TIN TÀI TRỢ.

10 địa điểm có khí hậu dễ chịu quanh năm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 770 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hk289
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 16,064 Bài viết

  • 33,624 Được cảm ơn

  #1
  (Kienthuc.net.vn) - Điều kiện thời tiết ở đây luôn dễ chịu, tuyệt đẹp gần như mọi thời điểm trong năm với tiết trời khô ráo, đầy nắng và nhiệt độ dao động từ 20-26 độ C.
  tt2_mqtc
  Thành phố San Diego: Khí hậu ở đây luôn dễ chịu và lý tưởng với nhiệt độ mùa hè hiếm khi vượt quá 26 độ C khi khi mức nhiệt độ cao nhất vào mùa đông chỉ rơi vào khoảng 16-21 độ C. Trung bình mỗi năm San Diego có tới 300 ngày nắng ấm và khô ráo.
  tt3_bbjp
  Thành phố Santa Barbara, California: Đây là một địa danh khác ở Bờ Tây Mỹ sở hữu điều kiện khí hậu lý tưởng. Ở Santa Barbara, nhiệt độ mùa đông và mùa hè mát mẻ (trung bình 21 độ C) không chênh lệch nhau là bao. Thậm chí, mọi người chỉ cần mặc áo khoác mỏng vào những buổi tối tháng 12 hoặc tháng 1 nếu quyết định đi dạo hít thở không khí trong lành ngoài trời.
  tt4_hjcg
  Quần đảo Canary: Khí hậu trên quần đảo nổi tiếng của Tây Ban Nha khá khác nhau do có nhiều núi cao. Tuy nhiên, nhìn chung thời tiết ở đây dễ chịu quanh năm với nhiệt độ mùa hè hiếm khi cao hơn 26 độ C trong khi mùa đông nhiệt độ trung bình gần 21 độ C. Quần đảo có biệt danh là “mảnh đất của mùa xuân bất diệt”.
  tt5_dkko
  Thành phố Malaga thuộc tỉnh tự trị Andalusia, Tây Ban Nha: Thành phố cổ kính nổi tiếng với bề dày lịch sử và các công trình kiến trúc thời đế chế La Mã và Moor cũng sở hữu điều kiện khí hậu lý tưởng. Thành phố được hưởng nhiều ánh nắng mặt trời kể cả trong mùa đông. Nhiệt độ mùa hè ở Malaga hiếm khi quá 29 độ và mùa đông hiếm khi thấp hơn 15 độ.
  tt6_xwzb
  Thành phố Sao Paulo: Thành phố lớn nhất của Brazil sở hữu điều kiện khí hậu dễ chịu hơn bất cứ nơi nào khác trong đất nước nhờ địa hình cao hơn và nằm trong nội địa. Nhiệt độ cao nhất trong năm ở Sao Paulo là khoảng 26 độ C và thấp nhất là 21 độ C.
  tt7_cfog
  Thành phố Sydney với mùa đông không bao giờ lạnh mà luôn mát mẻ, dễ chịu còn mùa hè hiếm khi nóng bức.
  tt8_oaif
  Thành phố Côn Minh, Trung Quốc: Nếu du khách nóng vã mồ hôi với mùa hè Bắc Kinh và lạnh tê tái với mùa đông ở nhiều thành phố khác thì Côn Minh là một ngoại lệ. Nhiệt độ mùa hè cao nhất ở Côn Minh không quá 29 độ và trung bình ổn định ở 21 độ C. Còn nhiệt độ mùa đông (ban ngày) trung bình 15 độ C. Côn Minh được tôn vinh là “thành phố của mùa xuân bất diệt”.
  tt9'_szwk
  Lihue, Hawaii: Thời tiết của Hawaii không thay đổi nhiều trong suốt cả năm trong đó lý tưởng nhất là ở Lihue với nhiệt độ trung bình mùa hè là 26 độ C và mùa đông không hiếm khi lạnh lẽo.
  tt10_artt
  Thành phố Medellin, Colombia: sở hữu điều kiện thời tiết gần như hoàn hảo trong năm. Nhiệt độ trung bình quanh năm ở đây là 26 độ C (dù nhiệt độ ban đêm thi thoảng giảm xuống mức 15 độ C).
  11_ceoe
  Thành phố Durban trên Bờ Đông của Nam Phi: Đây là điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển đẹp rộng bao là và khí hậu vô cùng dễ chịu. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè ở Durban chỉ khoảng 26 độ C. Mùa đông Durban vẫn nhiều nắng ấm với nhiệt độ khoảng 21 độ C.

  Nguồn:
  http://kienthuc.net.vn/ho-so/10-dia-...am-270885.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 29 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  hawaii từ trước đến nay vẫn mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng mà...một phần cũng là do khí hậu quanh năm hok thay đổi...nên mùa nào khách du lịch cũng rất đông...
  • Avatar của minhvyha
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 67 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  đúng là thiên đường, nhìn thiên nhiên và biển là kết rồi