Tiếp nối thành công trước, chương trình Gala Nhạc Việt số 6 sẽ trở lại với lực lượng nghệ sĩ hùng hậu cùng những màn kết hợp lần đầu vô cùng đặc sắc.


90% ca khúc được hòa âm phối khí mới, cùng sự hỗ trợ của hơn 100 vũ công đến từ các vũ đoàn MTE, Bước Nhảy, Hoàng Thông, Việt Hải, và các nhà thiết kế Tuấn Trần, Anh Thư, Lý Quí Khánh, Tăng Thành Công, Ngô Nhật Huy...


Gala Nhạc Việt 6 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc với những màn trình diễn độc đáo của các văn nghệ sỹ như: Đan Trường, Cẩm Ly, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Thủy Tiên, Nguyên Vũ, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Hương Tràm,...

GIANG_HONG_NGOC_NHOM_AYOR_1_46194

Chủ đề mới "Câu chuyện tình tôi" chắc hẳn sẽ khiến khán giả không khỏi hào hứng và thích thú với những bản tình ca nồng nàn cùng những phần trình diễn được đầu tư kĩ lưỡng.

BUI_ANH_TUAN_BAO_THY_1_46194

Các tiết mục trình diễn cũng không kém phần mới lạ lần đầu xuất hiện trên sân khấu như: Ta là của nhau với Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Lời Thề của Lương Bằng Quang với sự trở lại của Thu Thủy sau thời gian thực hiện thiên chức làm mẹ, Noo Phước Thịnh dành hẳn một ca khúc mới của nhạc sỹ Đỗ Hiếu dàn dựng độc đáo hay Bee T, Song Yến, The Men đều sẽ đầu tư những màn biểu diễn mới nhất dành riêng cho chương trình lần này.

CAO_MY_KIM_BUI_ANH_TU_MIKO_LAN_TRINH_BACH

Ngoài ra, khán giả sẽ nhìn thấy sự kết hợp của Đan Trường - Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn - Bảo Thy, NSUT Thanh Ngân - Nguyên Vũ, Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc hay bộ ba Uyên Trang - Lê Phương - Kim Cương lần đầu tiên kết hợp trong một nhạc cảnh hoành tráng.

1422898651_6_resize

Đảm nhận vai trò MC cho chương trình này vẫn là Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà. Hai cái tên hot này bảo đảm cho chương trình được diễn ra lôi cuốn và gần gũi.


Gala Nhạc Việt sẽ thực hiện hậu kỳ và ra mắt khán giả vào trung tuần tháng 8/2015 tại Việt Nam và hải ngoại.


1_6798_1421977343


(Tổng hợp)