Với CityExpress, người tiêu dùng có được cơ hội trải nghiệm miễn phí dịch vụ Siêu chuyển phát “3 trong 1” độc đáo.

Mỗi ngày, quý khách sẽ được CityExpress miễn phí giao hàng từ 05 đơn đến 10 đơn hàng/01 Shop (hoặc 01 tài khoản) trong nội đô Hà Nội và TP. HCM. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này được CityExpress kéo dài thời gian thực hiện và chưa xác định thời hạn kết thúc, kể từ khi chương trình được công bố trên truyền thông. Siêu chuyển phát “3 trong 1” là loại hình dịch vụ tiện ích, tích hợp 3 gói dịch vụ siêu tốc (giao hàng nhanh siêu rẻ trong 50 phút); tiết kiệm (giao hàng trong 6 giờ phí cực thấp) và siêu tiết kiệm (giao hàng liên tỉnh từ 24 giờ giá siêu tiết kiệm).

Mời các tài xế (shipper tự do) đăng ký ngay thành viên của CityExpress để nhận các ưu đãi lớn: Shipper hưởng 100% phí ship các đơn hàng trong suốt cả chương trình. Nếu bật app liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày giao 7 đơn, ngoài hưởng 100% tiền ship, sẽ được hỗ trợ thêm 500.000 đồng.

95JU-pSdV6SyR712iGa46YhJE4uvx40FleCVD7iefccbVsvG--0zyJCKbgnZu33z0hEU2ywU6Q56xI-IMhFKQBX-A0LNt-A

Hơn hai mươi năm nay, hình ảnh chiếc taxi tải đỏ cần mẫn của Thành Hưng đã đi vào đời sống thường nhật khiến cái tên Thành Hưng trở nên quen thuộc, gắn liền với một loại hình dịch vụ đặc thù với người dân tại Hà Nội và TP. HCM.

Trước thành công đó, Thành Hưng vẫn luôn nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ, đưa ra các giải pháp tối ưu để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Từ việc chuẩn hóa quy trình chăm sóc (Thành Hưng là một trong số ít các hãng xe đạt hiệu suất chăm sóc 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ) đến việc đưa tổng đài miễn phí 1800 0033 đi vào hoạt động là minh chứng cho quyết tâm đó.

A3zQT9I9FJA7WI7ANNP5GYfltkZcENBITh2TkDoSAvOhApn8rZ1m_feQrspy5FIPizgBlLS4wx7bgIKUXLWegTTy9ozPAw

Nắm bắt được xu hướng phát triển của Thương mại điện tử, Thành Hưng chính thức ra mắt thêm dịch vụ chuyển phát hàng hóa mang tên Siêu chuyển phát “3 trong 1” - CityExpress.

Ij3Q3EbZy8IFkgPTnaDxMemIQZKsiKOTCnbQLkOPSJXhWJPuCIZfsRsmdceJFqyexiunr2GrMSVkNm5VCLpvV_yfHbAXAA

Đây là một dịch vụ mới, được đầu tư bài bản và mang đến những ưu điểm vượt trội, nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường như:

Ulm2FEpIGszpG6CFEBsh6SlnkcSJgQ7HSjeH0Y31Pyeyu2eXXfL9MlWg9i67LoGTl2CcGqg0wy_5bWBRuxpykkXfVDME

- Dịch vụ đa dạng: Chỉ cần gọi CityExpress - Từ những phong thư nhỏ xinh cho đến những vật phẩm cồng kềnh, từ những gói hàng hỏa tốc nội đô cho đến các bưu phẩm gửi đi các tỉnh của mọi miền tổ quốc. Các dịch vụ của CityExpress bao gồm:

+ Gói Siêu tốc: Nhận hàng ngay, giao hàng luôn trong nội thành, với thời gian giao nhận chỉ từ 30 - 45 phút. Thích hợp với các đơn hàng "nóng", đòi hỏi tốc độ nhanh.
+ Gói Tiết kiệm: Giao hàng nhanh với chi phí vừa phải, là công cụ thích hợp cho hình thức thương mại điện tử (giao nhận trong ngày từ 4 đến 6 giờ).
+ Gói Siêu tiết kiệm: Giao hàng kịp thời với chi phí cực thấp, là lựa chọn tối ưu cho hình thức thư tín, bưu kiện không quá gấp gáp về thời gian (giao hàng liên tỉnh từ 24 đến 36 giờ)

- Mức cước phù hợp: Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải nhẹ đô thị, dịch vụ mới của Thành Hưng ra mắt với giá cước vô cùng hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.
- Công nghệ tiên tiến: Ứng dụng CityExpress có nhiều tính năng đột phá, thân thiện với người sử dụng, quy trình giám sát lộ trình và tình trạng hàng hóa cũng được chú trọng. Phần mềm được tư vấn, kiểm tra chất lượng bởi Hanel Software - một trong những đơn vị phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam hiện nay.

123

Bằng sự đầu tư đồng bộ, có chiều sâu, CityExpress được kỳ vọng sẽ mang lại "bộ mặt mới" cho dịch vụ chuyển phát nhanh, giúp khách hàng có thêm một lựa chọn phù hợp trong lĩnh vực chuyển phát - giao nhận. Với nhu cầu ngày càng đa dạng, sự ra đời của CityExpress là một tín hiệu tích cực trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa tại Việt Nam.
Sau hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, Thành Hưng tự hào là một trong những thương hiệu lâu năm nhận được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng. Sự tin yêu đó được vun đắp từ những giọt mồ hôi của nhiều thế hệ cán bộ, tài xế, công nhân Thành Hưng trên khắp các nẻo đường, từ cả những nỗ lực hoàn thiện mình với mong muốn mang tới khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất. Và với niềm tin đó, CityExpress - Siêu chuyển phát “3 trong 1” của thành Hưng chắc chắn sẽ thành công.

CityExpress chính thức khai trương vào 14/06/2018. Trong thời gian khai trương, CityExpress sẽ dành cho khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Miễn phí nhiều đơn hàng, áp dụng mức giảm giá - chiết khấu cao cho khách hàng ký hợp đồng.

Bên cạnh đó, CityExpress cũng đang tuyển dụng nhiều nhân viên giao nhận và cộng tác viên giao hàng bán thời gian bằng những chính sách ưu đãi: Cam kết thu nhập ổn định từ 7.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng (thiếu sẽ được công ty bù), tặng quần áo, mũ bảo hiểm...

Xem hướng dẫn cài đặt ứng dụng và thể lệ chương trình tại cityexpress.vn hoặc hotline: 1900 2638

Nguồn do CityExpress cung cấp