13 Lý Do Tại Sao Phần 3 - 13 Reasons Why Season 3 (2019)

13 reasons why season 3 là bộ phim tâm lý, bí ẩn của Mỹ đã không khiến khán giả phải thất vọng bởi kịch bản hoàn hảo Brian Yorkey, kết hợp ăn ý cùng với dàn diễn viên trẻ : Katherine Langford, Christian Navarro, Michael Sadler ... Bộ phim được chuyển thể và phát hành từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh câu chuyện học sinh trung học Clay Jensen đã nhận được hộp băng cassette của cô bạn Hannah Baker.Trong đó kể rõ 13 lý do gây ra bởi nhiều học sinh, giáo viên trong trường khiến cô buộc phải tự sát.Bộ phim đã gây nhiều tiếng vang lớn, bởi nó đánh vào nhiều thực trạng, góc khuất của xã hội như tự tử, cưỡng hiếp, nhục mạ, thờ ơ...


13-ly-do-tai-sao.3jpg

Ngay từ đầu phim 13 lý do tại sao phần 3 mở màn phim Clay đã bị cảnh sát giam giữ, tra hỏi về việc cậu bạn Bryce mất tích, khiến tất cả nhứng người có liên quan đều hoảng loạn, cuống cuồng sợ bí mật giữa họ bị phát hiện.Bộ phim đã cố đánh vào sự tò mò của khán giả trước bí mật khủng khiếp này.


13-ly-do-tai-sao

Câu chuyện xoay quanh cậu nam sinh trung học nhút nhát Clay, trở về từ trường học để tìm chiếc hộp được gửi đến trước của nhà mình.Trong chiếc hộp là 7 băng cassette do Hanna Backer ghi âm.Hanna Backer là bạn cùng lớp với người mà Clay thích.Trước khi tự tử, Hanna đã gửi những cuốn băng trên đến 13 người( trong đó có Clay) mà cô cho rằng liên quan đến quyết định tự sát của mình, trong đó có 13 lí do mà lí giải vì sao Hanna muốn kết thúc cuộc đời của mình.
Mọi tình tiết sẽ được hé lộ trong bộ phim ra sao, mời khán giả đón xem bộ phim 13 lý do tại sao phần 3 2019 tại HatdeTV nhé !