Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

Biến dạng bàn tay do viêm khớp dạng thấp

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.9K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,628 Bài viết

  • 2,964 Được cảm ơn

  #1
  Viêm khớp dạng thấp có thể ảnh hưởng tới khoảng 20 khớp lớn nhỏ của cơ thể. Trong đó, khoảng 90% bệnh nhân có biểu hiện ở khớp bàn ngón tay, thậm chí nhiều trường hợp bị biến dạng bàn tay.

  Phần lớn bệnh nhân viêm khớp dạng thấp có biểu hiện ở khớp bàn ngón tay. Khi khớp bàn tay bị viêm kéo dài sẽ dẫn tới tình trạng dính khớp, bàn tay dính và biến dạng ở tư thế nửa co, lệch trục hay còn gọi là bàn tay gió thổi, làm giảm sút chất lượng sống của người bệnh. Ngoài ra, viêm khớp dạng thấp còn gây mệt mỏi, sốt cao, kém ăn… và có thể dẫn tới biến chứng ở tim, gan, thận.

  HTL
  (Ảnh do Hoàng Thấp Linh cung cấp)
  Để điều trị viêm khớp dạng thấp, tùy theo mức độ nặng của bệnh mà bác sĩ có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Đối với trường hợp bị biến dạng bàn tay thì cần dùng nẹp cố định khớp.

  Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ và được khẳng định qua nhiều hội thảo khoa học lớn trên toàn quốc, mà đi đầu là thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh. Với thành phần chính là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp kết hợp cùng sói rừng, bạch thược,... Hoàng Thấp Linh có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, tăng cường hồi phục vận động khớp, cải thiện triệu chứng, biến chứng của bệnh, trong đó có biến dạng kh
  ớp bàn tay.

  Các chuyên gia y tế cũng khuyến cáo, bên cạnh việc duy trì dùng Hoàng Thấp Linh, bệnh nhân viêm khớp dạng thấp cần thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, hạn chế vận động khi khớp bị sưng đau và thường xuyên xoa bóp để trá
  nh dính khớp, teo cơ...

  Tác dụng của thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh:

  Thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh là sự phối hợp toàn diện giữa các thành phần từ thiên nhiên, rất hiệu quả trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, tăng cường khả năng nhận diện của tế bào miễn dịch, chống viêm, giảm sưng đau khớp, tăng cường hồi phục vận động khớp mà không gây tác dụng phụ, kể cả khi dùng lâu dài.

  Để tăng cường hiệu quả điều trị, người bệnh nên uống Hoàng Thấp Linh mỗi ngày 2 lần, 2 - 3 viên/ lần trước bữa ăn 30 phút, dùng theo từng đợt liên tục từ 3 - 6 tháng. Thực tế cho thấy, nhiều bác sĩ và bệnh nhân rất hài lòng khi sử dụng Hoàng Thấp Linh.

  Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707

  Thu Hương/ Thông tin do Hoàng Thấp Linh cung cấp
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

Web Analytics