Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chết cười với Trấn Thành trong "Bí mật đêm chủ nhật"

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 960 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Fed
  • Fed
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 548 Bài viết

  • 635 Được cảm ơn

  #1
  Mới coi tập 1 của "Bí mật đêm chủ nhật" mà cười quá trời quá đất. Format chương trình này hay ghê với lại toàn tập hợp mấy cây hài mình mê không à. Tất nhiên là Hoài Linh, Trường Giang, Việt Hương là quá hay rồi nhưng coi tập đầu này thấy Trấn Thành đúng là tuổi trẻ tài cao luôn.  Lúc trước mình không thích kiểu chọc cười hơi lố của Trấn Thành nhưng giờ mình thấy anh này đúng là rất giỏi. Nhảy, hát, dẫn chương trình rồi diễn kịch cái nào cũng làm được mà làm rất hay nữa chứ. Trấn Thành có vẻ rất biết cách khuấy động không khí làm khán giả hào hứng và phản ứng nhanh nhạy ghê.


  bi_mat_dem_chu_nhat_nguoiduatin


  Trong tập 1 Hoài Linh toàn giao cho Trấn Thành mấy vai khó mà Trấn Thành đúng bá đạo, diễn tự nhiên như thiệt vậy. Lúc đầu khi Trấn Thành giả làm bà Tình bị mất con gà rồi nghi cho Trường Giang là mình nhịn cười không nổi, công nhận Trấn Thành chửi nghe đã ơi là đã, làm một tràn chửi nghe bài bản lắm. Rồi sang vai vũ công bale gạo cội diễn trên sân khấu nằm Trấn Thành cũng diễn rất xuất sắc, múa mây tay chân dẻo quẹo và mặt tỉnh rụi à.


  Cái đoạn Trấn Thành bị 2 bạn diễn quăng qua quăng lại cái ổng kêu "thôi, bỏ xuống đi rối loạn tiền đình rồi" làm cả nhà mình cười hô hố luôn. Mình thấy anh này có duyên trời cho và rất hoạt ngôn, nói và diễn liên tục làm khán giả bị cuốn theo.


  Không chỉ diễn giỏi mà hát chế lời "Đường cong" miêu tả Hoàng mập cũng cực đỉnh luôn, mà mình nghe giọng hát của Trấn Thành ấm và truyền cảm chứ bộ.Từ vai người phụ bếp lanh chanh, nịnh hót đến vai diễn chung với Trường Giang trong tiểu phẩm học làm quý tộc thì đúng là phải nể vì Trấn Thành tài với lanh quá, cái tay diễn rất nhanh nhẹn và khớp với kịch bản nữa, nhiều khi mình thấy Trấn Thành làm khán giả phấn khích hơn cả Trường Giang, tự tạo được tình huống làm khó Hoài Linh luôn.  Chương trình này mới lạ thiệt, coi hào hứng quá, ngoài mấy nghệ sĩ kia thì mình đánh giá cao Trấn Thành vì sự thông minh và khéo léo vô cùng cho nên Hoài Linh trao giải nhất cho Trấn Thành là quá đúng, tập này đúng là Trường Giang còn hiền quá không ồn ào như mấy chương trình khác chắc tập sau sẽ dữ dằn hơn. Trấn Thành quá dễ thương, chịu chơi và chơi hết mình không bao giờ hết lửa, lúc nào cũng quậy quọ phấn khích.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT