TIN TÀI TRỢ.

Gặp ma (Phần II)

 • 4 Lượt chia sẻ
 • 386K Lượt đọc
 • 1.47K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,371 Bài viết

  • 75,038 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Nhà cũ được 101 trang rồi, xin phép Mod, mình mở nhà mới nha :Kiss::Kiss::Kiss:.
  Cảm ơn người tiền nhiệm meotom đã lập topic phần I. Yêu meotom lắm

  https://www.webtretho.com/forum/f3197/gap-ma-34466/
  Mời cả nhà vào thăm nhà mới và đốt pháo khai trương nào
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của cunbibong
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 4,930 Bài viết

  • 313 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sweetapple Xem bài viết
  Nhà cũ được 101 trang rồi, mình mở nhà mới nha bà con :Kiss::Kiss::Kiss:.
  Cảm ơn người tiền nhiệm meotom đã lập topic phần I.
  Mời cả nhà vào thăm nhà mới và đốt pháo khai trương nào
  Đề nghị chị Táo post 1 bài đúng chủ đề để khai trương nhà mới ạ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của maybay
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 6,901 Bài viết

  • 6,624 Được cảm ơn

  #3
  Chào nhà mới đê
  io48hIkv6T-mb1MF5AOHhuni0wpSH9Oq Con là tình yêu của Ba Mẹ :Kiss::Kiss::Kiss:.
  • Avatar của KOM
  • KOM
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 5,109 Bài viết

  • 3,116 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Em chạy vào ngó nghiêng nhà mới này nào! Mặc dù sợ dựng cả tóc gáy nhưng vẫn thấy thích vào đọc! :Sick:
  2dJjp7 WdNUkofWdNUp7lbOmp7
  • 1,854 Bài viết

  • 678 Được cảm ơn

  #5
  Tân gia nào :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::R ose:

  Kể một chuyện liên quan đến linh hồn người đã khuất nhé:
  Cậu ở cơ quan tớ mất vì TNGT, nay đã 10 năm rồi.
  Hồi mới mất, có chị ở cơ quan tối nằm mơ thấy về nói chị gửi cho em ít tiền. Thế là cả mấy chị em hôm sau phải lên chùa (nơi nhà cậu ấy gửi ảnh thờ vong) để đốt tiền âm phủ cho cậu ấy. Sau cũng k mơ thấy gì nữa.
  Còn cậu ấy có người yêu, yêu nhau cũng đã lâu rồi, nghe nói cũng đã tính chuyện cưới xin. Khi cậu ấy mất, bố người yêu sợ về theo con gái ông nên làm lễ tại mộ cậu ấy. Không được chứng kiến nhưng nghe em trai cậu ấy kể lại là đem ớt tươi rắc đầy mộ khi làm lễ.
  • 423 Bài viết

  • 805 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Nào tớ kể chuyện nhà tớ nhé:
  Tiếng gõ cửa lúc nửa đêm:
  Khi tớ chưa lấy chồng, có một thời gian mấy lần nghe thấy tiếng gõ cửa nửa đêm. Mà hồi đó tớ ngủ rất say nhé, không dễ tỉnh giấc như bây giờ đâu. Một đêm có tiếng gõ cửa gấp gáp làm tớ tỉnh dậy, mắt nhắm mắt mở bước xuống đất thì thấy sàn nhà ngập nước đến mắt cá chân, hoá ra bố tớ để quên vòi nước chảy ở bồn rửa mặt làm nước ngập hết sàn nhà. Thế là cả nhà phải dậy dọn nước, còn ngoài cửa không có ai cả. Một hôm khác tớ lại bị tiếng gõ cửa làm tỉnh dậy, lần này tớ không dám ra mở nữa, kêu bố tớ ra mở. Bố tớ cũng như mọi người trong nhà chẳng ai nghe thấy tiếng gõ cả nhưng bố tớ cũng ra, thì thấy cửa không khoá do cậu em trai đi chơi về khuya quên khoá cửa. Thế là bố tớ khoá cửa lại, bên ngoài cũng chẳng có ai. Lần thứ ba tớ nghe thấy tiếng gõ cửa thì tớ chẳng gọi ai ra mở cửa nữa, nằm im trong chăn cho hết tiếng gõ. Nằm mãi mới ngủ được, vừa ngủ lại được một lúc thì có tiếng đập cửa dồn dập, có cả tiếng gọi nữa, lúc này cả nhà tớ kéo ra mở cửa thì có người vào báo tin có họ hàng mất. Những tiếng gõ này cứ như báo với tớ điều gì đó.
  Một chuyện nữa là khi tớ mới biết có bầu bé đầu tiên, mẹ đẻ tớ nằm mơ thấy có một ông già hình dáng, ăn mặc như thế như thế, đi qua một cái ao bèo dắt tới cho mẹ tớ một đứa bé gái, nói với mẹ tớ “Đây bà ạ, tôi tìm mãi mới được cháu này”. Mẹ tớ kể lại thì chồng tớ xác nhận là đó là bố chồng tớ đã mất cách đó 3 năm, còn đường đi qua ao bèo chính xác là nhà chồng tớ ở quê (mẹ tớ chưa tới bao giờ). Sau tớ sinh con gái thật.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tungvy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 4,023 Bài viết

  • 10,550 Được cảm ơn

  #7
  Yêu nhà Ma này thế, vào đây chính xác là rất thư giãn.
  Góp môt câu chuyện để mở hàng lấy may cho cả nhà thích chuyện ma nhé.

  Bà Nội chồng của chị ruột tớ mất, bà thọ lắm, gần 100 tuổi, cháu bà bên Mỹ nhiều lắm (tức anh em của anh rể tớ). Một hôm, bà chị chồng của chị tớ nằm mơ gặp bà mặc đồ đẹp, hỏi bà nội đi đâu đó, bà bảo tao đi Mỹ thăm tụi nó. Mấy ngày sau, bà chị này nói chuyện điện thoại với cậu em bên Mỹ thì nghe cậu nói rằng, hôm trước thấy bà nội mặc đồ đẹp lắm qua Mỹ thăm em.:Laughing::Laughing::Laughing:, kể ra ai cũng buồn cười và không ngạc nhiên vì bà linh lắm. Cứ trước khoảng 1 đến 2 ngày giỗ của bà là bà về nhắc cháu để làm giỗ cho bà lớn, vì một lần nhà bận làm tạm giỗ cho bà thế là bà giận lắm về báo mộng là sao cho bà ít tiền và làm cỗ cúng đơn sơ thế.:Laughing:
  Còn ba chồng của chị ruột mình hồi còn sống ăn chơi bài bạc nói chung là đủ ngón ăn chơi, Ông mất khoảng 1 năm thì về báo mộng bà chị chồng của chị mình rằng, mày đừng cúng mặn cho tao nữa, dạo này tao ăn chay niệm phật rồi nên cúng chay thôi. Từ đó cả nhà toàn cúng chay cho ông mà thôi.
  Bà Chị ruột mình lấy chồng cạnh sát nhà nên mọi chuyện đều được kể từ bà chị chồng ra cả nhé.
  catcatard20060418_7_be+Nhim
  Chớ thấy đông tàn hoa rụng hết
  Đêm qua sân trước một nhành mai
  ?action=view&current=Hnhnh164
  • 6,371 Bài viết

  • 75,038 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  chào cả nhà, em pót chuyện mới hầu các bác :Smiling::Laughing:.

  Mình cũng sắp hết vốn chuyện ma rồi hihihi. Vét kho mãi mới ra một chuyện. Chuyện này bà ngoại kể lúc bà còn sống, giờ thì bà thành người thiên cổ từ lâu rồi.

  Bà kể, lúc còn sống, nhà hàng xóm cụ cố ngoại giàu nên nuôi rất nhiều kẻ ăn người ở. Người thì ở làm việc nhà, người thì chuyên cày ruộng, cấy hái. Có những người ở với nhà chủ suốt đời vì họ không có anh em bà con gì cả và cũng không tấc đất cắm dùi.

  Cụ cố (hàng xóm) có đến mấy vợ, các cụ bà sống hòa thuận với nhau lắm, không đánh chác ghen tuông gì cả, chắc cũng nhờ cụ cố gia pháp rất nghiêm. Cụ cố cả - tức Bà Cả ấy ạ, là con gái nhà buôn, nên cụ thường xuyên xuôi ngược buôn bán, ít khi ở nhà lắm. Việc nhà đã có cụ cố Hai, tức là vợ hai của cụ cố. Cụ cố Hai thì đảm nhưng cụ nghiêm khắc ngặt nghèo lắm, kẻ ăn người ở sợ cụ một phép.

  Cụ cố cả có một người hầu gái, người này chân bị tật nguyền nên không lấy được chồng. Chị ở hầu hạ cụ cố Cả từ lúc cụ còn con gái, đến khi cụ vu quy thì về theo cụ cố Cả. Cũng vì bị tật chân nên chị không thể theo cụ cố Cả đi buôn bán ngược xuôi mà chỉ ở nhà làm việc nhà.

  Năm đó cụ cố Cả đi buôn bán xa đến sáu, bảy tháng trời mới về. Về nhà không thấy chị hầu đâu cả. Hỏi thì cả nhà bảo rằng chị ấy bị thương hàn chết rồi. Ngày xưa không có thư từ điện tín gì ráo, nên tin tức cứ gọi là mờ mịt.
  Cụ cố cả thương chị nên ra tận mộ thắp hương.

  Tối đó cụ đi ngủ thì cứ nghe văng vẳng như có ai gọi mình, vừa gõ vào vách vừa khóc tỉ tê ai oán. Cụ giật mình thức dậy thì thấy bóng một người đàn bà xõa tóc, đang ôm cái gì trên tay, đứng nép vào cột nhà. Cụ dụi mắt hỏi “Ai đấy” thì lại không trông thấy gì nữa.
  Cụ tưởng mới về nhà mệt nên thấy sự lạ, nhưng cứ cách vài hôm lại thấy như thế. Cứ đêm khuya khoắt lại thấy tiếng khóc, tiếng hờ văng vẳng.

  Sáng hôm sau, cụ bèn gọi cụ cố Hai lên hỏi xem ở nhà có sự gì lạ xảy ra không, thì cụ cố Hai bảo rằng, chị hầu thực ra không chết vì thương hàn. Chị ấy tự dưng bụng chửa ễnh ra, cụ cố Hai tra hỏi thế nào cũng không khai ai là cha đứa bé. Chuyện này lộ ra sợ tai tiếng nên cụ cố Hai cho nhốt vào buồng kín, sai người đưa cơm nước hàng ngày, đợi sinh đứa bé ra sẽ đem cho người ta ở trên mạn ngược.
  Mấy cô hầu tính hay thóc mách nên nói lộ cho chị hầu biết. Thế là chị này đêm đến xé áo làm dây treo cổ lên xà nhà, người nhà biết mà không cứu kịp.

  Mặc dù cụ cố Cả sau đó có mời thầy về cúng giải oan cho chị, nhưng kẻ ăn người làm trong nhà vẫn kể rằng thường xuyên thấy chị hiện hồn, xõa tóc bế con đi lang thang trong vườn hoặc ngồi cạnh cây rơm, tay ôm đứa bé, miệng kêu “oan tôi lắm, oan tôi lắm”, và khóc tỉ tê.

  Cụ cố Hai vì vụ đó mà trở nên dễ tính hẳn, người ăn người làm được nhờ, vì hễ cụ cố Hai khắt khe với họ là họ lại kể chuyện chị hầu hiện hồn, cụ sợ ngay. Mấy năm sau thì cụ cố Hai ăn chay niệm Phật luôn, cụ tu tại gia thôi nhưng ăn chay trường cho đến khi mất.

  Sau này nhà nước cải cách ruộng đất, những cụ tá điền kể lại rằng, chẳng có ma cỏ gì hết ráo. Các cụ người ở nhà đấy thấy cụ cố Hai khắc nghiệt quá nên bịa ra chuyện ma để dọa. Lại còn cử hẳn một bà giả vờ làm ma, đêm đêm khóc lóc tỉ tê để dọa. Nhà chủ sợ vãi linh hồn.

  Chuyện là thế đấy các bác ạ. :Battin ey:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của April
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 465 Bài viết

  • 504 Được cảm ơn

  #9
  Tớ mang đến nhà mới món quà tân gia nhé!
  Chuyện xảy ra cách đây hơn chục năm rồi, khi đó thằng em con chú tớ mới khoảng 2 -3 tuổi. Nó rất mạnh khoẻ, bụ bẫm, xinh trai, ai nhìn cũng thích bế. Thím tớ nuôi lợn ở nhà mẹ đẻ của thím, cách nhà chừng 600 - 700m. Các cụ già bảo đoạn đường đấy lắm ma lắm (nhưng tớ cũng chưa gặp lần nào).Tối nào thím cũng dẫn em tớ đến cho lợn ăn, muộn muộn mới về.
  Mấy tháng sau khi thím đưa nó đi về muộn như thế bỗng dưng nó bị hiện tượng như là động kinh ấy. Đang đứng chơi bình thường tự nhiên mặt mũi ngây ra, mắt trợn ngược lên, người run bần bật. Ngay lúc đó nếu có ai ôm chặt lấy nó thì một lát sau tự nó lại trở lại bình thường, nếu không, nó sẽ run một lúc rồi lăn ra bất tỉnh.
  Cả nhà sợ quá, bố tớ bèn chở 2 mẹ con thím ấy ra bệnh viện Nhi HP khám. Trong lúc chờ khám, nó cứ ôm chặt lấy bố tớ nói: "Bác ơi không khám bệnh đâu, cúng cơ". Bố tớ nghe thế sợ quá nhưng vẫn hỏi đi hỏi lại mấy lần thì lần nào nó cũng trả lời y như thế. Đưa nó vào phòng khám, kể bệnh xong, bác sỹ khám kỹ càng, chiếu chụp, xét nghiệm đủ thứ mà không phát hiện ra bệnh gì, bảo về nhà theo dõi thêm. Về, thím tớ vội vàng đi xem thầy rồi sắp lễ cúng cấp xong xuôi, tự nhiên em tớ khỏi, chả phải chữa trị gì hết.
  • Avatar của nhoc me
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 894 Bài viết

  • 540 Được cảm ơn

  #10
  Kể chuyện của mẹ tớ cách đây gần 20 năm nhé. Chếch cửa là một cái máy nước công công. Có lần Mẹ tớ ngủ mơ thấy có một thằng bé con chẳng mặc quần áo nhảy từ góc chỗ máy nước vào nhà, nhảy một bước lại lớn một tí, vào đến giữa nhà thì ra một anh thanh niên rồi đi mất. Thế rồi mấy hôm sau lại mơ mấy lần như thế, vẫn chả nghĩ ngợi giề. Đến lúc nhờ một bác gái nhà bên cạnh sang ngủ trông nhà bác ý cũng mơ y thế. Mẹ tớ lúc ý mới làm mâm cơm, mua quần áo giấy cúng cho vong bé trai đó, về sau đi xem người ta bảo gần cái máy nước có 1 tiểu nam. Hồi những năm 9 mấy chẳng mặn mà về chuyện này lắm. Còn bây giờ.... Nhà tớ có con bé cháu học đại học ở nhà tớ, nó có bóng nên bị vong ứng vài lần. Hôm nọ trong họ có người mất, nó bị tổng cộng 11 vong lần lượt ứng. Cả nhà vừa sợ vừa buồn cười vì lúc nó khóc, cười, tán phét làm hàng xóm cứ sang nhòm.
  • Avatar của s3xyc4t
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 147 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #11
  Eo ơi, mới sáng vào bây giờ đã có nhà mới rùi. Chúc ngôi nhà ma thoả mãn được độ hóng của các mẹ nhé. Hi hi.
  • 577 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #12
  [thật ah mẹ nó.sợ quá]
  • 3,183 Bài viết

  • 2,662 Được cảm ơn

  #13
  Cùng các thành viên trong webtretho góp câu chuyện về nhà tớ :
  _Hồi ấy tớ mới sinh em bé được khoảng 07 ngày , em bé mới sinh thì ngày ngủ đêm thức , tớ cũng thức theo ,mới sinh nên về nhà bố tớ ở cả chồng nữa,2 vợ chồng và em bé thì ngủ trên lầu , nhưng tớ và con gái nằm trên giường, còn chồng nằm dưới đất trên nệm ( chú thích từ giường đến nệm ấy cách xa 1 khoảng cách nhưng cùng chung 1 phòng ).Trước khi về nhà bố tớ đã dặn chồng là nhà thờ mẹ thiêng lắm, anh mua trái cây thắp nhang xin phép mẹ đi nhé, chồng ừ à nhưng ko làm theo lời tớ.Từ sáng đến tối ko có chuyện gì xảy ra,cả tối hôm ấy con gái tớ thức nguyên đêm,ko chịu ngủ , đến gần sáng thì mới ngủ. lúc gần 5 giờ, phòng ngủ lúc ấy còn bật đèn sáng , chồng thì ngủ say rồi, đến sáng ra chồng tớ bảo là "lần sau ko dám ngủ ở đây nữa, vì nhà này có ma, tớ cũng hơi ngạc nhiên vì tớ ở nhà này hơn 05 năm rồi, chẳng có chuyện gì xảy ra cả,tớ hỏi nguyên nhân vì sao , chồng tớ bảo là gần sáng nằm ngủ thấy cò người đàn bà mặc áo chấm hoa cứ đè suốt thôi , nhìn thấy rõ lắm mà đè mấy lần như thế. Tớ hiểu ra đầu đuôi câu chuyện là : tại vì chồng tớ chưa ngủ ở nhà tớ bao giờ cả mà nhà lại thờ mẹ,thiêng lắm nên hiện hồn về phá ko cho ngủ .Tớ thắc mắc là lúc vào thời điểm chồng tớ bị mẹ tớ phá ko cho ngủ như thế ,phòng ngủ vẫn bật đèn sáng chưng, cả 2 mẹ con tớ chưa ngủ mà ko thấy được , thật kì lạ !!
  • 277 Bài viết

  • 807 Được cảm ơn

  #14
  Chuyện mà tớ biết không phải là chuyện ma, nhưng nhờ tin có ma mà được việc. Chắc mấy bạn đều biết quy luật đặt cọc mua nhà. Mình đặt cọc rồi, không mua là mất trắng.

  Hồi năm 1994-1995, nhà bạn tớ đặt cọc khoảng 4 cây vàng (lúc đó to lắm) mua một cái nhà mặt tiền ở quận Phú Nhuận. Đặt cọc xong rồi thì lại đổi ý không mua nữa, chắc là không xoay đủ tiền.
  Đến nói với nhà chủ thì họ dứt khoát không trả lại tiền cọc. Nhà đó là dân làm ăn, trông có vẻ dữ dằn lắm nên nhà bạn tớ đành ngậm bồ hòn làm ngọt. Biết là đặt cọc rồi không mua nữa thì mất tiền, nhưng xót của quá nên vẫn cố nài nỉ xin lại một phần tiền, mà không được.

  Lúc đó tớ làm việc chung công ty với em chồng của chị chủ nhà này. Nhưng cũng chẳng giúp gì được cho bạn tớ vì nhà đó có tiếng là dữ dằn. May sao, khoảng 4-5 tháng sau thì bà chủ nhà có bầu. Tớ thông báo cho bạn tớ biết. Vậy là mẹ của bạn tớ gọi điện tới nhà chủ đó, giả vờ hỏi thăm tử tế rồi bảo rằng: “Đêm qua tôi nằm ngủ, mơ thấy mẹ chồng tôi về nói rằng, nếu con có gặp khó khăn về tiền bạc với ai thì con cứ gặp người ta mà nói. Nay nhà người ta sắp có hồng phúc nên người ta sẽ rộng lượng với con”. Tôi nghĩ mãi, tôi chẳng nợ nần ai, nhưng trước đây tôi có trục trặc với chị chuyện đặt cọc mua cái nhà. Vì mẹ chồng tôi báo mộng thế nên tôi gọi lại cho chị xem chị có thể nghĩ lại mà trả tiền cho tôi nuôi con tôi”.

  Thế là mụ chủ nhà đồng ý trả lại tiền cho mẹ bạn tớ ngay lập tức, mụ còn nói, tôi định tìm chị để trả lại tiền mà tôi chẳng biết chị ở đâu mà liên lạc với chị. Thật ra chẳng phải mụ ấy tử tế gì, mà vì đang có bầu nên bà ta rất sợ lấy của người khác sẽ bị trả báo cho con mình.
  • Avatar của Kuclanga
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,225 Bài viết

  • 2,370 Được cảm ơn

  #15
  Đọc hết phần I rồi, qua phần II nhảy vô tham gia tý cho thư giãn.
  Tớ là tớ lớn tuổi lắm đấy nhé, chắc phải thuộc dạng lão thái thái đấy cơ các mẹ. Tớ kể chuyện ma đời tớ thật 100%, mỗi lần kể thì các loại lông cứ dựng ngược lên kinh lắm. Nhưng mà lại thích cơ. Kể nhé.
  Tớ ở miền Đông Nam bộ, trong 1 cái ấp bé xíu xiu ngay trên quốc lộ 20. Năm 73 - 75 tớ đi học ở nơi khác nên chẳng biết mùi chiến tranh là gì. Sau GP nhà tớ đi kinh tế mới mấy tháng, đói quá không chịu nổi lại tục tục bò về nhà cũ (QL 20).
  Đêm đầu tiên về thằng em tớ bỏ đi chơi đâu tối hù không về, mà lúc đó tình hình an ninh còn tệ lắm, thế là bà nội tớ và tớ cầm đèn dầu đi tìm (làm gì mà có điện).
  Trời tối thui, gió lạnh hù hù, 2 bà cháu dắt díu nhau đi, bà nội tớ lúc đó mới ngòai 50 và là người rất cứng rắn. Khi đến cổng nhà thờ, tay tớ cầm cái đèn dầu ngang bụng để soi đường thì tớ nhìn thấy người. Ui trời. type đến đây mọi loại lông lại khiếu nại rồi. Thế là tớ hỏi: Quang hả? Quang là tên em tớ mà.
  Khi miệng tớ hỏi thì tớ đã biết là không phải rồi, vì cái mà tớ thấy là một phần thân phụ nữ trong cái quần patte màu trắng, và tớ biết chắc là con gái vì nó ôm một chiếc hông rất tròn. Tớ không thấy phần trên mà chỉ nhìn thấy phần từ thắt lưng xuống, và còn thấy rõ ràng bằng mắt (lúc đó mắt mới mười mấy tuổi, còn tốt lắm) đừờng chỉ may dằn trên quần nữa. Đừng có ai hỏi tớ có thấy chân không nhé, vì cái đèn dầu bé tí làm sao mà thấy được nhiều.
  Lúc đó tớ nghĩ: Con gái nhà ai mà giờ này tối thui dám đi một mình ra đường (ôi giời ơi, tóc tai dựng đứng lên rồi đây), tao phải coi mày là đứa nào đấy. Lưu ý các mẹ: thời đó ít có con gái nào dám đi đêm lắm. Mà tớ thì ở đó từ bé, quen hết cả ấp mờ.
  Thế là tớ làm một việc rất chi là mất lịch sự, đó là giơ cái đèn lên trên xem mày là con nào đấy. Và tiếp theo là tớ bủn rủn tay chân.
  Ngưng đây, mai kể tiếp, hết giờ rồi
  H C Đào: Nhờ các bạn Việt Nam mua dùm trái cây, nông sản, ĐTDĐ, quần áo may sẵn, đồ chơi, đồ gia dụng SX tại Trung Quốc để chúng tôi có tiền mua tàu chiến, súng đạn đánh chiếm Hoàng Sa, Trường Sa của các bạn. Cảm ơn các bạn.
  • 3,176 Bài viết

  • 2,167 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Kuclanga Xem bài viết
  Đọc hết phần I rồi, qua phần II nhảy vô tham gia tý cho thư giãn.
  Tớ là tớ lớn tuổi lắm đấy nhé, chắc phải thuộc dạng lão thái thái đấy cơ các mẹ. Tớ kể chuyện ma đời tớ thật 100%, mỗi lần kể thì các loại lông cứ dựng ngược lên kinh lắm. Nhưng mà lại thích cơ. Kể nhé.
  Tớ ở miền Đông Nam bộ, trong 1 cái ấp bé xíu xiu ngay trên quốc lộ 20. Năm 73 - 75 tớ đi học ở nơi khác nên chẳng biết mùi chiến tranh là gì. Sau GP nhà tớ đi kinh tế mới mấy tháng, đói quá không chịu nổi lại tục tục bò về nhà cũ (QL 20).
  Đêm đầu tiên về thằng em tớ bỏ đi chơi đâu tối hù không về, mà lúc đó tình hình an ninh còn tệ lắm, thế là bà nội tớ và tớ cầm đèn dầu đi tìm (làm gì mà có điện).
  Trời tối thui, gió lạnh hù hù, 2 bà cháu dắt díu nhau đi, bà nội tớ lúc đó mới ngòai 50 và là người rất cứng rắn. Khi đến cổng nhà thờ, tay tớ cầm cái đèn dầu ngang bụng để soi đường thì tớ nhìn thấy người. Ui trời. type đến đây mọi loại lông lại khiếu nại rồi. Thế là tớ hỏi: Quang hả? Quang là tên em tớ mà.
  Khi miệng tớ hỏi thì tớ đã biết là không phải rồi, vì cái mà tớ thấy là một phần thân phụ nữ trong cái quần patte màu trắng, và tớ biết chắc là con gái vì nó ôm một chiếc hông rất tròn. Tớ không thấy phần trên mà chỉ nhìn thấy phần từ thắt lưng xuống, và còn thấy rõ ràng bằng mắt (lúc đó mắt mới mười mấy tuổi, còn tốt lắm) đừờng chỉ may dằn trên quần nữa. Đừng có ai hỏi tớ có thấy chân không nhé, vì cái đèn dầu bé tí làm sao mà thấy được nhiều.
  Lúc đó tớ nghĩ: Con gái nhà ai mà giờ này tối thui dám đi một mình ra đường (ôi giời ơi, tóc tai dựng đứng lên rồi đây), tao phải coi mày là đứa nào đấy. Lưu ý các mẹ: thời đó ít có con gái nào dám đi đêm lắm. Mà tớ thì ở đó từ bé, quen hết cả ấp mờ.
  Thế là tớ làm một việc rất chi là mất lịch sự, đó là giơ cái đèn lên trên xem mày là con nào đấy. Và tiếp theo là tớ bủn rủn tay chân.
  Ngưng đây, mai kể tiếp, hết giờ rồi
  Đang đến đoạn sợ thì...
  • 1,030 Bài viết

  • 288 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi KOM Xem bài viết
  Em chạy vào ngó nghiêng nhà mới này nào! Mặc dù sợ dựng cả tóc gáy nhưng vẫn thấy thích vào đọc! :Sick:
  Cho em chạy theo vớiiii. Hí hí, chạy theo bám đuôi chị Táo nghe chuyện ma rooling: .
  ___________________
  What makes you different makes you beautiful.
  • 1,030 Bài viết

  • 288 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Kuclanga Xem bài viết
  Ngưng đây, mai kể tiếp, hết giờ rồi
  Huhu... Em đang tinh thần chuẩn bị sẵn sàng rồi mà chị lại bảo mai...
  ___________________
  What makes you different makes you beautiful.
  • Avatar của Thi Mau
  • Khóa theo yêu cầu
   Offline
  • 11 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 4,365 Bài viết

  • 6,386 Được cảm ơn

  #19
  Đọc mấy chuyện mà sợ quá, em kể chuyện nhẹ nhàng thôi nhé
  Mẹ em kể, hồi em còn 2-3 tuổi gì đó, có lần em đang ngủ thì khóc thét lên, mẹ chạy đến bế lên rồi hỏi sao lại khóc, thế là em bảo: con đang ngủ, tự nhiên có bà mặc bộ quần áo hoa thế nầy, tóc thế này, răng thế kia đến nựng em, khen là ngoan là xinh rồi bà đét cho một cái, con mới khóc.
  Mẹ em và bà ngoại nghe như thế liền bảo, chắc là bà cả đấy( ngoại em là vợ hai, sau khi bà cả mất), bà ngoại bảo bà cả thiêng lắm và hồi còn sống hay mắc vải hoa.
  Còn em gái e, nó kể là có đêm nó sau khi lang thang lên sân chơi, lúc xuống khì quên không đóng cửa, thế là đêm đấy, nó nằm mơ thấy một phụ nữ trung tuổi cứ đứng ngoài nhìn nó cười cười. Em thì k tin chuyên ma quỷ, chỉ nghĩ là chắc là tối nó k đóng cửa nhưng trong thâm tâm hay linh cảm mơ hồ mình quên hay lo lắng nên hay mơ lung tung.
  Mời các mẹ nhát ma tiếp nào
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,669 Bài viết

  • 1,946 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Kuclanga Xem bài viết
  .............
  Ngưng đây, mai kể tiếp, hết giờ rồi
  Ui, đang hay thì cụt hứng :RaisedEye
  Bác ơi, em cũng lót dép hóng chuyện của bác nhé :Battin ey:

  Tí quên, chúc mừng tân gia của những người "thích" ma
  Tặng tất cả các mẹ :Rose::Rose::Rose:
  Happiness within reach