Bộ phim Diên Hy Công Lược là một bộ phim chính kịch của Trung Quốc. Phim ra mắt vào tháng 7 năm 2018. Sau gần nửa năm công chiếu bộ phim vẫn nhận được tình yêu to lớn từ phía khán giả yêu phim. Chính tình yêu của khán giả đã mang lại cho bộ phim một lượng tìm kiếm phim cao đến không ngờ.


[video=youtube_share;8hz7VvrbOcw] /video]

Trailer bộ phim Diên Hy Công Lược

Diên Hy Công Lược là một bộ phim có đủ cả yếu tố hài hước, bi kịch, lãng mạn và cả tính lịch sử. Ngay khi phim được phát sóng trên kênh iQIYI của Trung Quốc vào hồi tháng 7 vừa rổi, bộ phim đã nhận được nhiều yêu thích từ khán giả trong nước. Không chỉ có vậy, bộ phim cũng nhận được tình yêu từ những khán giả nước ngoài. Đến nay bộ phim về thời Càn Long này đã được công chiếu hơn 70 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.


7dhcl15352739108321136371687

Diên Hy Công Lược – bộ phim nhận được nhiều tình yêu của khán giả

Diên Hy Công Lược là một bộ phim được thực hiện bởi vị đạo diễn Vu Chính. Đây là một bộ phim cung đấu, nói về hậu cung nhà Thanh thời Càn Long. Bộ phim đưa ra một vài giả thuyết về hậu cung Càn Long thời bấy giờ. Những diễn biến trong phim có một phần được giữ nguyên theo lịch sử và một phần được cải biên, sáng tạo của nhà sản xuất phim. Bộ phim Diên Hy Công Lược bao gồm 70 tập, mỗi tập khoảng 60 phút.


Diên Hy Công Lược là bộ phim về câu chuyện hư thực thời vua Càn Long. Năm Càn Long thứ sáu, Ngụy Anh Lạc nhập cung để tìm hiểu về cái chết của chị mình. Cô không can tâm trước cái chết của chị mình, mà vẫn nghi ngờ chị cô bị người khác cố ý giết hại nên quyết tâm tiến cung để tìm rõ ngọn ngày sự thật. Suốt nhiều năm trong cung, Nguỵ Anh Lạc trở thành thị nữ thân cận của Hoàng hậu Phú Sát, cô luôn được hoàng hậu nâng đỡ để tìm được là chân tướng sự việc.


dien-hi-cong-luoc-co-the-bi-ngung-chieu-trong-thoi-gian-sap-toi-21f620a0

Bộ phim là câu chuyện về hậu cung thời Càn Long

Bản chất Ngụy Anh Lạc lương thiện, lại thêm Phú Sát hoàng hậu cũng như tìm thấy chính mình trong con người này nên đã khuyên nhủ An Lạc sống cuộc đời bình yên. Sợ rằng cô sẽ vì thù hận, oán thán mà mất đi cá tính tốt đẹp của mình nên luôn khuyên cô quên hận thù, buông bỏ quá khứ và sống một đời bình yên tại Tử Cấm Thành. Sự quan tâm và ấm áp của Hoàng hậu đã giúp Ngụy Anh Lạc rèn luyện để thành một nữ quan trung kiên, bỏ lại những oán hận không mấy tốt đẹp.


lenh-phi-dien-hy-cong-luoc-dspl-7

Càn Long – Ngụy Anh Lạc (Nhiếp Viễn – Ngô Cận Ngôn)

Sau khi Hoàng Hậu Phú Sát hoăng thệ nhắc cô về cái chết của chị mình khiến Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long muôn phần hận thù. Nhưng vì lời dặn của Phú Sát hậu trước kia, cô đã ở bên cạnh giúp đỡ, phò tá Càn Long nhiều chuyện. Sau này, Càn Long cũng hiểu được những dụng tâm của vị hoàng hậu trước khiến ông có nhiều thay đổi trong suy nghĩ.


Bộ phim Diên Hy Công Lược đang được chiếu tại phimbathu. Đón theo dõi bộ phim cung đấu đầy hấp dẫn này!