Bộ phim là cả một khúc nhạc lãng mạng được viết lên cho một tình yêu đẹp, thế nhưng số phận không bao giờ như ý muốn: Trách nhiệm? Tiếng gọi của trái tim? Đâu là con đường đến bến bờ hạnh phúc?

3-20_zpsaa6d431d

“Bản tình ca cho em” có nội dung chính nói về nghề DJ trên sóng radio nên có sự tham gia của nhiều diễn viên ca sĩ và MC nổi tiếng.

4-18_zps8f0f5b80
Nat Myria Benedetti trong vai Pim Duan là nữ hoàng của sân khấu kịch nói. Thể loại nhạc sở trường của cô là Pop R&B Dance. Trong phim, cô vào vai một cô gái dịu dàng và xinh đẹp có ước mơ trở thành một DJ.

6-11_zpsb3f83711
Je Jetrin Wattanasin trong vai Kiệt. Je là một trong những ca sĩ rap thời đầu của thể loại nhạc rap Thái Lan. Ngoài ra anh còn là diễn viên, MC chương trình truyền hình và sở hữu công ty chuyên sản xuất chương trình truyền hình. Cũng khá giống với vai Kiệt anh đảm nhận trong bộ phim này.

5-15_zpsdd7579e2
Kob Sogsit Rungnapakhunsi trong vai Phu. Kob được mọi người biết đến với vai trò là ca sĩ hãng GMM Grammy và là MC của nhiều chương trình truyền hình, diễn viên nổi tiếng.

Bộ phim xoay quanh những hiểu lầm của Kiệt và Pim Đuan từ thời sinh viên. Sau này khi gặp lại nhau và cùng làm chung một công ty, những tình cảm xưa lại trỗi dậy lần nữa. Nhưng lúc này cả hai đều có những người đang yêu thương mình. Cả hai phải đối mặt với một bên là tiếng gọi của trái tim và một bên là trách nhiệm.

1-23_zpsefe53087

Nhưng bên cạnh những mâu thuẫn đó, bộ phim còn đan xen những tình huống hài hước của các nhân vật phụ cũng là DJ của BlueWave. Họ chính là sợi dây kết nối tình cảm của các đồng nghiệp trong cùng công ty với nhau. Giúp đỡ nhau, cho nhau những lời khuyên khi người khác gặp khó khăn..

2-22_zpscd28216c
7-9_zps1f0ba454

Mời các bạn đón xem bộ phim “ Bản tình ca cho em” lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 22h30 từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ ngày 18/12/2012 trên kênh truyền hình Let’sViet.

-Sưu Tầm-