Là một nhân vật CEO đẹp trai mà hành động này của Eric trong Tìm Thấy Tình Yêu sẽ khiến mọi cô gái tránh xa cho coi.
discovery-08-k14-dc548

Đảm bảo làm gì có thanh niên nào dám làm thế này ngoài anh CEO của Tìm Thấy Tình Yêu

Bộ phim Tìm Thấy Tình Yêu ra mắt khán giả Hàn Quốc năm 2014 đã để lai cho người xem nhiều cảm xúc lẫn lộn. Phim kể về cô gái Han Yeo Reum ( do Jung Yoo Mi thủ vai) là một nhà thiết kế đồ gỗ gia dụng. Hiện tại, cô đang hẹn hò và có ý định tiến tới hôn nhân với vị bác sĩ thẩm mỹ Nam Ha Jin (do Sung Joon thủ vai). Nam Ha Jin là một người đàn ông mẫu mực, đồng thời lại hết lòng yêu cô. Vì thế, cô ấy hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại.


5b263bc20df9389560c09bfd_480x

Tìm Thấy Tình Yêu với câu chuyện tình cũ tình mới sẽ khiến bạn không thể bỏ qua nếu cần tìm một bộ phim tình cảm hài hước

Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời, bạn trai cũ của cô quay lại và khiến cuộc sống thanh bình của cô gái Yeo Reum bị xáo trộn. Hơn thế nữa, anh ta còn đối tác trong công việc của cô. Nói về anh chàng Kang Tae Ha (do Eric thủ vai) này, thì đây là một CEO thành đạt, đẹp trai, nhưng có lẽ cô chỉ toàn nhớ lại những kỉ niệm không hay. Và có lẽ một phần chính vì tính cách của anh chàng.


shinhwa-eric-68aa

Thành viên của Shinhwa – Erik đánh dấu sự trở lại bằng bộ phim Tìm Thấy Tình Yêu

Trong teaser của nhà đài tung ra, có thể thấy một cảnh khá buồn cười, hài hước nhưng cũng gây nhiều ý kiến trái chiều. Đó là cảnh Kang Tae Ha bị Yeo Reum ném cây ốc quế vào mặt, và anh chàng đã không ngần ngại đành cả bó hoa hồng để đập vào đầu, vào mặt cô.
Trailer 2 của Tìm Thấy Tình Yêu

Trong tình huống của video trailer, có lẽ nữ chính của chúng ta đang đứng trước 2 sự lựa chọn, người yêu cũ và người yêu hiện hiện tại và tạo ra một câu chuyện hài hước. Yeo Reum đã hướng người về phía Tae Ha và cho anh ta cây kem mình đang cầm trên tay... nguyên vẹn lên mặt và đương nhiên cũng lãnh nhận cơn thịnh nộ của Tae Ha. Hai nam chính cũng có một vụ ẩu đả ngay sau đó nữa. Với bối cảnh thế này, thật khó đoán đoạn kết cho bộ phim.


1417075188088

Các poster của Tìm Thấy Tình Yêu vô cùng bá đạo, đảm bảo đây sẽ là bộ phim hài hước bạn không thể bỏ qua

Bộ phim Tìm Thấy Tình Yêu là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của nam thần tượng Erik với nữ diễn viên Jung Yoo Mi sau 7 năm kể từ sau bộ phim Que Sera Sera của MBC trước đó. Đây cũng là bộ phim tái xuất màn ảnh truyền hình của thành viên Sinhwa sau 3 năm. Cùng với các diễn viên Jung Yoo Mi, Sung Joon, Erik và các diễn viên trong đoàn làm phim, Tìm Thấy Tình Yêu đã tạo nhiều tiếng cười hài hước với các tình huống bá đao, không thể nhịn cười.


Những ngày cuối năm này quả là thời điểm cực kì thích hợp để bạn thưởng thức một bộ phim tình cảm hài hước. Hãy nhớ đến Tìm Thấy Tình Yêu và thử xem bộ phim này nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị và có những ngày nghỉ ngơi thư giãn cho bản thân.