Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

Trải nghiệm tuyệt vời cùng Bobby trong “Ngày hội Mẹ và Bé năng động”

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.19K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,628 Bài viết

  • 2,964 Được cảm ơn

  #1
  Tiếp nối thành công từ sự kiện “Cảm ơn Mẹ” được tổ chức tại Hà Nội, ngày 25/1/2015, hơn 1000 bà mẹ và em bé đã tới tham dự “Ngày hội mẹ và bé năng động” được tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Với lời chúc mẹ và bé đón chào năm mới 2015 thật nhiều sức khỏe và niềm vui, Bobby đã phối hợp cùng Bệnh viện Từ Dũ tổ chức ngày hội Mẹ và bé năng động vào ngày 25/01/2015, với sự góp mặt của hơn 1000 bà mẹ và em bé, ngày hội thực sự đã tạo nên một không khí vô cùng hứng khởi cho một năm mới trọn vẹn niềm vui. Tại ngày hội, các chương trình được thiết kế không chỉ dành riêng cho mẹ và bé, mà bố cũng có những trải nghiệm thật tuyệt vời, hãy theo chân Bobby xem sự kiện đã diễn ra như thế nào nhé:

  1

  Từ sớm các gia đình đã tới đăng ký tham dự

  2

  Lắng nghe các kiến thức chia sẻ từ các Y bác Sĩ

  3

  Từ các bài tập Yoga lúc mang thai cho các mẹ

  4

  Các bố được thực hành tắm bé

  5

  Đến tư vấn tâm lý cho trẻ em

  Không chỉ được nghe các chuyên gia tư vấn về kiến thức chăm sóc cho bé, các gia đình còn được tham gia vào các trò chơi vô cùng vui nhộn và cảm giác thư giãn thoải mái.

  6

  Hái lộc đầu xuân

  7

  Trò chơi xếp hình

  8

  Được nhận những phần quà hết sức thiết thực

  9

  Được tư vấn và massage thư giãn

  10

  Và trở thành những người may mắn nhận lộc đầu xuân

  Được thực hành trong phần thi tắm bé, anh Nhân- Quận 3 vui vẻ “Vì là con đầu lòng nên tôi rất lo lắng cho vợ và em bé, vì sau sinh, sức khỏe của phụ nữ thường không được tốt, tôi luôn muốn sát bên vợ để giúp đỡ cô ấy trong việc chăm sóc em bé nhưng lại sợ mình vụng về, nhưng nhờ ngày hôi, tôi đã được các chuyên gia tư vấn và được thực hành tắm bé, cảm giác lo lắng vơi bớt và chắc chắn tôi sẽ giúp cho chô ấy rất nhiều. Cám ơn Bobby đã cho chúng tôi một ngày hội đầy ý nghĩ”.

  Chị Loan- Quận Bình Thạnh cũng vui mừng không kém khi là người may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng” Hôm nay quả thật rất vui với hai 3 mẹ con, mình may mắn trúng giải nhất, con trai chơi hái lộc cũng trúng giải cao, chỉ còn gần 1 tháng nữa mình sẽ sinh mà trúng quá trời quà, chắc chắn năm mới này sẽ hên lắm đây”.

  Ngày hội đã khép lại thành công với hàng ngàn sự tươi tắn và mãn nguyện của các mẹ, qua ngày hội, một lần nữa Bobby cám ơn mẹ đã đưa bé đến cuộc sống tuyệt vời này. Mẹ hãy để Bobby là người bạn đồng hành chia sẻ với mẹ niềm hạnh phúc to lớn được chăm sóc bé yêu khỏe mạnh và khôn lớn ngay từ những năm tháng đầu đời.

  Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn Bobby.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

  • Avatar của helen_52
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 323 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #2
  Sao chương trình hay quá vậy, bao giờ mới có ở Hà nội vậy các mẹ nhỉ?
  • 190 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #3
  chương trình hay quá mà miền Bắc mình chưa thấy có hjc
Web Analytics