Bố mẹ, thầy cô nói gì về trại hè Anh ngữ VAS?

 • 16 Lượt chia sẻ
 • 3.06K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,058 Bài viết

  • 2,876 Được cảm ơn

  #1
  Mỗi năm Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) thu hút hơn 2.000 học sinh tham gia trại hè và theo kết quả khảo sát có hơn 95% phụ huynh, học sinh yêu thích, mong chờ được tiếp tục tham gia trong mùa hè tới. Điều gì đã tạo nên sức hút riêng cho trại hè Anh ngữ VAS? Hãy tham khảo góc nhìn đa chiều từ phụ huynh và các thầy cô giáo!

  Cơ hội để con rèn luyện thể chất và các kỹ năng khác

  Chị Bùi Thị Cẩm Hồng, phụ huynh học sinh Nguyễn Bùi Minh Quân (lớp 7) và Nguyễn Bùi Phương Nghi (lớp 1), cơ sở Garden Hills VAS, chia sẻ: “Mọi người đều biết rằng xã hội hiện tại là xã hội của công nghệ. Nếu không tham gia trại hè, các con sẽ chẳng biết làm gì ngoài việc xem iPad, iPhone hoặc tivi cả ngày. Như vậy các con không thể phát triển tốt về thể chất và các kỹ năng khác”.

  Nếu cho con theo học các trung tâm Anh ngữ thì chi phí cũng không ít nhưng tần suất tương tác tiếng Anh sẽ không thường xuyên. Trong khi con học ở trường quốc tế thì suốt 8 giờ ở trường con đều được dùng tiếng Anh. Đây là mục đích đầu tiên của tôi khi chọn trường và đến bây giờ tôi khá hài lòng về VAS”, chị Cẩm Hồng chia sẻ.

  11a

  Con thích học năng khiếu và đi dã ngoại cùng bạn bè

  Một phụ huynh khác đã có 6 năm gắn bó cùng VAS, anh Phạm Đình Phương cho biết: “Hầu như năm nào tôi cũng cho con học hè tại VAS. Con rất hứng thú khi được học thêm các môn năng khiếu mới như nấu ăn, nhảy múa, chơi nhạc cụ và được biểu diễn trên sân khấu của hội chợ hè. Tôi thấy con phát triển nhân cách rất tốt, con quen biết nhiều bạn bè và giao tiếp tự tin với giáo viên nước ngoài. Thậm chí, con thích đến trường, thích các chuyến đi dã ngoại cùng các bạn hơn là đi với gia đình”.

  Được biết, con gái anh Phương là bé Phạm Vũ Bảo Khanh (lớp 4, cơ sở Sunrise VAS) đã có 5 năm liên tiếp tham gia khóa hè VAS, kể từ khi bé học mầm non.

  1a

  Hoạt động hè mang tính thực tiễn cao giúp trẻ cân bằng chơi và học

  Năm nay, ngoài hai môn năng khiếu quen thuộc là âm nhạc và hội họa, chúng tôi đã bổ sung vào trại hè Anh ngữ VAS 2018 môn STEM, bao gồm Khoa học, Kỹ thuật, Tiếng Anh và Toán, dành cho học sinh từ lớp 6 đến 8. Các em sẽ được học các dự án lắp ráp robot, thiết kế chương trình và giám sát hoạt động của robot. Ngoài ra, học sinh còn được phát triển thể chất, thực hành tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng sống ở một môi trường ngoài lớp học và tham gia các chuyến cắm trại, dã ngoại lí thú với bạn bè. Nếu phụ huynh muốn gửi con đi học hè thì trại hè VAS thật sự là một chương trình đáng để tham khảo” – theo thầy Danial Thomas Hogg, Trưởng Chương trình hè và Hoạt động Ngoại khóa tại VAS.

  3a

  Trẻ phát triển vượt trội khả năng tiếng Anh sau trại hè

  Việc lồng ghép nhẹ nhàng các hoạt động vừa học vừa chơi ở trại hè sẽ giúp trẻ củng cố kiến thức và chuẩn bị tâm thế để bước vào năm học mới, đặc biệt đối với các học sinh mong muốn học chương trình giáo dục phổ thông quốc tế Cambridge (CAP).

  12a

  Cô Tuyet Nadia Sahira Ramzy, Điều phối Nhóm Chương trình Tiểu học VAS cho biết: “Rất nhiều học sinh sau khi tham gia trại hè Anh ngữ VAS đã vượt qua được bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để theo học chương trình giáo dục phổ thông quốc tế Cambridge (CAP). Trại hè không chỉ giúp các em nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn về kiến thức xã hội. Các em học tập lẫn nhau, học hỏi từ thầy cô, từ các phương tiện khác và thành thạo hơn khi giao tiếp tiếng Anh”.

  Với phần lớn thời lượng chương trình được truyền tải bằng tiếng Anh thông qua các trải nghiệm dã ngoại, cắm trại, kỹ năng sống, thể thao, năng khiếu… Trại hè Anh ngữ VAS 2018 là hoạt động mang tính thực tiễn cao giúp trẻ trưởng thành hơn để sẵn sàng cho năm học mới.

  Trại hè 6 tuần VAS 2018 sẽ khai giảng vào ngày 11/6/2018. Đặc biệt, VAS ưu đãi giảm 5% học phí khi đăng ký trọn khóa trước ngày 01/06/2018.

  Tham khảo chi tiết tại: https://summercamps.vas.edu.vn/.


  Nguồn do VAS cung cấp
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

  • 97 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #2
  cứ hè là y rằng năm nào cũng chung một nỗi lo, con ở nhà với ai hay đi học ở đâu, chơi chỗ nào .... để mẹ còn đi làm mà yên tâm
Web Analytics