Thời gian gần đây dư luận đang xôn xao vụ giành "gà" ầm ĩ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê, dù không dính líu đến mình nhưng Đan Nguyên cảm thấy khó chịu vì tên tuổi mình bị gắn với "cậu bé kẹo kéo".

Trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng nữ ca sỹ Phi Nhung, Đan Nguyên có tìm hiểu về vụ lùm xùm gần đây giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê, đồng thời anh cũng nói lên suy nghĩ của mình vì tên tuổi bị "mượn" không xin phép. Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: "Đan Nguyên không bình luận hay ý kiến ai đúng ai sai về câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê. Tuy nhiên, anh ấy có chút khó chịu khi tên mình bị gắn liền với anh chàng bán kẹo kéo".

1436174539_tepidan_nguyen_1_odew


Được cho là có giọng hát giống Đan Nguyên nên "cậu bé kẹo kéo" Trọng Nghĩa được gắn mác là "Đan Nguyên đường phố" hay "Đan Nguyên kẹo kéo". Tuy nhiên, theo Đan Nguyên, anh cho rằng giọng hát của Nghĩa chả giống gì anh hết và bày tỏ không vui khi bị vạ lây vô cớ: "Tôi thắc mắc không hiểu tại sao mọi người cứ nhắc đến tên tôi khi đề cập tới cậu bé 22 tuổi đó. Thậm chí, nhiều fan của tôi còn cho biết trên mạng đang xuất hiện tràn lan các Fanpage của anh chàng này và được đặt tên là Đan Nguyên đường phố, Đan Nguyên kẹo kéo,... Bỗng dưng bị người khác mượn tên như thế, tôi cảm thấy điều đó thật không hay chút nào".

(Tổng hợp)