Thế hệ máy giặt mới cho đại gia đình

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 897 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,525 Bài viết

  • 2,935 Được cảm ơn

  #1
  Thị trường máy giặt vừa chào đón một thế hệ máy giặt mới của Panasonic. Đây là chiếc máy giặt có thiết kế đột phá dành cho đại gia đình với những cải tiến về tiện ích vượt trội và kiểu dáng sang trọng.

  Hinh118


  Giặt quần áo cho cả đại gia đình vốn là một việc không hề nhẹ nhàng. Nhưng giờ đây, với máy giặt thế hệ mới của Panasonic, bạn đã hoàn toàn có thể xem việc giặt giũ nhẹ tênh như một bọt xà phòng. Với thùng giặt 14kg có chế độ cảm biến Econavi và Inverter (*), bạn có thể giặt toàn bộ quần áo cho gia đình chỉ trong một lần mà vẫn tiết kiệm nước tối ưu.

  Hinh218

  Bảng điều khiển thân thiện của máy được đặt ở vị trí thông minh, nằm phía sau nắp giặt giúp người giặt có thể thoải mái thao tác mà không sợ vô tình chạm phải các nút điều khiển, như đặt cả giỏ đồ lên trên mặt máy để tiện cho quần áo vào. Thiết kế này cũng đồng thời giúp bạn dễ dàng vệ sinh mặt máy. Nắp giặt bằng kính chịu lực trong suốt và mở rộng cho phép quan sát toàn bộ bên trong lồng giặt. Bên cạnh đó, lồng giặt rộng và ngắn khiến việc cho quần áo vào và lấy quần áo ra thuận tiện hơn bao giờ hết mà không phải với tay.

  Hinh314

  Thấu hiểu tinh tế đối với nhu cầu người sử dụng máy giặt kết hợp với các nghiên cứu nghiêm túc về thiết kế kiểu dáng, máy giặt mới của Panasonic xứng đáng là thế hệ máy giặt mới đáp ứng mong đợi của bất kì gia đình nào, đặc biệt là những gia đình lớn!

  (*) Econavi và Inverter không áp dụng cho mẫu 13kg.

  Nguồn: Công ty Panasonic Vietnam, truy cập website: www.panasonic.com/vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.  Thông tin và hình ảnh do Panasonic Vietnam cung cấp.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

Web Analytics