Thay vì để các phát thanh viên thực hiện công việc của mình, chú chó Shiba Inu được giao nhiệm vụ lên sóng thời sự trong ngày và đã hoàn thành công việc vô cùng xuất sắc.

Đọc báo, xem tin tức mỗi ngày dường như đã là thói quen của tất cả mọi người. Nhưng với việc thời sự lúc nào cũng nghiêm túc trong mọi vấn đề, người xem có thể cảm thấy có chút gì đó thất vọng vì sự nhàm chán, khô khan quen thuộc. Một bản tin thời sự cùng phát thanh viên vui vẻ chắc hẳn sẽ thu hút người xem hơn? Chắc rồi! Và với ý tưởng đó, bản tin thời sự về phát thanh viên dễ thương nhất thế giới đã ra đời tại xứ sở hoa anh đào.


Khi phát thanh viên đẹp trai và dễ thương nhất thế giới lên sóng thời sự.

Thay vì có người dẫn chương trình, chú chó Shiba Inu có tên Shibao Inuyama đã trở thành nhân vật chính trong chương trình thời sự do ngân hàng 7bank, Nhật Bản thực hiện. Dù không phải là người dẫn tin nhiệt tình nhất, nhưng Shibao vẫn làm chủ được không gian và biến thời sự trở thành một chương trình giải trí không thể tốt hơn. Hãy cùng xem qua những gì mà Shibao đã đưa tin qua chùm ảnh động dưới đây.

1-6c0d0
"Lần đầu tiên lên sóng, nói thật là em cũng hơi căng thẳng tẹo các chế ạ."


2-6c0d0
"Tin thì vừa dài vừa chán lại còn khô khan, thôi ngáp một cái cho nó tỉnh đã."

3-6c0d0
"Tin quan trọng nhất của ngày hôm nay là trái bóng mềm và có độ đàn hồi tốt hơn hẳn bình thường. Chắc là hàng chất lượng tốt, chẳng giống như cái điện thoại thật không thể tin nổi."


4-6c0d0
"Ngồi đây bí bách khó chịu quá, tí phải đi quẩy cho đỡ cuồng chân."

5-6c0d0
"Giấy cũng trắng và thơm mùi mực đấy, không biết ăn bớt 1 tin có sao không nhỉ?"


6-6c0d0
"Lên hẳn đây cho quý vị và các bạn nhớ rõ mặt mình, chả mấy khi được lên TV."


7-6c0d0
"Xong việc rồi, ngủ thôi, có gì để mai tắm... nhầm, để mai tính!"