Công Vinh truyền cảm hứng cho hàng trăm học sinh của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.78K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,127 Bài viết

  • 2,886 Được cảm ơn

  #1
  Nằm trong khuôn khổ chương trình đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường, danh thủ Lê Công Vinh đã tham gia giao lưu cùng các học sinh tại hệ thống giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

  Tại chương trình, các em học sinh sẽ được trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ từ cựu thủ quân Lê Công Vinh cũng như tham gia các thử thách trên sân cỏ.

  emSfuWdgBzgEoWByZCeIkHRPqaEaKtBokzGfrJCDvOjOEoi88PlRUOO1RicOXZSj3CV9sJm1qLfUv5h2HW2xkyJ91txuP8U

  Danh thủ Công Vinh chụp ảnh lưu niệm cùng các “fan” hâm mộ tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA).

  Không chỉ là bóng đá

  Vừa qua, tại buổi giao lưu với sự tham gia của hơn 500 học sinh Trường quốc tế Bắc Mỹ - SNA, Lê Công Vinh – Chủ tịch bộ môn bóng đá Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã có những chia sẻ thiết thực về mối tương quan giữa thể thao và việc hình thành tính cách.

  “Lúc chúng ta thua, chúng ta đối diện với thất bại ra sao? Có thể tức giận nhưng cũng có những lúc phải thật sự bình tĩnh. Thông qua quả bóng, chúng ta biết được giá trị thật của mình. Tiếp xúc với nhiều tính cách, nhiều độ tuổi khác nhau, chúng ta có nhiều hơn sự chia sẻ, tinh thần đồng đội và kiểm soát hành vi trên sân”- Công Vinh chia sẻ.

  WAinHcugJr40Jnr0Okn1Izp6fTkSEErrIA0T3j1l-o9vssley5O0NToqiZLtbe_nU1HJWKHd9IxYmrMFgXWGt5sYgr054g

  Danh thủ Công Vinh chia sẻ tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA).

  Theo Công Vinh, “Khi gặp thất bại, chúng ta buông xuôi sẽ khiến thất bại nhiều hơn. Thông qua bóng đá, các em học sinh sẽ biết cách trở thành một con người mạnh mẽ. Khi đoàn kết với nhau, chúng ta có thể làm được mọi thứ”.

  Chiến thắng vinh quang nhất chính là bản thân

  Công Vinh cũng có những chia sẻ về bàn thắng đáng nhớ nhất của mình: bàn thắng phút 90+3 tại giải AFF Cup 2008 đã đưa đội tuyển quốc gia Việt Nam lên ngôi vô địch. Suốt 18 năm đá bóng, Công Vinh ghi 51 bàn thắng/85 trận cho đội tuyển quốc gia, 120 bàn thắng/gần 300 trận cấp câu lạc bộ và “vô số những bàn thắng lẫn trận thua khác”.

  heETBuVsaSzIYL5JvwcUHxXrGrbxLP8hyzAdrxMSt3jQvkNL3M4wKNLq86VtCcl6LeALwc4qR_WV_8xKjFn91xM_t_wPdQ

  3Cd7cSGLY1BrcCl5QVvROlMV0zp7lhmaB7YYg12TLKWhaz21CTRmJk7hwBk95J5cBa5BlE_0nis2jr_ddxL4HGG5k2EKaw

  Công Vinh làm trọng tài đặt thử thách đá luân lưu cho 2 đội.

  Công Vinh chia sẻ, khi còn là một cậu bé 12 tuổi, anh từng bị đánh giá kém nhất trong 25 cầu thủ tại Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

  “Xung quanh toàn những người tài năng, Vinh đã muốn buông xuôi và từ bỏ. Nhưng nhờ sự động viên của thầy cô và đồng đội, Vinh dần có tiến triển về chuyên môn”, Công Vinh nói. Đó cũng là bài học mà Chủ tịch bộ môn bóng đá Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng muốn chia sẻ cho các học trò.

  yDf5Rc7l3GQmPkCCpxnQD3gHFf00ZY1xUwDnMJ7Im4wiHgPXvlkpLsUK0yRf_egEimdROsVOC4v8P1al_tRa9vZhkqH8qsU

  Theo Công Vinh, các nền bóng đá phát triển trên thế giới như Đức, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản đều có chân đế là bóng đá học đường.

  “Không một ai trong chúng ta yếu kém cả” là khẳng định của Công Vinh về giáo dục. Anh nói: “Chúng ta đã khám phá hết bản thân mình chưa? Chúng ta đã làm với những gì con tim và khối óc mình mách bảo chưa? Nếu chúng ta có niềm tin vào chính mình, đặt niềm tin vào những người thầy, cô và bạn bè xung quanh thì chúng ta chắc chắn sẽ thành công, không chỉ trong bóng đá mà còn trong cuộc sống”.

  VWnPfeFmW2jfRSkWwyxi0WsMxsdNDtg1_bGohEq4Ya8kS0QO1iiVAS2eUXBgr6HszeaYJw5_oc3yodjmlVZApcrhAdXy4g

  Công Vinh tặng quả bóng như phần thưởng cho đội thắng cuộc thử thách.

  Được biết, chương trình bóng đá chuyên nghiệp triển khai tại hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng tập trung chủ yếu vào việc rèn luyện thể lực – kỹ thuật, tư duy chiến thuật, tinh thần lãnh đạo, phương pháp phối hợp đồng đội, các kỹ năng sống để phát triển toàn diện con người theo triết lý giáo dục Nhân bản. Chương trình triển khai nhằm tạo nhiều sân chơi thể chất, gia tăng lựa chọn cho học sinh, đào tạo học sinh phát triển toàn diện Tri thức – Thể chất – Tâm hồn

  _xR2YsecC1_MHDT7QvEr8KrJVQhJuaC-WBbtoq9KinPtSkKmyUbjBWW5IAbuiOleFP8we1TaDD0b4feO4AGCahRW3rDR3A

  Công Vinh ký tặng áo cho đội thắng cuộc thử thách đá luân lưu.

  Chương trình dự kiến sẽ khởi động vào học kỳ II của năm học 2018-2019 cho tất cả các học sinh, sinh viên trong giờ học thể chất chính khóa của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, thông qua chương trình đào tạo quốc tế chuẩn FIFA được xây dựng bởi các chuyên gia của Học viện bóng đá CV9 (do Công Vinh sáng lập).

  Toàn tâm đầu tư vào giáo dục, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã đầu tư xây dựng và vận hành 40 cơ sở giáo dục tại 15 tỉnh, thành phố, đào tạo gần 40.000 học sinh, sinh viên trong hệ thống 8 thương hiệu giáo dục uy tín, gồm: Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA), Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế - iSchool, Trường Quốc tế song ngữ Học Viện Anh Quốc - UK Academy, Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA, Viện hợp tác Quốc tế và Du học – iStudent, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), Trường Đại học Gia Định. Trong quá trình phát triển, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức giáo dục, tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục và các đối tác quốc tế danh tiếng, uy tín như: Tổ chức Tú tài quốc tế (IB – International Baccalaureate), Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ - WASC, Hiệp hội Đại học Bắc Anh – NCUK, Hội đồng Anh Cambridge, Tổ chức Tuổi trẻ thành đạt – JA, Học viện Âm nhạc Anh Quốc – LCM…

  Nguồn do Nguyễn Hoàng Group cung cấp.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ApECdS9B2bShiJA9yJVlQ-_izZy-kZZ0pAH-zUclMULxD7mXnMCzYZ2lHq9jkIE6Rqe2CPZcdsRRUc1Mjfn2yGCY0gVW

  Trekking with Trekking Tour Sapa
  • 46 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  nhìn tụi nhỏ hào hứng ghê chưa, Công Vinh vẫn phong độ như ngày nào
Web Analytics