Khai giảng khóa học Tư Duy Logic Kogumakai tháng 7/2015 tại Hà Nội

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.87K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,482 Bài viết

  • 2,928 Được cảm ơn

  #1


  Là chương trình giáo dục hàng đầu về Tư Duy Logic cho trẻ tại Nhật Bản với hơn 30 năm phát triển, Kogumakai tự hào khi có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Thái Lan và Việt Nam. Tính riêng ở thành phố Hồ Chí Minh, chỉ trong vòng 1 năm đã có hơn 100 học viên tham gia các khóa học của Kogumakai.

  Hinh-162

  Hinh-251

  Lịch khai giảng các lớp Kogumakai tại Hà Nội

  Tại Nhật Bản:

  - Kogumakai nhận được sự ủng hộ của Ủy ban Chính phủ Nhật Bản cùng thương hiệu Hello Kitty nhằm mang lại cho trẻ em Nhật Bản một nền giáo dục toàn diện.

  - Kogumakai đã và đang được áp dụng giảng dạy tại nhiều trung tâm trong đó có “Sapix Yoyogi” – một trong những trung tâm giáo dục nổi tiếng nhất Nhật Bản.

  - Giáo trình – học liệu của Kogumakai được tin tưởng và đưa vào phổ biến thông qua hệ thống các nhà sách rộng khắp Nhật Bản.

  - Hơn 10.000 trẻ em Nhật Bản đã và đang được học tập cùng phương pháp Kogumakai. Trong đó, rất nhiều em đã trở thành sinh viên tài năng tại các trường đại học danh tiếng như Harvard, MIT, Columbia, Tokyo….

  Điều gì tạo nên niềm tin và giá trị của Kogumakai?

   Kogumakai có cơ sở lý luận vững chắc: Kogumakai được nghiên cứu, xây dựng và tổng hợp dựa trên những phương pháp lý luận học nổi tiếng như: Montessori, Piaget, Wallon, Bruner…

   Kogumakai là thành quả đúc kết của hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế: Thực tiễn lớp học mang lại những bài học quý báu, là môi trường hữu hiệu nhằm không ngừng thử nghiệm, đúc kết và hoàn thiện phương pháp giảng dạy.

   Kogumakai đề cao giáo dục bằng vật thật: Giáo dục bằng vật thật không chỉ đáp ứng đặc điểm tâm sinh lý mà còn tương thích với khả năng nhận thức của độ tuổi mầm non. Giáo dục bằng vật thật mang lại cho trẻ cơ hội tự trải nghiệm, mắc lỗi và sửa sai, từ đó trẻ được lĩnh hội kiến thức, phát triển tư duy, hoàn thiện trí tuệ.

   Kogumakai coi trọng giáo dục đối thoại: Thông qua đối thoại, trẻ biết cách trình bày nhận thức một cách logic, khoa học – biết thể hiện chính kiến bản thân – biết cách cư xử nhu cương với từng mối quan hệ khác nhau.

   Kogumakai xây dựng mô hình lớp học nhỏ, giàu tính tương tác, theo sát sự phát triển của từng học viên: Mỗi lớp học Kogumakai có tối đa 12 học viên và luôn có 3 giáo viên cho một lớp để đảm bảo mỗi học viên được phát triển một cách tối ưu.

   Kogumakai – môi trường hoàn hảo để phát triển một nhân cách rất Nhật: Với Kogumakai học viên được học cách phát triển tối đa tiềm năng bản thân song song với việc rèn luyện tính kỷ luật, tôn trọng, đoàn kết. Mỗi học viên Kogumakai là một cá thể không chỉ thông minh mà còn thanh lịch, nhân ái và giàu tinh thần vượt khó.

  Kogumakai – nơi mỗi học viên là một chú gấu nhỏ được phát triển tiềm năng bản thân, hoàn thiện nhân cách trong môi trường giáo dục khoa học, giàu trí tuệ, cảm xúc.

  Hinh-346

  Hinh-426


  Quý phụ huynh tại TP.HCM và Bình Dương có thể tham khảo các khóa học sau:


  Hinh-516


  Thông tin liên hệ:

  Mail: info@kogumakai.com

  Phone: HN: 091-723-8885 (Ms. Mai) / HCM: 012-2852-4541 (Ms. Hien)

  Website: www.kogumakai.com

  Facebook: www.facebook.com/Kogumakai


  Thông tin và hình ảnh do lớp học Kogumakai cung cấp
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  TRỌN BỘ DVD BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - RẤT TỐT CHO DẠY BÉ HỌC NÓI - FREE
  http://tinyurl.com/nfasz5r
  HỌC CÙNG BÉ YÊU NHÉ!
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  ở Hải Phòng bao jo sẽ có những chương trình như này nhỉ???
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mẹ nào cần tham khảo review về KHÓA HỌC TOÁN CHO BÉ thì nên tham khảo tại đây. Nên cho các bé học khóa học này từ khi 5tuổi.
  https://maitel.vn/
Web Analytics