Vinmec là BV đa khoa đầu tiên ở Việt Nam được công nhận đạt chuẩn quốc tế JCI

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.44K Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,400 Bài viết

  • 2,918 Được cảm ơn

  #1
  JCI là chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia và là “tiêu chuẩn vàng” tại các bệnh viện danh tiếng toàn cầu. Sáng 26/6, Tiến sĩ Prabhu Vinayagam - GĐ điều hành Văn phòng JCI khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã trang trọng trao chứng chỉ này cho Vinmec.

  Việc đạt được chứng chỉ JCI là thành công sau 2 năm nỗ lực, vượt qua nhiều đánh giá gắt gao để đáp ứng bộ tiêu chuẩn nghiêm ngặt bậc nhất thế giới. JCI là bộ tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực thẩm định chất lượng y tế đang được thế giới áp dụng với 285 điều và 1.166 yếu tố đo lường. Với các chuẩn so sánh quốc tế chi tiết và toàn diện, JCI là sự bảo chứng cho chất lượng dịch vụ y tế trên phạm vi toàn cầu.

  gs-liem-jci
  GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – TGĐ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec -
  "Việc trở thành Bệnh viện Đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI sẽ giúp Vinmec Hà Nội từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc y tế hàng đầu khu vực và quốc tế, sánh ngang với các bệnh viện tầm cỡ trên thế giới".

  Đặc biệt, tư tưởng cốt lõi tạo nên giá trị và sự khác biệt của JCI là đặt người bệnh làm trọng tâm, trong đó đề cao việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí “Lấy khách hàng làm trung tâm” của Vinmec. Do vậy, việc đạt được chứng chỉ JCI càng củng cố sự bảo đảm chắc chắn cho mỗi người bệnh khi đến khám, điều trị tại Vinmec khỏi các rủi ro hay các tình huống khẩn cấp; được bảo vệ chặt chẽ trước các nguy cơ nhiễm khuẩn; được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi; được an tâm chữa trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn cao nhất của thế giới.

  2
  Ông Prabhu Vinayagam – GĐ điều hành JCI Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chính thức trao chứng chỉ JCI cho GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – TGĐ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
  Phát biểu tại lễ trao chứng chỉ JCI cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec ngày 26/6, Tiến sĩ Prabhu Vinayagam - Giám đốc điều hành Văn phòng JCI Châu Á Thái Bình Dương cho biết ông đã “thật sự ấn tượng” trước những nỗ lực không ngừng nghỉ của Vinmec Hà Nội.

  “Thách thức chính là việc liên tục phải cải thiện. Đảm bảo chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh là trách nhiệm của mỗi cá nhân và phải được truyền tải đến tất cả mọi người. Tôi tin rằng Vinmec đã thực sự nỗ lực để đạt được chứng chỉ JCI và chúc Vinmec thành công trên hành trình nâng cao chất lượng bệnh viện” - Tiến sĩ Prabhu Vinayagam chia sẻ.

  3
  "Thay mặt Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ Y tế, tôi xin chúc mừng Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên bệnh viện với thành công đáng tự hào này" -
  bà Nguyễn Thị Xuyên - thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ.

  Chia sẻ niềm vui và thành công này với Vinmec, thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên đã nói: “Năm 2013, Bộ Y tế đã ban hành Bộ Tiêu chuẩn quản lý và kiểm tra chất lượng bệnh viện gồm 83 tiêu chí. Đây là những tiêu chí về chất lượng dịch vụ y tế để các bệnh viện phấn đấu nâng cao năng lực chuyên môn, thái độ phục vụ, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Năm 2014, bệnh viện Vinmec đã đạt điểm rất cao (trung bình 4,81/5) và là một trong những bệnh viện dẫn đầu toàn ngành. Với những thành tích đó, bệnh viện Vinmec đã 2 lần được nhận cờ thi đua xuất sắc nhất toàn ngành và được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng bằng khen nhân kỷ niệm 3 năm thành lập.

  BV Vinmec đạt được chứng chỉ JCI - đây là một dấu ấn về sự phát triển thành công, tự hào, thuyết phục, sự nỗ lực tiên phong, tinh thần làm việc nghiêm túc, quyết tâm của lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Bộ Y tế ghi nhận và đánh giá cao vị trí, vai trò, sự phát triển mạnh của Vinmec trong hệ thống khám chữa bệnh của Việt Nam. Thay mặt Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ Y tế, tôi xin chúc mừng Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên bệnh viện với thành công đáng tự hào này”.

  GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – TGĐ Vinmec cũng khẳng định: “Việc trở thành Bệnh viện Đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI sẽ giúp Vinmec Hà Nội từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc y tế hàng đầu khu vực và quốc tế, sánh ngang với các bệnh viện tầm cỡ trên thế giới. Giờ đây, người dân Việt Nam hoàn toàn có thể an tâm chăm sóc sức khỏe ở trong nước thay vì phải ra nước ngoài chữa bệnh”.

  Thông tin và hình ảnh do Vinmec cung cấp
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

  • 111 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  Bệnh viện này đắt lắm ý
  • 183 Bài viết

  • 70 Được cảm ơn

  #3
  Phim VN giờ hay quay ở Vinmec, nhìn cứ như khách sạn ý
  • 225 Bài viết

  • 70 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Chi phí ở Vinmec chắc đắt lắm ý, nhìn có khác gi khách sạn đâu ạ
  Cùng tham gia và giành giải thưởng hấp dẫn với Cuộc thi:
  Những ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hủ
  • 61 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #5
  có lần mh vào đó thăm bạn thấy sạch sẽ, mỗi ng 1 phòng mà y tá rất chu đáo
  • 45 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #6
  Quan trọng nhất là tinh thần làm việc của đội ngũ y tá, bác sĩ, trang thiết bị cũng chiêm phần quan trọng, nhưng cái tâm của người thầy thuốc mới là mấu chốt. Hy vọng đội ngũ bác sĩ ở đây có được cái tâm trong nghề của mình
  • 45 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #7
  Ở đây nhìn trang thiết bị tốt thật, hy vọng người nghèo cũng được khám đầy đủ ở đây. Công nghệ cao + thầy thuốc tốt thì người bệnh càng được chăm sóc tốt hơn.
  • 225 Bài viết

  • 70 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Phải công nhận cái bv này đẹp thật như kiểu là khách sạn ấy
  Cùng tham gia và giành giải thưởng hấp dẫn với Cuộc thi:
  Những ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hủ
Web Analytics