Bobby “Cảm ơn Mẹ”

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 797 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,530 Bài viết

  • 2,938 Được cảm ơn

  #1
  Với mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các mẹ, những người phụ nữ tuyệt vời nhất đã mang lại cuộc sống cho bé trong năm 2014. Là nhà tài trợ chính, nhãn hàng tã giấy chống hăm Bobby đã phối hợp cùng Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương tổ chức Ngày Hội Tri Ân Các Bà Mẹ Của năm 2014 mang tên “Cảm Ơn Mẹ” vào ngày 23/11/2014 với thông điệp: Bobby xin được thay lời bố và em bé cảm ơn mẹ đã đưa em bé đến cuộc sống tuyệt vời. Mẹ hãy để Bobby là người bạn đồng hành chăm sóc bé yêu trong những năm tháng đầu đời và chia sẻ với mẹ niềm hạnh phúc to lớn này.

  500x300

  Hiểu được những lo lắng và mong muốn của các bậc cha mẹ, đặc biệt là những mẹ đang mang thai, Tã giấy chống hăm Bobby đã phối hợp cùng bệnh viện Phụ Sản Trung Ương tổ chức ngày hội tri ân dành cho các bà mẹ, tại đây, các mẹ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những điều vô cùng bất ngờ và thú vị chưa từng có. Được lắng nghe những kinh nghiệm và chia sẻ của các bác Sỹ chuyên khoa về quá trình mang thai, được giải đáp thắc mắc cho những lo lắng của mình và đặc biệt, các mẹ còn được tham dự miễn phí: thăm khám sức khỏe thai kỳ, siêu âm, xét nghiệm, massage bầu, đo độ loãng xương…

  Để chào đón thiên thần đầu lòng của mình, chắc hẳn các mẹ sẽ không khỏi lo lắng về rất nhiều thứ, hãy cứ yên tâm, các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương sẽ chia sẻ về những bài học chăm sóc bé sơ sinh như tắm bé, thay tã, chăm sóc rốn và đặc biệt là cách chăm sóc bé trong mùa lạnh – đây chắc hẳn sẽ là những hành trang tuyệt vời giúp các bà mẹ trẻ chăm sóc tốt nhất cho bé yêu của mình.

  Luôn mong muốn dành cho các mẹ và bé những điều tuyệt vời nhất, Tã giấy Bobby không chỉ dành riêng cho các mẹ mà còn thiết kế riêng những khu vực trò chơi vô cùng lý thú cho cả gia đình, những trò chơi ghép hình dự đoán hình ảnh của bé yêu, chương trình sinh trắc dấu vân tay…Ngày hội còn là nơi mang lại nhiều may mắn với màn bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng tham dự với thật nhiều quà tặng hấp dẫn và thiết thực cho cả gia đình .

  Ngày hội sẽ diễn ra từ 8:00-17:00 ngày 23/11/2014 tại Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương Hà Nội số 01 Triệu Quốc Đạt, Hoàn Kiếm, Hà Nội (cổng 2- dành cho khách tham dự). Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình và nhận quà tại số: 0943 024 400 – 0947 70 10 10.
  Thông tin chi tiết xem tại: www.diana.com.vn hoặc https://bobby.com.vn/

  Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn hàng Diana

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

  • 145 Bài viết

  • 179 Được cảm ơn

  #2
  vậy các mom đang nuôi con nhỏ như mình sẽ được tham dự đúng k vậy BTC Bobby?
  • 25 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  bé phải lớn lên mới thực sự biết nói cảm ơn...
Web Analytics