TIN TÀI TRỢ.

Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 6.13K Lượt đọc
  • 12 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 7 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1
    THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU BẾP ĐỈNH – TOP CHEF VIETNAM 2014

    Zsp654J


    Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp, dựa theo format của chương trình Top Chef nổi tiếng của Mỹ. Được phát sóng trên hệ thống truyền hình cáp Bravo của Mỹ từ năm 2006 và được sản xuất bởi Magical Elves Productions - công ty sở hữu bản quyền của chương trình Project Runway, Top Chef đạt kỷ lục mới của Bravo với số lượt người xem là 3,7 triệu người. Chương trình nhận giải Emmy, giải Biên tập xuất sắc - hạng mục chương trình truyền hình thực tế, giải Chương trình thực tế nổi bật, được Tạp chí Time bình chọn vào Top 10 chương trình nổi bật của năm 2007. Top Chef còn có một số phiên bản được sản xuất thành công tại một số quốc gia khác như Pháp, Canada, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Indonesia,... và hứa hẹn sẽ là chương trình truyền hình thực tế ẩm thực bùng nổ tại Việt Nam.

    Đầu Bếp Đỉnh - Top Chef Vietnam mong muốn góp phần phát triển công thức nấu ăn, nâng tầm ẩm thực Việt, khẳng định tài năng sáng tạo, bản lĩnh của đầu bếp Việt. Đồng thời, quảng bá tinh túy ẩm thực Việt đến với bạn bè quốc tế, gửi đến công chúng, khán giả tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào Việt Nam.

    Trong chương trình Đầu Bếp Đỉnh - Top Chef Vietnam, các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ tranh tài quyết liệt để vượt qua thử thách nấu ăn theo chủ đề, mỗi tập sẽ có một đầu bếp bị loại, đầu bếp cuối cùng trụ lại là người chiến thắng.

    Mỗi tập, các đầu bếp phải trải qua vòng thử thách nhanh (Quickfire Challenge) và thử thách loại trừ (Elimination). Sau khi vòng thử thách Elimination kết thúc, các đầu bếp phải trình bày phần thi của mình với ban giám khảo. Ban giám khảo sẽ thẩm định và quyết định đầu bếp bị loại.

    Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam sẽ được phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 23/11/2014 trên HTV7.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 7 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    THÚY HẠNH TRỞ THÀNH HOST CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ẨM THỰC LỚN NHẤT VIỆT NAM


    Chương trình truyền hình thực tế Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam vừa chính thức công bố nhân vật đảm nhận vai trò Host là Cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh.

    Xuất thân từ người mẫu và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nghề, Thúy Hạnh hiện đang là gương mặt phủ sóng trên hầu hết các chương trình truyền hình trên cả nước trong nhiều vai trò khác nhau.

    Cô cũng là một trong số ít người đẹp lấn sân sang nghề MC và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Gương mặt xinh đẹp, nụ cười thân thiện, giọng nói truyền cảm, Thúy Hạnh chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

    Thành công và có vị trí trong showbiz, tuy nhiên Thúy Hạnh vẫn là người phụ nữ của gia đình, luôn dành thời gian lớn cho việc chăm sóc ông xã và hai cô công chúa nhỏ. Cựu người mẫu cho biết ngoài thời trang, âm nhạc, điện ảnh cô còn dành một tình yêu đặc biệt cho ẩm thực. Vì vậy, đảm nhận vị trí Host cho chương trình Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam là dịp để Thúy Hạnh được phát huy sở trường cũng như khơi dậy đam mê ẩm thực cho hàng triệu người Việt.

    Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam là một chương trình truyền hình thực tế lớn nhất dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp, dựa theo format của chương trình Top Chef nổi tiếng tại Mỹ. Được phát sóng trên kênh truyền hình cáp Bravo từ năm 2006, Top Chef đã thu hút 3,7 triệu lượt người xem và xuất sắc giành được giải thưởng Emmy danh giá cùng với Top 10 chương trình nổi bật của năm 2007 do tạp chí Time bình chọn.

    Trong chương trình Đầu Bếp Đỉnh - Top Chef Vietnam, các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ tranh tài quyết liệt để vượt qua thử thách nấu ăn theo chủ đề, mỗi tập sẽ có một đầu bếp bị loại, đầu bếp cuối cùng trụ lại là người chiến thắng.

    Mỗi tập, các đầu bếp phải trải qua vòng thử thách nhanh (Quickfire Challenge) và thử thách loại trừ (Elimination). Sau khi vòng thử thách Elimination kết thúc, các đầu bếp phải trình bày phần thi của mình với ban giám khảo. Ban giám khảo sẽ thẩm định và quyết định đầu bếp bị loại.

    Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam sẽ được phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 23/11/2014 trên HTV7.


    EuK8Fv9

    DKQiBQM

    07zQjw5

    th0qamW

    1PYjvwP

    5T1DYo9

    cUA2NZC

    1oBXPJp

    TiFmGfr

    sTGzGpY

    j4lR71a

    NYCUNjI

    sSH0FX2
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 7 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #3
    ĐẦU BẾP ĐỈNH – TOP CHEF VIETNAM CÔNG BỐ BỘ BA QUYỀN LỰC

    RM7EUfI


    Chương trình truyền hình thực tế ẩm thực Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam vừa chính thức công bố bộ ba quyền lực nhất: Robert Danhi, Anh Lê (Lê Yến Hoàng Anh)và Alain Nguyễn. Mỗi người đều có vị trí nhất định trong làng ẩm thực với những bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ.


    1. Robert Danhi – Tiến sĩ Ầm thực Đông Nam Á


    yRcxXv7

    Robert Danhi là giảng viên của Học viện ẩm thực Mỹ (CIA) và là giám đốc của Tập đoàn truyền thông đa phương phương tiện Mortar & Press, chuyên lên nội dung ý tưởng cho các ấn phẩm liên quan đến ẩm thực về các châu lục cũng như năm kinh nghiệm, với hàng loạt những chuyến đi đến hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Robert Danhi hiểu rõ tường tận những tinh túy trong nền ẩm thực về các châu lục và mỗi vùng miền. Ông cũng là người dành tình yêu đặc biệt cho ẩm thực các quốc gia Đông Nam Á.

    Dành nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu và tự mình trải nghiệm khám phá, khắp các vùng miền của 10 quốc gia, năm 2008, Robert cho ra đời cuốn sách Southest Asian Flavors (tạm dịch: Hương vị Đông Nam Á) đã được đề cử cho Giải thưởng James Beard - một giải thưởng danh giá trong ngành ẩm thực Mỹ (tương tự giải Oscar trong lĩnh vực điện ảnh). Cuốn sách này cũng đoạt giải Nhất Asian Cookbook của Mỹ vào năm 2009, và đoạt giải Nhì Best Asian Cookbook In The World



    2. Anh Lê – CEO chuỗi nhà hàng LêLê


    b6zupin

    Nằm trong top 100 người phụ nữ quyền lực nhất Đan Mạch năm 2012, Anh Lê (Lê Yến Hoàng Anh) hiện đang sinh sống và làm việc tại Đan Mạch, cô là một trong những người Việt đang miệt mài quảng bá ẩm thực quê nhà đến bạn bè quốc tế.

    Chương trình truyền hình “Spis Vietnam – Ăn kiểu Việt Nam” do cô thực hiện phát sóng tại Đan Mạch được công chúng đón nhận nồng nhiệt vì đã phác họa rõ nét những tinh hoa ẩm thực Việt Nam, từ những món bình dân cho đến các món ăn cung đình.

    Thành công tại Đan Mạch, giúp chương trình được phát sóng lại ở Na-uy, Thụy Sỹ, Phần Lan và Iceland, mang đến cho khán giả Châu Âu góc nhìn mới về văn hóa cũng như con người Việt Nam

    Ngoài ra, Anh Lê còn xuất bản 2 cuốn sách LêLê’s Street Kitchen (2008) và LêLê’s Green Kitchen (2014) để giới thiệu những món ăn mà cô tích lũy và sáng tạo.

    Là Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của chuỗi nhà hàng LêLê tại Thành phố Copenhagen – Đan Mạch, Anh Lê trở thành nhịp cầu nối bà con Việt kiều tại đây với hương vị quê hương.



    3. Alain Nguyễn - Bếp trưởng điều hành


    pVni1xu

    Tốt nghiệp FTSR Ferrandi - Trường Nghệ thuật Ẩm thực Paris, nghiên cứu Supérieures, Alain Nguyễn từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn 2 - 3 sao Michelin tại Paris như: Gérard Besson, Alain Dueasse au Plaza Athénéc.

    Năm 2006, anh trở về Việt Nam và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam như Victoria Sapa, Victoria Phan Thiết, Anantara Muine Phan Thiết... Alain Nguyễn cũng đã đặt chân đến hơn 30 quốc gia trên thế giới để nghiên cứu và tìm hiểu những nét đặc sắc nhất trong ẩm thực của mỗi nước. Tài nghệ nấu bếp của anh đã được Eric Robert - người được vinh danh giải thưởng danh giá Milleurs Ouvrier de Fance quý mến và trân trọng.

    Anh ước mơ có thể mang những nét văn hóa của Việt Nam vào từng món ăn để giới thiệu với bạn bè quốc tế. Truyền ngọn lửa nghề và lòng nhiệt thành, sự kiên định cho các bạn trẻ chính là mục đích của Alain Nguyễn trong Đầu Bếp Đỉnh - Top Chef Vietnam.

    Tùy thuộc vào quan điểm cũng như góc nhìn riêng của mình, ba vị giám khảo sẽ đưa ra những nhận định thẳng thắn về món ăn của thí sinh trong từng thử thách. Ba vị giám khảo, với 3 góc nhìn khác nhau sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn đa chiều về phong cách cũng như cách thưởng thức món ăn.

    Với việc công bố Host và Ban giám khảo, chương trình Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới ẩm thực Việt. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 23/11/2014.


    62JjXwD

    FUCAZCw




    Trailer Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam:


    • 7 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    • 66 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #5
    xem chương trình này rất cuốn hút ,mình mà nấu ăn giỏi cũng muốn đi thi
    • 7 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #6
    Đầu bếp chuyên nghiệp trang trí món ăn bằng dao

    Không chỉ ngon về gia vị, cách trình bày độc đáo của đầu bếp Nguyễn Văn Bền đã thuyết phục được cả ba giám khảo trong tập hai của chương trình Đầu bếp Đỉnh.

    Nếu như ở tập 1, Nguyễn Văn Bền, bếp trưởng của một nhà hàng, là một trong 3 thí sinh nằm trong nhóm nguy hiểm, thậm chí món ăn "Cá lăng sốt trứng cá" của anh khiến giám khảo Anh Lê "méo miệng" thì tuần này, anh đã lội ngược dòng với món "Gỏi cuốn tôm bánh tráng phơi sương". Văn Bền trở thành thí sinh có món ăn hấp dẫn nhất cho đề bài "Gỏi và cuốn" với nguyên liệu chính là rau, giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

    Đặc biệt, ý tưởng dùng hai con dao lớn để trang trí món ăn của anh đã gây tranh cãi giữa các thí sinh khác. Đầu bếp Phạm Huy Vũ, Cao Thành Tâm và Cẩm Thiên Long đều quyết liệt phản đối ý tưởng này, họ lo sợ khi người phục vụ không chuyên nghiệp hoặc thực khách hậu đậu có thể làm rơi dao. Phản biện những ý kiến này, Văn Bền cho biết mình có sử dụng một ít bột để dưới con dao, như vậy con dao sẽ cố định và không bị xê dịch.


    WB2ReIg

    Món gỏi cuốn của Nguyễn Văn Bền với trang trí trên hai con dao lớn. Ảnh: Đầu bếp Đỉnh.


    Kết thúc tập hai, thí sinh Nguyễn Quốc Huy, bếp trưởng của một khách sạn đã phải gói dao ra về. Rất nhiều thí sinh đã bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay anh, một điều khá hiếm ở các chương trình truyền hình thực tế. Tập hai cũng tạo nhiều kịch tính cho cả người xem lẫn thí sinh dự thi do các thí sinh... bí đề tài hỏi nhau loạn lên.


    Món "Gỏi cuốn tôm bánh tráng phơi sương" của đầu bếp Nguyễn Văn Bền:

    Nguyên liệu

    4 con tôm sú, 4 miếng bánh tráng phơi sương, 50 g rau thơm, 50 g cà rốt, một trái dưa leo, 100 g rau kinh giới, 50 ml nước sốt cam tươi, 50 ml nước mắm ngon, 200 g đường, 50 g tỏi, một củ khoai môn, 200 g thịt heo.


    Cách làm

    Tôm luộc chín bỏ vỏ.

    Thịt heo luộc chín.

    Bánh tráng cắt vừa miếng ăn. Cho tôm bỏ vỏ, rau kinh giới, dưa leo, cà rốt thái sợi vào giữa bánh tráng, cuộn lại.
    Dùng một miếng khoai môn thái lát chiên giòn, cắt đường tròn ở giữa để luồn ra bên ngoài bánh tráng đã cuộn
    Làm nước sốt: cho nước mắm, đường vào chảo. Nấu lửa nhỏ cho tan đường. Cho nước cam vào, nấu lửa nhỏ đến khi sốt cô đặc lại. Để nguội rồi cho tỏi và ớt bằm vào sốt.

    Trình bày: Gỏi cuốn dùng kèm với sốt


    Bí quyết:

    Tỏi và ớt nếu giã theo cách truyền thống thì sốt sẽ dậy mùi hơn.

    (Nguồn : Vnexpress.net)
    • 7 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #7
    HAI “BÓNG HỒNG” XUNG ĐỘT KỊCH LIỆT TẠI GIAN BẾP


    6PWU2pf


    Hai đầu bếp nữ duy nhất của Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam đã có cuộc tranh cãi dữ dội ngay tại đấu trường ẩm thực.

    Cá tính của thí sinh càng ngày thể hiện rõ hơn qua 2 tập đầu phát sóng. Dễ nhận thấy nhất là 2 “bóng hồng” duy nhất trong gian bếp chung: Hải Tuyết và Hà Lâm Bích, dịu dàng và bản lĩnh. Thế nhưng, đó có phải là bản chất thật sự của hai đầu bếp nữ?

    KQTvxQC
    Lâm Bích và Hải Tuyếtt


    Hà Lâm Bích, giảng viên ẩm thực đến từ Nha Trang. Cô luôn tâm niệm “Phụ nữ là người giữ lửa trong gia đình”, vì thế thông qua lớp học nấu ăn, Bích mong muốn ngọn lửa tình yêu gia đình của học trò sẽ thêm nồng ấm và hạnh phúc.


    vx8oelB

    Hà Lâm


    Mai Ngọc Hải Tuyết, cô đầu bếp trẻ tại nhà hàng Confetti, TP.HCM. Đi theo nghề bếp và vấp phải sự phản đối của gia đình, Hải Tuyết càng mạnh mẽ hơn đế chứng tỏ cho mẹ cô thấy nghề bếp rất thú vị và con đường cô lựa chọn là đúng đắn.


    ayZcCCX
    Mai Ngọc Hải Tuyết


    Đoạn clip teaser tập 3 cho thấy khi rơi vào nhiệm vụ làm việc nhóm, đầu bếp Hà Lâm Bích đã thẳng thắn thể hiện bản thân mình. Giảng viên ẩm thực đã hoàn toàn lột xác trong tập 3. Hình ảnh dịu dàng nữ tính của cô đã được thay thế bằng những cuộc tranh cãi kịch liệt với đầu bếp Mai Ngọc Hải Tuyết ngay tại gian bếp chung. Cô luôn hối thúc và ra sức chỉ bảo Hải Tuyết phải làm điều nàu, điều kia. Cô gái đầy cá tính, mạnh mẽ Hải Tuyết có chịu chi phối bởi một người phụ nữ khác, hơn hết là một đối thủ tại Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam?

    Thí sinh nhỏ tuổi nhất Trần Văn Dần đã tinh tế nhận xét: “Điều thú vị trong cuộc thi này là có hai người phụ nữ và họ không thích nhau”. Đầu bếp lão làng Lê Văn Tuấn cũng không mặn mà với cách làm việc của thí sinh nữ: “Thà làm việc đàn ông, chứ làm việc nhóm với người phụ nữ mọi chuyện đều rối tung, xáo trộn lên hết”.


    lZO9DoF
    Trần Văn Dân


    3BYbEsF

    Lê Văn Tuấn

    Đón xem tập 3 Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam vào lúc 20h chủ nhật 7/12 trên HTV7.
    • 7 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #8
    ĐẦU BẾP ĐỈNH NGÀY CÀNG “THÁCH ĐỐ” THÍ SINH

    Không được dùng dao, kéo, hoán đổi gian bếp cho nhau, thử thách với món ăn phù hợp khi uống bia, làm việc đồng đội là những thử thách khó khăn của chương trình đối với các thí sinh Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam. Thế nhưng, tất cả chưa dừng lại ở đó.

    Chắc hẳn nhiều khán giả vẫn còn ấn tượng với các thử thách trong 3 tập đầu của Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam. Các thử thách liên tục “thách đố” sự kiên trì và tài năng ẩm thực của 16 đầu bếp.

    Tập 1 giúp thí sinh làm quen và phát huy sở trường của mình nên thử thách khá đơn giản: nấu món ăn sở trường. Các đầu bếp đã được tạo cơ hội thể hiện bản thân một cách tốt nhất, 16 đầu bếp đều hoàn thành xuất sắc ở phần thi này. Kết thúc thử thách, không có đầu bếp nào bị loại.

    Trận chiến thật sự bắt đầu ở tập 2. Bắt đầu từ tập này, các đầu bếp sẽ phải trải qua 2 vòng thử thách: thử thách nhanh và thử thách loại trừ. Thử thách nhanh mang đến bài toán không hề đơn giản: nấu một món ăn khai vị với nguyên liệu chính là khoai lang, khoai tây và không được dùng dao, kéo. Đến nỗi đầu bếp Phạm Huy Vũ đã ví von rằng chương trình đã đoạt mất “linh hồn” của anh ấy. Bởi theo người đầu bếp, dao, kéo chính là “linh hồn” của họ. Một lần nữa, 16 đầu bếp đã khéo léo xử lý tình huống không dùng dao, kéo thay bằng những dụng cụ như khuôn, xiên cắt bánh hoặc thậm chí dùng chính đôi tay của mình như giảng viên ẩm thực Hà Lâm Bích.

    Các đầu bếp trải qua từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thử thách loại trừ buộc các thí sinh phải hoán đổi gian bếp cho nhau và phải thực hiện món ăn dựa trên nguyên liệu của đối thủ. Thế là các chiến lược của mỗi đầu bếp đều bị thay đổi 180*. Đúng thật là, không một ai trở tay kịp với các đề thi. Thế nhưng không vì thế mà các đầu bếp bỏ cuộc, sự ứng biến nhanh nhạy đã được vận dụng tối đa trong những giây phút căng thẳng đầy kịch tính này.

    Biết trước được thử thách ngày càng khó, các thí sinh bước vào tập 3 với tâm thế sẵn sàng. Thử thách nhanh có lẽ thiên về các quý ông, khi giám khảo Anh Lê tuyên bố đề thi hôm nay là nấu một món ăn phù hợp khi uống bia. Thế nhưng, sau khi hoàn thành, giám khảo khó tính Alain Nguyễn “dõng dạc”: “Ngày hôm nay, tất cả các đầu bếp đều thua!” khiến các đầu bếp thất vọng vì thiếu sót không chuẩn bị sẵn bia đi kèm với món ăn. 15 thí sinh đã rút được kinh nghiệm cần phải nghiên cứu kỹ đề bài trước khi đi vào chiến lược cụ thể.

    Thử thách loại trừ ở tập 3 nhằm liên kết các thí sinh khi đưa ra nhiệm vụ làm việc nhóm. Những tưởng làm việc chung với nhau là đơn giản, nhưng không, các đội nhóm liên tục tranh cãi nội bộ về món ăn trong quá trình thi đấu. Thử thách này cũng đòi hỏi khả năng làm việc nhóm, khả năng điều hành của các đầu bếp chuyên nghiệp, khi đây là những công việc hàng ngày của họ. Nhóm xuất sắc nhất gồm Hoàng Văn Dương, Phạm Huy Vũ và Võ Hoàng Nhân hoàn toàn có thể tự hào về tài năng ẩm thực cũng như sự kết nối của bản thân với đồng đội.

    Tập 4 Đầu Bếp Đỉnh sẽ tiếp tục gây khó dễ cho các đầu bếp. Trong tập này, giám khảo khách mời sẽ là nghệ sĩ Thành Lộc. Anh hài hước, dí dỏm tuyên bố sẽ tranh chức “Hung thần” của Host Thúy Hạnh. Nhưng đó là chỉ là màn dạo đầu vui vẻ, nội dung tiếp theo mà Thành Lộc thông báo mới thật sự bất ngờ. Tất cả thí sinh sẽ không được dùng nước máy để nấu ăn. Chuyện gì sẽ xảy ra khi nấu ăn không dùng nước? Các đầu bếp sẽ ứng biến như thế nào vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa hoàn thành phần thi của mình?



    08tdVvXamqF24H


    TQuMyxV



    dBPKGz7


    peESV4m


    b7JbNSs


    FxSGdIl



    bmLqSX4


    X2mpFHs


    Tj0FPNj

    Đón xem tập 4 Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam, phát sóng lúc 20h chủ nhật 14/12 trên HTV7.
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    chương trình này rất hay, tiếc là mình nấu ăn không giỏi không thì mình cũng cố đi thi
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Chương trình này càng coi càng hấp dẫn. Nình chưa bỏ sót tập nào hết
    • Avatar của thunhu93
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 4 năm
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #11
    CHương trình này chỉ có chị em mình thích thôi, ox mình bảo xem mà cứ lờ đi ấy
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #12
    Đi du lịch cũng là một cách để giải trí nè bạn!
    • 37 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #13
    Chuong trinh hap dan