BIDV triển khai gói 5.000 tỷ cho vay nhu cầu nhà ở

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.97K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,496 Bài viết

  • 2,929 Được cảm ơn

  #1
  Đánh vào tâm lý “an cư” của người dân Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) mới đây đã triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng cho vay nhu cầu nhà ở, đất ở.

  Ngân hàng “rộng cửa” cho vay mua nhà

  Ngay trong quý đầu tiên của năm 2015, những người quan tâm đến bất động sản đã chứng kiến sự hồi phục rõ nét của thị trường này. Nhiều dự án tái khởi động, không ít dự án nhà ở mới khởi công. Cùng với sự ấm lên của thị trường bất động sản, các ngân hàng cũng “rộng cửa” cho vay mua nhà, đất ở với lãi suất hấp dẫn. Chỉ với khoảng 30% vốn, cộng thêm sự trợ giúp đến 70% từ ngân hàng, nhiều người dân đã biến giấc mơ có nhà của mình thành sự thật ngay ở thời điểm hiện tại chứ không cần phải chờ đợi, tích cóp vài chục năm nữa. Cuộc chạy đua tăng trưởng tín dụng diễn ra được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tích cực cho thị trường bất động sản.

  Từ đầu năm đến nay, các ngân hàng lần lượt đưa ra các gói tín dụng cho vay đầu tư nhà ở với nhiều hình thức linh hoạt và lãi suất hấp dẫn. Mới đây nhất, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng cho vay nhu cầu nhà ở, đất ở với tên gọi “An gia lập nghiệp”, bắt đầu từ quý 2 cho đến hết tháng 8 năm 2015.

  Đánh vào tâm lý “an cư” của người dân, gói 5.000 tỷ đồng lần này của BIDV được dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay nhu cầu nhà ở, đất ở và nhu cầu xây, sửa hoặc trang bị nội thất nhà ở. Với lãi suất khá hấp dẫn chỉ từ 7%/năm, gói cho vay “An gia lập nghiệp” của BIDV khá được lòng khách hàng. Anh Nguyễn Quang Thắng (Hà Đông, Hà Nội) cho biết: “Mấy năm nay, vợ chồng tôi tích cóp tiền ấp ủ giấc mơ mua nhà nhưng ngay lập tức bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một ngôi nhà gần như là điều không tưởng, vượt xa điều kiện tài chính của chúng tôi. Còn việc tiếp cận gói cho vay mua nhà ở xã hội cũng rất khó khăn vì điều kiện để được vay khá khắt khe. Thế nên, những gói cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi và dài hạn như gói “An gia lập nghiệp” của BIDV sẽ là cơ hội của chúng tôi”.

  Đồng quan điểm với anh Thắng, đại diện BIDV cho biết: “Với mức lãi suất từ 7,2%/năm, thời hạn cho vay kéo dài 20 năm, cùng điều kiện cho vay khá linh hoạt, gói cho vay này đã xoá đi những nghi ngại về lãi suất cao, khó tiếp cận nguồn vốn, cùng sự gấp rút trong thời gian chi trả cho việc mua nhà ở”.

  Lãi suất hấp dẫn, nhiều lựa chọn linh hoạt

  Không chỉ tạo điều kiện tối đa cho khách hàng vay vốn với lãi suất hấp dẫn và thời hạn cho vay kéo dài, gói cho vay tài chính “An gia lập nghiệp” của BIDV còn có khá nhiều lựa chọn để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  BIDV_An%20gia%20lap%20nghiep_Poster_Final

  Cụ thể, chương trình Lãi suất ưu việt: Lãi suất cho vay 7,2%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo gói. Riêng đối với khách hàng trả lương qua tài khoản BIDV, lãi suất cho vay là 7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

  Chương trình An cư lãi suất: Lãi suất cho vay 7,99%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

  Chương trình Lãi suất gắn kết lâu dài: Lãi suất cho vay 8,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.

  Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân/hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định cho vay nhu cầu nhà ở hiện hành của BIDV, với các khoản vay có thời hạn trên 36 tháng, giải ngân mới trong thời gian triển khai chương trình. Đồng thời khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được miễn phí sử dụng các dịch vụ sau: BSMS, BIDV Online, Thanh toán hóa đơn… cũng như ưu đãi phí bảo hiểm nhà tư nhân 30% và 20% phí bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân cho toàn bộ thời gian mua bảo hiểm, 20% phí bảo hiểm BIC Bình An. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 của BIDV: 1900 9247

  Ngày 19/03/2015, BIDV vinh dự được tạp chí The Asian Banker bình chọn là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015”. Đây là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại khu vực, một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của BIDV trong lĩnh vực tài chính cá nhân tại thị trường Việt Nam.

  Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi BIDV
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

  • 27 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  cơ chế cho vay của BIDV tốt nhỉ? mình đánh giá BIDV có thể coi là Ngân hàng cho vay tốt nhất về nhà dự án
  • 39 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #3
  Bao h` mới đủ tiền mà mua nhà đây . Lương ba cọc ba đồng
  • 61 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #4
  Mua đc căn nhà thật sự k hề dễ gì
  • 24 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Thử tìm hiểu Gemek Tower coi sao. H chố nào có gói vay 30k ty la hot ngay. Đến giũa năm 6 khó lm ui khi quỹ 30k tỷ gầ hết
Web Analytics