Reiki là liệu pháp massage có nguồn gốc từ Nhật. Nó có tác dụng chữa bệnh về cả thể xác và tinh thần. Đối với phụ nữ văn phòng hay cả những bạn trẻ thường xuyên chịu áp lực và tổn thương nên thử dùng cách này để chăm sóc sức khỏe cho mình.

prana_hinh_anh_1

Trước tiên xin chia sẻ về liệu pháp Reiki - đây là phương pháp massage có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trong định nghĩa chung nhất, Reiki là quá trình sử dụng nguồn năng lượng vũ trụ để cải thiện cơ thể và tinh thần của bạn.

Lợi ích của liệu pháp là tác động trực tiếp của nó bao gồm việc giảm căng thẳng và đẩy mạnh thư giãn. Reiki giúp thúc đẩy chữa bệnh thể chất và sức khỏe chung và có thể được sử dụng với bất kể bệnh.

Việt Nam chưa có nhiều nơi phổ biến về liệu pháp này. Muốn trải nghiệm của liệu pháp massage thần kỳ trên, mọi người có thể tìm đến Prana Spa & Health Care. Nơi đây đã trực tiếp mời thầy về phong thuỷ về đào tạo cho kĩ thuật viên của Spa để kĩ thuật viên thực hiện, chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự thư giãn tốt nhất.

Ngoài liệu pháp này, Spa còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như:

_Chăm sóc da mặt, massage trẻ hóa da bằng các loại mặt nạ giúp da mịn màng như em bé và săn chắc tuổi 20.

_Xông hơi đá muối Hymalaya

_Massage giảm mỡ bụng thủ công: Giảm mỡ bụng vòng eo bằng phương pháp từ thiên nhiên, săn bụng bằng muối thảo dược, rượu gừng kết hợp với đai quấn nóng giúp tan mỡ hiệu quả, cùng với kỹ thuật viên thực hiện liệu trình massage truc tiếp lên mô mỡ , và đồng thời tạo đường cong S-line.

_Massage body, chân, cổ, mắt,...

prana_hinh_anh_2

Cô chủ xinh đẹp là diễn viên Lã Thiên Cầm vừa mới khai trương Spa của mình để phục vụ mọi đối tượng. Với những trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ tận tình cùng không gian sang trọng, cô muốn dân văn phòng, chị em phụ nữ có thai, cả khách nước ngoài có thể được chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bằng phương pháp do chính cô học hỏi và phát triển.

prana-_hinh_anh_3

Hiện tại, Spa đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho rất nhiều dịch vụ. Mọi người có thể tham khảo và sử dụng nhé!