Tâm sự mới đây của Bảo Duy khiến nhiều người khó hiểu và tò mò không biết có phải anh đang muốn "hàn gắn" vết thương lòng đã qua...

Hai ngày trước, Bảo Duy chia sẻ hình ảnh khi tới tòa án nộp đơn ly hôn Phi Thanh Vân, được biết Bảo Duy nộp đơn từ ngày 13/2 và cũng đã nhận được giấy hẹn của tòa án.

sbjt2gdx
Bảo Duy tới tòa án nộp đơn ly hôn.

r0yvphin

Điều đáng nói ở đây là việc Bảo Duy chia sẻ thông tin này tới công chúng vào đúng ngày Lễ Tình nhân. Động thái mới của Bảo Duy có thể thấy, cuộc hôn nhân của cả hai đã không thể cứu vãn.Thế nhưng, có lẽ sau khi quyết tâm dứt khoát thì chính Bảo Duy lại chạnh lòng tiếc nuối và chia sẻ: “Khi bạn yêu ai đó và bạn yêu bằng cả trái tim mình, tình yêu đó không bao giờ phai mờ dù là khi xa cách. Và khi bạn yêu ai đó nhiều hơn và bạn đã làm tất cả những gì có thể, bạn không níu kéo họ và đó là tình yêu đích thực, khi bạn yêu ai đó, tình yêu rồi sẽ quay lại với bạn”.


bao-duy-muon-tai-hop-phi-thanh-van-2-ngoisao.vn-w524-h518

Qua dòng chia sẻ này nhiều người băn khoăn rằng, phải chăng Bảo Duy đang muốn quay lại với Phi Thanh Vân khi khẳng định: “…tình yêu rồi sẽ quay lại với bạn”.

Mặc cho Bảo Duy có trạng thái "xuống nước" xoá hết những lời tố cáo và chấp nhận nộp đơn ly hôn, Phi Thanh Vân vẫn tỏ ra rất mạnh mẽ và kiên quyết. Cô nàng vừa đăng ảnh cùng con đi mua sắm đồ nội thất và khẳng định phụ nữ phải kiếm nhiều tiền, làm chủ bản thân và tự giải thoát mình khỏi những gã đàn ông không xứng đáng.

image