Với số tiền nhàn rỗi trong nhà, cô vợ trẻ vừa mang gửi tiết kiệm 6 tháng, vừa kinh doanh online để có tiền mua thêm nhà cửa, đi du lịch khiến bạn bè kính nể.

Khánh làm việc tại một công ty bất động sản với thu nhập khoảng 30 triệu đồng/tháng. Cộng với tiền lương của chồng, tổng thu nhập của gia đình cô là 60 triệu đồng/ tháng. Chỉ sau 3 năm, vợ chồng Khánh đã mua được một ngôi nhà trị giá 2 tỷ đồng, chi tiêu thoải mái, vợ chồng cô vẫn đi du lịch đều.

Nhiều người ngưỡng mộ Khánh, cũng nhiều người xì xào bảo “tiền do nhà bố mẹ cho chứ vợ chồng nó thì làm gì có”. Thật ra, bí quyết của Khánh chính là kiếm tiền nhiều hơn tiêu tiền, và phải biết tiết kiệm thông minh. Để kiếm tiền, ngoài tiền lương hàng tháng, Khánh rất chịu khó kinh doanh, mùa đông buôn quần áo ấm online, mùa hè lại bán thêm voucher khách sạn, nhà hàng cho công ty du lịch, tiền dư Khánh lại đem gửi tiết kiệm tại TPBank khiến lãi mẹ đẻ lãi con.

Theo Khánh, khi gửi tiền tiết kiệm thì nên chọn ngân hàng có chương trình gửi tiết kiệm lãi suất tốt, dịch vụ tận tâm. Việc kinh doanh để sinh ra tiền lời thì nhiều người đã làm, nhưng gửi tiết kiệm để nhận được tiền lãi thì ít người biết đến. Đối với Khánh, gói gửi tiết kiệm hấp dẫn nhất chính là gửi tiết kiệm 6 tháng. Vì lãi suất cao hơn rất nhiều những kỳ hạn gửi tiền ngắn từ 1 tháng - 3 tháng, khi cần kinh doanh thì cũng có nguồn tiền để làm vốn.

Hiện Khánh đang gửi tiết kiệm “6 tháng lãi 12” với lãi suất rất tốt của TPBank. Theo đó, chỉ cần gửi 6 tháng đầu sẽ nhận được lãi suất 6,7%, nếu tiếp tục duy trì khoản tiết kiệm 6 tháng tiếp theo sẽ được hưởng lãi suất là 8,1%/năm - cao hơn cả gửi tiết kiệm 12 tháng kì hạn thông thường, nếu cần tiền gấp có thể dùng ngay sổ tiết kiệm này để cầm cố hoặc chuyển nhượng đều được.

Gửi tiết kiệm theo gói “6 tháng lãi 12”, chỉ với 300 triệu đồng, gửi kì đầu mà không rút tiền, nếu duy trì khoản tiết kiệm 6 tháng tiếp theo lãi 8.1% /năm. Tính ra trung bình mỗi tháng Khánh nhận được 2 triệu đồng, đủ trả tiền xăng xe, điện thoại, tiền điện và còn có thể dư tiền mua đồ chơi cho các con. Với khoản tiền lãi từ việc gửi tiết kiệm và kinh doanh, gia đình Khánh có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái, dư dả hơn thì đi du lịch nước ngoài.

Theo Khánh, phụ nữ ngoài tài kinh doanh, đảm đang việc nhà thì cần biết tiết kiệm. Tiết kiệm không chỉ đơn giản là hạn chế chi tiêu, mà còn phải biết sử dụng tiền nhàn rỗi một cách thông minh, đem lại nhiều lãi suất. Nhờ giỏi giang nhiều thứ, chị Khánh được chồng và gia đình chồng yêu mến, đồng nghiệp và bạn bè vô cùng nể nang.

_cc92CoMt94Zg7TRUr-PKmiDlMo4cap4GiLRV8vPAE2yHcmCMvNdm9r6ma3Cn9srmWY90oCbTLneMI_XrOWDtY-u67-D

Kinh doanh giỏi giang, tiết kiệm linh động giúp cho tài chính gia đình luôn thoải mái mà không phải tằn tiện chi tiêu

Nguồn do TPBank cung cấp