Duy mạnh lại xỉa xói thâm thuý thế này khi nghe tin Tuấn Hưng mua đồng hồ 3 tỷ

 • 63 Lượt chia sẻ
 • 957 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,607 Bài viết

  • 268 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Duy Mạnh không nói thì thôi, nói ra thì ai cũng xanh mặt...

  Sau khi được một fan hỏi về việc Tuấn Hưng mới mua đồng hồ 3 tỷ để đón tết. Duy Mạnh đã trả lời một cách "ngầu" nhất khiến ai cũng phải giật mình.

  dm3(1)

  Hai năm trở lại đây, Tuấn Hưng và Duy Mạnh luôn được các fan chú ý. Bởi lẽ sau khi tin đồn "từ mặt" đến giờ, hễ động thái nào của Tuấn Hưng đều được cư dân mạng đem về hỏi ý kiến Duy Mạnh. Rất nhiều lần giọng ca "Kiếp đỏ đen" thẳng thắn đưa ra ý kiến về một số vấn đề của ca sĩ Tuấn Hưng.

  dm2(1)

  Mới đây nhất, sau khi biết được thông tin Tuấn Hưng mới tậu đồng hồ sang chảnh có giá 3 tỷ VNĐ. Một fan đã hỏi Duy Manh rằng: "Anh mạnh có suy nghĩ gì không khi Tuấn hưng chi 3 tỷ để mua đồng hồ đón tết?" . Ngay lập tức Duy Mạnh đã trả lời cực ngầu "Quá giàu!!!" . Câu trả lời khiến nhiều người tỏ ra thích thú và tiếp tục đưa ra câu hỏi: "Giàu nhưng em thấy phí qá. Theo anh thì 3 tỷ a sẽ xài nó như thế nào cho có ý nghĩa ạ?". Duy Mạnh tiếp tục trả lời :" Anh mà có 3 tỉ anh sẽ đi làm từ thiện và cho gái hết!!!". Có thể thấy ca sĩ Duy Mạnh là một người thẳng thắn và hài hước. Cho nên, những gì anh nói đều khiến mọi người cảm thấy phấn khích và thói quen "Cư dân mạng hỏi, Duy Mạnh trả lời" đã trở thành một thói quen suốt 2 năm nay.

  dm1(1)
  Duy Mạnh trả lời fan
  dm4
  Tuấn Hưng khoe đồng hồ 3 tỷ

  Câu chuyện giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng bắt nguồn từ năm 2012, khi giọng ca Tìm lại bầu trời khẳng định không phải là bạn bè của ca sĩ Kiếp đỏ đen thì "cuộc chiến" bắt đầu được khai màn. Duy Mạnh tố cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu vô ơn. Lập tức, Tuấn Hưng viết tâm thư chia sẻ rằng anh không vô ơn và ám chỉ Duy Mạnh lợi dụng tên tuổi để lăng xê album sắp ra mắt.

  Năm 2016, mối quan hệ của họ ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi hai ca sĩ tiếp tục đăng đàn tố nhau. Duy Mạnh viết trên Facebook ám chỉ Tuấn Hưng hát ca khúc Hãy về đây bên em không xin phép tác giả: "Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện! Hoá ra mình cũng là nạn nhân à?...

  Xem thêm
  Cho tết thêm vẹn tròn
  Choáng váng với số tài sản khủng khiếp mà vợ Tuấn Hưng sở hữu, mỗi ngày kiếm 100 triệu dễ như chơi
  Tuấn Hưng dọa "cắt gân tay" một cư dân mạng vì dám nói xấu con trai mình

  Trúc Ly - Hồng Quang | Ngạc Nhiên Chưa | Tập 106

  http://we25.vn/sao-viet/duy-manh-lai...ho-3-ty-136705

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT