TIN TÀI TRỢ.

Gần 8000 fan đội mưa mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 769 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của qnhatt
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 206 Bài viết

  • 349 Được cảm ơn

  #1
  Tối qua 5/7, Sơn Tùng M-TP tổ chức đêm nhạc mừng sinh nhật tuổi 21 tại một không gian mở ở quận 7, TP HCM. Dù trời đổ mưa nhưng các khán giả vẫn đến rất sớm và không ngừng cỗ vũ cho những màn trình diễn của Sơn Tùng.

  Khoảng 19h chương trình mừng sinh nhật của Sơn Tùng bắt đầu nhưng đó cũng là thời gian trời bắt đầu chuyển giông và mưa to. Tuy vậy, các khán giả vẫn không bỏ về mà kiên trì ở lại chương trình đến phút chót bất chấp thời tiết xấu.

  IMG_9377_JPG_4477_1436121647

  Nhằm tránh tình trạng hỗn loạn xảy ra, ban tổ chức điều động đội hỗ trợ mang áo mưa phát cho từng khán giả, đặc biệt là các em nhỏ. Đại diện ban tổ chức, đạo diễn Quang Huy, cho biết êkíp đã dự kiến trước điều kiện thời tiết những ngày gần đây nên chuẩn bị sẵn 8.000 chiếc áo mưa và dù để phát cho khán giả.

  Trong chương trình, Sơn Tùng M-TP đã dành một phút mặc niệm đến sự ra đi nhạc sĩ An Thuyên - tác giả của những ca khúc nổi tiếng như Ca dao em và tôi, Em chọn lối này, Huế thương... khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.


  Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn gửi đến khán giả loạt ca khúc hit sôi động như Gương mặt đáng thương, Anh sai rồi, Cơn mưa ngang qua, Chắc ai đó sẽ về... tạo nên không khí vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.

  MG_6820_JPG_9030_1436146732

  Sơn Tùng cũng chia sẻ sự lo lắng của mình dành cho fan: "Trước khi đến đây, tôi đã lo hai điều: Không biết trời mưa, các fan có đến đông đủ chung vui không, và liệu đứng xem nhạc dưới mưa các bạn có bị ốm không".

  Tiết mục Em của ngày hôm qua khép lại bữa tiệc âm nhạc trong tiếng reo hò của chủ nhân buổi tiệc cùng gia đình, bạn bè và Sky - tên fanclub của Sơn Tùng.


  (Tổng hợp)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT