Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

Học thử - dạy thật qua lớp trải nghiệm giáp dục sớm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.05K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,646 Bài viết

  • 2,966 Được cảm ơn

  #1
  Minh chứng của việc giáo dục sớm

  Gần đây, trường hợp bé Tuệ Nhi 15 tháng tuổi đi chưa vững đã biết đọc chữ được cho là “thần đồng” thật ra không phải hiếm. Đây chính là kết quả của giáo dục sớm từ gia đình, khi người mẹ là người thầy đầu tiên kích hoạt được những khả năng tiềm ẩn của con trong giai đoạn từ sơ sinh. Tất cả các em bé sơ sinh khác đều có khả năng như Tuệ Nhi, nếu các bé được khai mở tiềm năng của mình một cách khoa học và đúng đắn.

  Hinh-12

  Bé học cách xem giờ đồng hồ

  Chương trình Giáo dục sớm từ 0 tuổi

  Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay dựa trên khoa học lý luận về phân tích não bộ trong những năm đầu đời, đã ứng dụng phương pháp giáo dục sớm vào chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Nhà trường là cánh tay nối dài tiếp sức cho các bậc cha mẹ - những người thầy đầu tiên của bé từ khi phôi thai.

  Mục đích chính của phương pháp giáo dục sớm là nhằm kích hoạt và khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ vốn có của trẻ trong những năm đầu đời. Với phương pháp dạy trong linh hoạt, học qua trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, các tố chất nhân tài ưu tú tiềm năng trong mỗi trẻ em sẽ được phát huy tối đa. Các bé sẽ trở thành những em bé có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, tính cách hài hoà, phát triển toàn diện ở mọi mặt.

  Thấu hiểu rằng cha mẹ là người thầy đầu tiên và tốt nhất đối với con, Hệ thống nhà trường luôn song hành cùng phụ huynh trong việc giáo dưỡng trẻ. Ngoài chương trình chính khoá, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn phụ huynh cách chơi khoa học, thông minh với trẻ qua các lớp Mẹ & Bé, Đa giác quan, Cùng bé khám phá, Trải nghiệm Trí thông minh đa dạng v.v.

  Hinh-2

  Bé học kỹ năng gấp quần áo

  Với mục đích chia sẻ giáo dục sớm đến với các gia đình, nhà trường tổ chức các buổi “Vui học cùng con Lớp trải nghiệm giáo dục sớm” miễn phí dành cho phụ huynh và bé từ 12 tháng đến 5 tuổi vào các ngày cuối tuần trong tháng 10: ngày 12, 19 và 25/10/2014, từ 9h-11h. Trong khi các chuyên gia giáo dục sớm của Hệ thống nhà trường chia sẻ và hướng dẫn các phương pháp giáo dục sớm khoa học dành cho Phụ huynh (Lớp dành cho ba mẹ), các giáo viên nhà trường sẽ tổ chức lớp học demo dành cho ba hoặc mẹ tham gia cùng bé (Lớp dành cho bé). Do vậy, Phụ huynh được yêu cầu tham gia ít nhất 2 người trong một buổi học thử. Ngoài ra, Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về chương trình giáo dục sớm từ 0 tuổi và tham quan cơ sở vật chất nhà trường.

  Hinh-31

  Tập kỹ năng đi siêu thị cho bé

  Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia các Lớp học dành cho ba mẹ và bé miễn phí tại đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh của nhà trường tại một trong hai cơ sở:


  Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy

  Cơ sở TND: 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, quận 1

  Tel: 08 38484930 - 0169 3333 839

  Cơ sở NTB: 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, quận Tân Bình

  Tel: 08 3811 3885 - 08 3811 3031

  Email: principal@saigonacademy.com; info@saigonacademy.com

  Website: www.saigonacademy.com

  Facebook: www.facebook.com/saigonacademy
  Thông tin và hình ảnh do Trường Mầm non Saigon Academy cung cấp.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

  • 94 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #2
  ở hà nội có địa điểm không bạn
  • Avatar của meute
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Ở tận sài Gòn, k bon chen đọc rồi
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bài viết thật hay và ý nghĩa!
Web Analytics