TIN TÀI TRỢ.

Đau đầu với mốt khoe MV, phim tiền tỷ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 756 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,607 Bài viết

  • 268 Được cảm ơn

  #1
  Giai đoạn đầu lúc mốt khoe của chưa phổ biến thì nghe em nào đi xe tiền tỷ, mặc áo tiền tỷ là mình cũng tò mò, háo hức xem lắm nhưng giờ thấy ai cũng thi nhau khoe riết rồi ngán ngẩm luôn. Mà khoe đồ đạc thì nhiều rồi giờ xoay sang kiểu khoe làm MV, làm phim tiền tỷ để dụng ý PR cho sản phẩm thì thấy mắc cười quá.


  Rõ ràng làm MV hay phim thì đáng nhẽ phải khoe kĩ thuật quay, khả năng diễn xuất, những điểm cách tân trong góc máy.... vậy mà cuối cùng nhìn vào mấy tít báo toàn thấy "ABC chi 4 tỷ làm MV mới" hay như "Phim gần 20 tỷ của ABC sắp ra rạp"... kiểu như lấy tiền khoe mẽ để gây chú ý người xem. Đầu tư tiền bạc dữ dội vậy mà xem MV và phim thì dở tệ, bị khán giả chê tơi bời mới khổ chứ.

  ngoc_trinh_vong_eo_56_ICAV

  Kiểu như cô ca sĩ Vy Oanh đó, đầu tư MV Fly với Đồng xanh toàn khoe tiền tỷ nhưng đúng là không cứu nổi giọng hát yếu xìu của cô. Rồi Ngọc Trinh cũng từng tuyên bố quyết định chi 18 tỷ để làm phim kể về cuộc đời mình, Ngọc Trinh mong với "Vòng eo 56" mọi người sẽ cảm thông với mình hơn, đúng là chơi sang, chi 18 tỷ chỉ mong cảm thông thôi mà nghe Trinh đóng phim thì khán giả cũng hơi sợ.


  Còn Đàm Vĩnh Hưng là dính mác khoe số 1 showbiz luôn. Hết quần áo, giày dép, xe nhà tiền tỷ rồi đến MV tiền tỷ là bình thường. Vừa rồi Mr. Đàm đầu tư 12 tỷ làm phim Hiệp sĩ mù gì đó, đi đâu cũng nhấn mạnh chi 12 tỷ, quảng bá tiền còn rầm rộ hơn quảng bá phim luôn í.


  Mới đây nghe Dương triệu Vũ chi tiền tỷ làm MV Muộn màng, rồi Victor Vũ khoe chi 20 tỷ làm phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh mà mình thấy ngán ghê. Mình không biết thực hư họ chi bao nhiêu nhưng mình dám chắc những con số đó toàn nổ cả, làm 1 nói 10 thì có. Nói vậy để người ta tò mò xem thử đầu tư nhiều ắt sẽ hay nhưng mà ở Việt Nam mình hên xui lắm, nghe chi nhiều tiền nhưng có hay ho không thì không ai đảm bảo. Nhiều khi nghĩ cũng mắc cười, khoe hoài mà không chán, khán giả thì thừa biết là quăng bom mà các sao thì thi nhau khoe tiền tỷ.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,386 Bài viết

  • 193 Được cảm ơn

  #2
  người nổi tiếng mà bạn, khoe cho nổi chứ sao đâu, chả quan tâm, hay thì xem k hay thì thôi