Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ ân nhân đã giúp đỡ anh trong quá khứ

 • 461 Lượt chia sẻ
 • 2.38K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 412 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Cuộc sống hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng khá giàu có, sang trọng nhưng nam ca sĩ luôn trân trọng quãng thời gian đầy khó khăn, thiếu thốn thuở nhỏ, anh luôn biết ơn những người đã giúp đỡ mình trong quá khứ.

  Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ lại câu chuyện ngày xưa của gia đình cùng lời cảm ơn đến người cậu - chính là người đã giúp gia đình anh có tiền để mua quan tài cho cha.

  Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Sau khi vượt biên vào năm 1982, cho tới hôm nay là đúng 36 năm mới có một bữa cơm với ông cậu ruột thứ 10 của tui. Người đàn ông này rất dễ thương, đang độc thân, rất vui tính và dễ khóc. Nói chứ, hồi xưa lúc ba Hưng chết, trùng hợp lúc cậu về Việt Nam. Thiệt tình lúc đó không có cậu, con cũng không biết lấy đâu ra tiền để trả tiền hòm nữa. Ngày đó nghèo hơn chữ nghèo, đám tang trong mưa với 7 người tiễn đưa. Cám ơn cậu nhiều, bây giờ để tụi con chăm sóc cậu lại nhen, kiếm vợ đàng hoàng tử tế cho cậu".

  dam-vinh-hung-tung-khong-co-du-tien-mua-quan-tai-khi-bo-mat-1

  dam-vinh-hung-tung-khong-co-du-tien-mua-quan-tai-khi-bo-mat-2

  7u1MeUFMwiDeIDxn1Eil4R2NnmkHAVAgObKxapxl83zaz0NHRSY6M14ehkP1cmxze3yGx5q9NVEwPwY6TdKAM2mEziXkzdU
  Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh hội ngộ với cậu ruột của anh.

  Bữa ăn ấm áp của anh em Đàm Vĩnh Hưng và người cậu ruột.Nhìn vị trí của Đàm Vĩnh Hưng trong làng nhạc Việt, nhìn vào khối tài sản với biệt thự lộng lẫy, xế sang, tủ đồ hàng hiệu của anh, thật khó tin khi biết nam ca sĩ đã từng có cuộc sống khốn khó đến cùng cực như vậy.

  Trước khi nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng từng là một thợ cắt tóc. Khi đó, nam ca sĩ đi làm thợ phụ trong quán cắt tóc, ngày ngày phải đối mặt với đủ thứ mùi hóa chất, thuốc nhuộm. Còn nhớ, hơn một năm trước Đàm Vĩnh Hưng đã từng phải rớt nước mắt kể về món nợ khổng lồ của chính mẹ ruột đẩy lên vai anh.

  Tuy nhiên, "lửa thử vàng", có lẽ không có những tháng ngày gian khó ấy thì biết đâu showbiz Việt lại thiếu đi một Mr Đàm hào phóng, trượng nghĩa, không chỉ chinh phục khán giả bằng lời ca tiếng hát mà còn bằng chính cách sống của anh.

  Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/tin-t...c-a216292.html

  Mời xem thêm
  :
  Fan bấn loạn khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đã "cưa đổ" được Mỹ Tâm
  Đến lượt Đàm Vĩnh Hưng ám chỉ "sốc" về Tân Hoa hậu Đại dương 2017
  Choáng váng với lời phán của Đàm Vĩnh Hưng: "Phụ nữ Việt Nam có cái bệnh chung là..."


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT