một trái tim biết ơn.


  Vũ Trụ đã ban cho tôi rất nhiều món quà mà tôi sẽ luôn luôn ghi nhớ và biết ơn. Đã nhiều lần tôi gửi đến Vũ trụ những lời cầu nguyện của một kẻ ăn mày, luôn luôn cầu xin thêm nữa mà quên đi việc tạ ơn. Tôi không muốn bị xem như đứa trẻ tham lam, không biết hài lòng và bất kính. Tôi biết ơn vì tôi có thể nhìn, có thể nghe và có thể hít thở. Nếu trong cuộc đời tôi có những may mắn lớn hơn thế thì tôi sẽ vô cùng biết ơn phép màu hào phóng đó.


  Tôi chào đón mỗi ngày mới bằng tiếng cười của mình. Tôi mỉm cười với bất cứ người nào tôi gặp. Tôi sở hữu một tinh thần biết ơn.


  Hôm nay, tôi chọn hạnh phúc.
  • Avatar của quantuanh
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  dám nghĩ dám làm dám dám đương đầu ,thành công sẽ đến
  • Avatar của lehoancc
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Hôm nay tôi chọn hạnh phúc. Tôi sẽ chào đón mỗi ngày bằng những tiếng cười. )))))))00000