Đi ăn phở Việt vị Nhật lần đầu có ở Sài Gòn

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 2.05K Lượt đọc
  • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 7,558 Bài viết

    • 2,948 Được cảm ơn

    #1

    Nếu bạn là tín đồ của phở thì thưởng thức Phở Việt, hương vị Nhật là một trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Nhà hàng Phở Haru – một không gian ẩm thực mang phong cách Việt – Nhật lần đầu tiên có mặt tại số 93 - 95 Phó Đức Chính, Q.1, TP.HCM sẽ ra mắt vào ngày 29/01/2015 là điểm đến để bạn không hối tiếc khi lựa chọn phong cách ẩm thực độc đáo này.

    Phở Haru là một trải nghiệm tươi mới đến từ một nhà hàng ẩm thực mang phong cách đương đại Fast Casual, Asian Fusion, với ước mơ cháy bỏng mong muốn trở thành thương hiệu Phở Fusion tiên phong tạo ra hương vị mới lạ, độc đáo & hấp dẫn, qua đó góp phần đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới.

    Lý do đầu tiên thu hút thực khách đến với Phở Haru là phở ngon, sạch, quán đẹp. Quán được bài trí tựa một góc bảo tàng nghệ thuật. Bạn có thể cảm thấy lòng mình thư thái được hòa vào không gian văn hóa Nhật – Việt khi bắt gặp những bức tranh, hình ảnh đậm nét văn hóa như tranh đàn lợn Đông Hồ, chùa cầu với mái vòm cong cong, tranh thủy mặc phong cảnh… Sự hòa quyện của những gam màu ấm, những chủ đề đậm nét Á Đông của không gian nơi đây có thể nói là sức hút đầu tiên đối với thực khách.

    Phở Haru được xem là cầu nối làm mới sự giao thoa văn hóa ẩm thực Việt – Nhật theo hướng kết hợp hương vị và phong cách các món ăn truyền thống nổi tiếng của hai nước, nhằm làm phong phú thêm trải nghiệm về ẩm thực cho khách hàng. Bạn sẽ có những cảm nhận, trải nghiệm tươi ngon và mới lạ về các món ăn truyền thống được cải biên với hương vị mang phong cách đương đại.

    Hinh-127

    Nguyên liệu tươi, sạch và những bí kíp truyền từ lâu đời làm nên vị ngon của Phở Haru

    Một trong những điểm nhấn của Phở Haru là bánh phở tươi, nguyên liệu sạch đã được Viện Pauster kiểm định. Bạn có thể nhìn thấy các nhân viên bếp làm bánh phở ngay tại nhà hàng. Bánh phở được pha trộn, kết hợp bằng những loại bột khác nhau để có thành phẩm dai, thơm mịn, mềm mại. Đó là “bí kíp” không dễ có mà chị Trần Thị Thanh Hương, chủ nhà hàng này phải lặn lội về tận các làng nghề phở Bắc để học hỏi và rút kinh nghiệm.

    Hinh-225

    Cơm nắm và cơm chiên trứng kiểu Nhật được biến tấu phù hợp khẩu vị người Việt là hai trong nhiều món ăn thú vị được nhiều thực khách chọn lựa

    Ngoài phở là món ăn chủ đạo làm nên thương hiệu Phở Haru, để hướng tới sự đa dạng khách hàng, chị Thanh Hương cũng đã dày công nghiên cứu những món ăn nhanh, có ích cho sức khỏe mà thực khách Nhật Bản yêu thích như bò trộn khoai tây, cơm nắm rong biển, các món rau củ quả chiên giòn… Sự đa dạng này giúp thực khách nhiều độ tuổi có nhiều lựa chọn phù hợp với khẩu vị, sở thích của mình.

    Ngoài món ăn ngon, nhà hàng đẹp, thái độ phục vụ là điểm cộng làm nên sự hài hòa tuyệt đối cho Phở Haru. Chị chủ quán là một chuyên gia ẩm thực có nhiều năm theo học nghề từ một đầu bếp người Nhật. Điều chị tâm đắc là: “Thầy tôi luôn dạy ẩm thực phải đi liền văn hóa thì mới làm nên sức hút. Khách hàng là người trả tiền cho chúng ta chứ không phải ông chủ. Do đó, văn hóa đối với khách hàng là thứ văn hóa cao nhất, bao gồm sự biết ơn, thân tình, kính trọng. Tôi đã học ở thầy từ những điều rất nhỏ trong văn hóa người Nhật như phải cúi gập lưng khi chào để thể hiện đúng mực thái độ của mình, phải cười thật tươi khi chào hỏi và tôi đã dạy lại các em nhân viên những bài học nhỏ đó”.

    Hinh-323

    Phở Haru là điểm đến mới mẻ, lý thú cho thực khách sành ăn

    Haru chính là sự lựa chọn mới mẻ, lý thú, là nơi họp mặt, giao lưu của giới công sở, nhóm bạn bè, gia đình và cả khách du lịch quốc tế, đặc biệt khách du lịch Nhật Bản. Phở Haru có thể giúp thực khách có thêm trải nghiệm độc đáo khi khám phá những điều mới lạ, thú vị qua những chuyến du lịch văn hóa ẩm thực kỳ thú trên hành trình tại Việt Nam.

    Như tên gọi của nhà hàng Haru có nghĩa là mùa xuân, mùa trong xanh, tươi mới. Từ những chi tiết nhỏ nhất nơi đây đều hướng tới cảm xúc tươi mới, thân tình, những khoảnh khắc chia sẻ niềm vui, hạnh phúc để cuộc sống đáng yêu hơn từ những bữa ăn bé nhỏ.

    Hiện tại nhà hàng Phở Haru đang giảm giá đến 30% các món ăn trong thực đơn từ ngày 9 đến ngày 15/2/2015. Thông tin chi tiết có tại Fanpage của Nhà hàng : https://www.facebook.com/phoharu





    Thu Hương

    Thông tin và hình ảnh do Phở Haru cung cấp.
  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

    • 21 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    nhà hàng nhìn rất đẹp cũng muốn đến thử 1 lần
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Nhin ngon quá. Muốn được nếm thử 1 lần. Mình thấy các món ăn của Nhật rất ngon và bắt mắt. Hồi trẻ có ước muốn sang Nhật du học nhưng vì vướng dự án Fxpro nên không lại hoãn. Một ngày nào đó phải vào Nam du lịch tới quán nếm cảm giác mới được!
    • 1,160 Bài viết

    • 3,244 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #4
    Đối với mình Phở phải là "Hương vị Việt nam" với thịt bò tươi ngon (Tuy hơi dai một chút so với bò Nhật", nước dùng phải mang vị ngon của xương hầm gia giảm bởi vị nước mắm,hành tươi trụng giá, ngò rí ngò gai...
    Riết hồi cái gì cũng " cuồng theo Nhật" làm gì?!Ở Nhật người Việt đang xấu đi trong mắt dân xứ Hoa anh đào lắm đó biết không hỡi Truyền thông quảng cáo!
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Nhìn trên hình thấy ngon quá.
    Có mẹ nào đi đến đây ăn thử rồi thì cho ý kiến với.
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Mình đã đến thử tại Nhà Hàng, món ăn thanh đạm khá lạ mắt đấy. Không gian vừa đủ, khá tốt.
    Cảm giác đầu tiên là sự truyền thống.
Web Analytics