Gia đình Hoàng Bách: Yêu Vinamilk hơn 1000 lần

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 914 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,480 Bài viết

  • 2,928 Được cảm ơn

  #1

  Gia đình Hoàng Bách vừa trở về sau chuyến Tham quan Trang trại Xuất sắc nhất Việt Nam. Có vẻ như Tê Giác vẫn còn rất muốn chuyến đi kéo dài thêm nữa vì anh chàng liên tục kể về những cô bò và các bạn mới quen.

  Hinh-117

  Gia đình Hoàng Bách luôn rạng rỡ trong chuyến đi Thăm Trang trại xuất sắc nhất Việt Nam

  Sau chuyến đi thăm Trang trại bò sữa, cả nhà Hoàng Bách ai cũng có vẻ rám nắng hơn, nhưng thật rạng rỡ, vui vẻ. Hoàng Bách rất hài lòng với chuyến đi vì “mọi chuyện diễn ra đúng như mình dự định, chuẩn không cần chỉnh”.

  Gia đình Hoàng Bách trở lại thành phố sau 3 ngày vui chơi với những bức hình rất đẹp mà hai vợ chồng thi nhau chụp những khoảnh khắc hồn nhiên vui chơi của Tê Giác giữa đồng cỏ xanh tươi, cùng bạn bè hay với những cô bò sữa, những chú bê hiền lành. Lâu lắm rồi cả nhà không có dịp cùng nhau tận hưởng một bầu không khí thiên nhiên trong lành đến thế. Hoàng Bách chia sẻ, khi nhận lời mời của Vinamilk cùng 20 gia đình đến thăm Trang trại xuất sắc nhất Việt Nam, anh đã tìm hiểu rất kỹ về các tiêu chuẩn và quy trình được áp dụng tại đây và vô cùng tò mò, muốn được tận mắt “kiểm chứng”.

  Hinh-215

  Tê Giác luôn mê mẩn với các bạn bê dễ thương

  Hinh-312

  “Nào mình cùng nghe nhạc cổ điển và hát theo nhé các con”

  Ngay khi cả nhà tới Trang trại bò sữa Vinamilk Nghệ An, gia đình Bách cùng 20 gia đình từ 2 miền Nam Bắc đã không khỏi ngạc nhiên vì quy mô cũng như tiêu chuẩn vệ sinh được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt. Không gian trong lành đến bất ngờ, trái ngược hẳn với khói bụi ngột ngạt ở thành phố. Những đồng cỏ xanh ngút mắt chính là bãi chăn thả để những cô bò được vận động hàng ngày. Quy trình chăn nuôi, vắt sữa và xử lý hoàn toàn khép kín theo tiêu chuẩn Global G.A.P. Trước khi vắt sữa, các cô bò được tắm sạch sẽ và thư giãn với “máy mát - xa” như đi spa.

  Hinh-45

  Chăm sóc và chơi đùa với những bạn bê dễ thương sẽ là trải nghiệm đáng nhớ với các bạn nhỏ

  Hinh-53

  Chắc bố con Tê Giác đang thử xem cỏ khô từ Mỹ có gì đặc biệt

  Các gia đình đều thích thú khi được cùng các nông trại viên chuẩn bị bữa ăn cho hàng nghìn cô bò ở trang trại. Mùi cỏ mới cắt thơm mát dễ chịu, nhạc cổ điển được mở nhẹ nhẹ trong khắp khu chuồng nuôi khiến cho mọi mệt mỏi dọc đường như bay biến hết. Khu vực chuồng trại được giữ sạch và không hề có mùi gia súc làm cho các gia đình vô cùng thoải mái, các bạn nhỏ hào hứng cho những cô bò ăn cỏ và chơi đùa hồn nhiên như đã quen nhau từ lâu.

  Những chú bê thì khỏi nói, thu hút ngay anh chàng Tê Giác. Anh chàng cứ mê mẩn vuốt ve những bạn bê đáng yêu. Không chỉ nhà Hoàng Bách, mà những ông bố, bà mẹ của 20 gia đình cùng tham quan Trang trại xuất sắc nhất cũng vô cùng hài lòng khi được đón tiếp chu đáo ở đây. Nhìn các con được chạy nhảy đùa giỡn vô tư với những trò chơi đánh trận giả, bán đồ hàng… làm các ông bố bà mẹ cũng “hoài niệm”những kỉ niệm, kí ức tuổi thơ và chia sẻ với nhau thật thân tình.

  Hinh-61

  Gia đình Hoàng Bách yêu Vinamilk hơn 1000 lần sau chuyến đi thăm Trang trại xuất sắc nhất Việt Nam

  Có lẽ, thành phố hiện đại đã làm nhiều người lãng quên những niềm vui giản dị của tuổi thơ.Vợ Hoàng Bách không quên “tác nghiệp”, liên tục chụp cho hai bố con những pô hình thật đẹp, thật tự nhiên giữa khung cảnh trong xanh của Trang trại. Hoàng Bách còn hóm hỉnh nói “Sau chuyến đi thăm Trang trại này, nhà Bách yêu Vinamilk hơn 1000 lần”.

  Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất với các gia đình, chính là cùng được mời tham dự Sinh nhật và lễ đặt tên cho một chú bê con. Tê Giác rất thích cái tên Mimi nên đã thuyết phục bằng được ba mẹ và các cô chú trong đoàn chọn đặt tên này.

  Hinh-71

  Tê Giác “khoái chí” chia sẻ cảm xúc sau một ngày ở trang trại

  Trở về thành phố, các gia đình đã kịp “kết bạn facebook” và chia sẻ rất nhiều hình ảnh cũng như status nhắc nhớ về chuyến đi. Chuyến tham quan Trang trại xuất sắc nhất Việt Nam của Vinamilk đã không chỉ gắn kết các gia đình trong một chuyến đi vui tươi, lành mạnh mà còn khiến cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi lựa chọn nguồn sữa an toàn cho gia đình. Ai cũng mong muốn những chuyến đi bổ ích như vậy sẽ được tổ chức thường xuyên, để nhiều gia đình được tham gia hơn và trải nghiệm nhiều hơn những niềm vui giản dị, trong trẻo cùng gia đình mà cuộc sống bận rộn ở thành phố đang dần khiến những người lớn quên mất.


  Thông tin và hình ảnh do nhãn hàng Vinamilk cung cấp.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

Web Analytics