Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

Sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trước khi nghỉ hè

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.27K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,650 Bài viết

  • 2,966 Được cảm ơn

  #1

  Sau những tháng ngày học tập căng thẳng, các em thiếu nhi đã có một buổi vui chơi hết mình, được giải tỏa cùng với chương trình “Khởi động mùa hè cùng tiNi”. Chương trình đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trước khi nghỉ hè, do tạp chí Mẹ&Con phối hợp cùng Trung Tâm Vui Chơi Giải Trí Thiếu Nhi tiNiWorld tổ chức. Chương trình kéo dài từ ngày 18/05 đến ngày 30/05 tại 15 trường trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh.

  Hinh-18

  Tại trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn (Q.3) có hơn 2000 em học sinh tham gia chương trình.

  Chương trình có nhiều hoạt động phong phú. Đầu tiên các em sẽ được làm quen với các nhân vật đến từ hành tinh tiNi. Sau đó là phần đặt câu hỏi, những em nhanh tay và có trí nhớ tốt trả lời đúng sẽ được nhận quà từ chương trình

  Tiếp theo các em được trải nghiệm dòng xe đua đến từ Mỹ thông qua trò chơi mang tên “Lắp Ráp Đường Đua Hotwheels” và thử tài sáng tạo với trò chơi “Thiết kế thời trang cho búp bê Barbie”.

  Đặc biệt, các em còn được tham gia trò chơi vận động thông qua điệu nhảy tiNi vui nhộn cùng các thành viên đến từ hành tinh tiNi.

  Hinh-23


  Các em học sinh trường Mầm non 19/5 (Q.1) đang được hướng dẫn trò chơi “Lắp Ráp Đường Đua Hotwheels”.

  Hinh-35

  Các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn đã có những trải nghiệm thú vị về xe và đường đua Hotwheels.


  Hinh-36

  Các em gái trường Đuốc Sống (Q.1) đang thiết kế thời trang cho búp bê Barbie của mình.

  Không chỉ được vui chơi thỏa thích mà các em còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình như: Vé vào cổng tiNi, phiếu đổi quà tại tiNi, vòng tay Hotwheels, tập vẽ và bút chì màu, kẹo…

  Em Nguyễn Nhật Thành(trường Tiểu học Phan Văn Trị) hớn hở khoe: “Hôm nay em thấy rất vui, vì được chơi trò chơi mà còn được nhận tập tô màu nữa. Em sẽ về khoe với mẹ, hi vọng ngày nào cũng có chương trình này”.

  Hinh-52

  Không khí trở nên sôi động hẳn lên khi các em cùng tham gia nhảy điệu nhảy tiNi vui nhộn.

  Hinh-61

  Còn ở trường Mầm non Hoa Mai (Q.3) thì lúc đầu các em còn ngại ngùng nhưng khi kết thúc chương trình thì lại rất mạnh dạn chạy ùa lên sân khấu để chơi cùng các nhân vật đến từ hành tinh tiNi.

  Phụ huynh Lê Hoàng Yến (29 tuổi, ngụ Q.1) chia sẻ: “Nhờ chương trình này mà tôi mới biết con mình có năng khiếu nhảy múa, lúc nãy thấy con nhảy trên sân khấu nhìn vui lắm, ở nhà trông nhút nhát thế mà không ngờ bé cũng lanh quá”.

  Chương trình đã đem đến những giây phút thư giản thoải mái cho các em thiếu nhi, là một khởi động nhỏ cho các em trước khi nghỉ hè. Hi vọng các em sẽ có một mùa hè thật vui và nhiều ý nghĩa!


  Nguồn: Trung Tâm Vui Chơi Giải Trí Thiếu Nhi tiNiWorld cung cấp.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

  • 33 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Nếu có một khu vui chơi dành cho trẻ, mà vừa an toàn, vừa có thể giúp cho trẻ vui chơi thoả thích, phát triển toàn diện cho trẻ về thể lực lẫn trí não thì đó quả là một điều mà các vị phụ huynh mong muốn nhất hiện này. Và chúng tôi thấu hiểu được mong muốn đó và đã cho ra đời TRUNG TÂM VUI CHƠI THIẾU NHI kidsyard VŨNG TÀU.kidsyard Vũng TàuSố 3 Ba Cu – Phường 1 với quy mô 2 tầng lầu là một trong những sân chơi giải trí lành mạnh bổ ích, hiện đại và an toàn dành cho lứa tuổi thiếu nhi hiện nay, là một trong những mô hình khu vui chơi dành cho trẻ em kết hợp giữa Giáo Dục và Giải Trí đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu với một phương châm đó là:Mang lại sự mới lạ, hấp dẫn, môi trường vui chơi lành mạnh, vui nhộn kết hợp với học tập sáng tạo, phát triển trí tuệ và thế lực”
Web Analytics