Bị Lâm Khánh Chi tố bỏ show, Phương Thanh lên tiếng phanh phui sự thật và "dạy dỗ" đàn em sắc bén!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 14.3K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,555 Bài viết

  • 266 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Không thể im lặng trước lời ám chỉ của đàn em, Phương Thanh không ngại lên tiếng phanh phui lý do cô không dự show và nhắn gửi sâu cay đến Lâm Khánh Chi.

  hinh8

  Trong buổi chia sẻ với truyền thông mới đây, Lâm Khánh Chi có đề cập đến liveshow hoành tráng của mình.Khi được đề cập đến vấn đề làm nào cách để những tên tuổi ca sĩ đình đám thời gian ấy như Lam Trường, Đan Trường hay Phương Thanh chấp nhận tham gia liveshow của một nam ca sĩ trẻ thì cô chia sẻ: “Ngày xưa, khi Khanh làm liveshow này kết hợp với một công ty vì họ đã ngỏ lời mời những ca sĩ đó, lúc đó Mỹ Tâm và Hiền Thục cũng chưa nổi tiếng, Hiền Thục nhận lời tham gia liveshow đó sau này mới nổi tiếng, chỉ có chị Phương Thanh là đỉnh điểm lúc đó thôi. Ngoài ra, chị Phương Thanh cũng thấy đây là một liveshow rất là lớn mà chưa từng có ai đầu tư hoành tráng đến như vậy nên chị ấy nhận lời”.

  hinh5

  Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi cũng bất ngờ tuyên bố một câu chuyện “động trời” đằng sau sự thành công của liveshow ấy. Đó là, ngay trong đêm liveshow, Phương Thanh đã bất ngờ tuyên bố bỏ show. Nói về nguyên nhân của sự việc này, Lâm Khánh Chi cho biết, giọng ca Một thời đã xa do bị tác động của nhiều người vì thấy bản thân làm liveshow hoành tráng nên đâm ra ganh ghét nên đã xúi giục cô đừng đến buổi diễn. Lâm Khánh Chi cũng tâm sự cô rất buồn khi nữ ca sĩ Phương Thanh lại có hành động thiếu chuyên nghiệp như vậy.

  khanh-1

  Trước thông tin này, ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng đáp trả. Chị Chanh ẩn ý cho biết ban đầu cô được "ca sĩ trẻ" mời dự sinh nhật nhưng sau chuyển thành show quảng cáo. Bởi vậy, Phương Thanh mới từ chối tham gia vào phút chót. Không những thế Phương Thanh còn sâu cay tiết lộ mình hát live nên không thể kết hợp cùng người chuyên hát nhép.

  phuong-thanh-va-lam-khanh-chi-4-ngoisao.vn-w540-h385.stamp2

  phuong-thanh-va-lam-khanh-chi-3-ngoisao.vn-w535-h510.stamp2
  Ca sĩ trẻ mà Phương Thanh nhắc đến được cho là Lâm Khánh Chi.

  Sau đó, không cần úp mở nữa Phương Thanh viết bức tâm thư gửi thẳng đến Lâm Khánh Chi. Trong đó, nữ ca sĩ dùng những từ ngữ rất sâu cay, và còn "đụng chạm" đến giới tính của Lâm Khánh Chi. Nữ ca sĩ không quên dạy dỗ và nhắc nhở đàn em hãy sống thật thà.

  phuong-thanh-va-lam-khanh-chi-1-ngoisao.vn-w549-h346.stamp2
  Phương Thanh viết tâm thư gửi Lâm Khánh Chi


  Xem thêm:
  http://www.webtretho.com/forum/f3197...u-4-a-2523383/
  http://www.webtretho.com/forum/f3197...-tinh-2453387/
  http://www.webtretho.com/forum/f4569...ua-ti-2491653/

  Phương Thanh bất ngờ bị Lâm Khánh Chi tố bỏ show diễn vì bị xúi giục
  Chỉnh sửa lần cuối bởi tomato1010; 12/09/2017 vào lúc 10:34 AM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 778 Bài viết

  • 72 Được cảm ơn

  #2
  đúng là showbit lắm chuyện nhiều thị phi, các bạn cứ đấu đá nhau để nổi bằng scandal đi