Bí quyết nấu ăn ngon cho người phụ nữ hiện đại

  • 1 Lượt chia sẻ
  • 3.7K Lượt đọc
  • 9 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 7,567 Bài viết

    • 2,961 Được cảm ơn

    #1
    Mặc dù xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn hơn, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của những bữa ăn ngon trong việc xây dựng hạnh phúc của mỗi gia đình. Nhưng làm cách nào để người phụ nữ hiện đại vừa chu toàn vai trò ngoài xã hội, vừa có thể chế biến những món ăn ngon khi thời gian dành cho công việc nội trợ ngày càng hạn hẹp luôn là vấn đề được các chị em quan tâm hàng đầu.

    Để chu toàn cho vai trò “xây tổ ấm” của mình thông qua những bữa cơm gia đình thơm ngon, đầm ấm, từ lâu các mẹ, các chị xem hạt nêm như là một trợ thủ đắc lực trong việc nấu nướng hàng ngày và xem đó là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của người phụ nữ hiện đại. Với ý nghĩa đó, hạt nêm Aji-ngon không chỉ giúp các món ăn thơm ngon hơn mà còn rất tiện dụng, và phù hợp với nhiều món ăn khác nhau.

    Với mong muốn đóng góp hơn nữa cho cuộc sống tốt đẹp của người Việt và mục tiêu cung cấp những sản phẩm ngon, chất lượng đến tay người tiêu dùng. Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và cải tiến sản phẩm hạt nêm Aji-ngon bằng việc đầu tư xây dựng phân xưởng sản xuất chiết xuất nước hầm xương và thịt - nguồn nguyên liệu quan trọng của hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới. Bước tiến này đã đưa công ty Ajinomot Việt Nam trở thành công ty tiên phong trên thị trường tự đầu tư sản xuất và kiểm soát chất lượng chiết xuất nước hầm xương và thịt của mình

    Những thành phần ngon nhất để làm nên chiết xuất nước hầm xương và thịt là thịt nạc vai, thịt nạc đùi heo, xương sườn, xương ống từ các công ty thực phẩm uy tín được tuyển lựa nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Trải qua qui trình sản xuất khép kín và hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, tuân thủ chặt chẽ các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm, thành phẩm tạo ra lưu giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon cho mỗi gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm.

    Từ nguồn nguyên liệu cốt lõi này, hạt nêm Aji-ngon cải tiến mang hương vị thơm ngon và đậm đà, đóng vai trò là một bí quyết nấu ăn ngon đồng hành cùng người phụ nữ hiện đại trong việc làm nên những món ăn ngon, cho bữa cơm gia đình thêm đầm ấm và hạnh phúc.

    ajingon-1
    Sản phẩm hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới sẽ chính thức được tung ra thị trường vào giữa tháng 7 này.

    ajinomoto2
    Ông Hiroharu Motohashi - Tổng Giám Đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam giới thiệu sản phẩm Aji-ngon cải tiến mới

    Phương Thi ( Tư Liệu FJ)
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

    • 341 Bài viết

    • 148 Được cảm ơn

    #2
    bình thường cũng ngon rùi mà, giờ ra thêm loại mới à ?
    boo của mẹ hay ăn chóng nhớn
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,708 Bài viết

    • 799 Được cảm ơn

    #3
    WTT cho mình hỏi trước giờ mình nấu bằng đường, muối, bột ngọt thui, không biết sử dụng bột nêm nó có khác gì không nhỉ?
    • 192 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #4
    Cái này trong siêu thị có phân phối không?
    • 1 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    Chào mọi người!
    Mình muốn gửi bài lên diễn đàn mà k biết gửi ra sao?
    có ai biết chỉ dẫn cho mình với!
    thanks
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 76 Bài viết

    • 91 Được cảm ơn

    #6
    Mình thấy bán nhiều ở siêu thị lắm mà bạn
    • Avatar của candy_funny
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 859 Bài viết

    • 948 Được cảm ơn

    #7
    Theo mình biết Ajingon mới tăng gấp đôi lượng chiết suất từ thịt hầm xương so với ajingon cũ.
    Thêm vào đó màu nước dùng trong hơn, không đục như màu của ajingon cũ. Và mùi thơm thì nhẹ dịu hơn nữa.
    Nghe đồn vậy đó, bạn mua loại mới thử coi có giống vậy không nha!
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của candy_funny
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 859 Bài viết

    • 948 Được cảm ơn

    #8
    Có bột nêm thêm thì chắc sẽ đậm đặc thêm cho món ăn mẹ ạ. Bữa nào mẹ thử nêm thêm 1 ít đi là mẹ sẽ biết khác thế nào liền chứ gì... hihi
    • Avatar của candy_funny
    • Đang bị khóa tại diễn đàn
      Offline
    • 6 năm
    • Thành viên bị khoá
    • 859 Bài viết

    • 948 Được cảm ơn

    #9
    Bạn vào thanh serch trên webtretho gõ vào : " cách post bài lên webtretho" thì sẽ hiện ra chỉ dẫn cho bạn. Bạn đọc kỹ hướng dẫn và nội quy trước khi sử dụng nha bạn.
    • 2,328 Bài viết

    • 366 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi daudaucantho Xem bài viết
    WTT cho mình hỏi trước giờ mình nấu bằng đường, muối, bột ngọt thui, không biết sử dụng bột nêm nó có khác gì không nhỉ?
    Hạt nêm là gia vị tổng hợp đó bạn, nên dùng cái này rồi đỡ tốn thời gian nêm nhiều gia vị lích kích mà vẫn có được món ăn ngon, chị em ta có thêm thời gian làm đẹp :"> . Tất nhiên cái này tùy bạn thôi, nếu thích vẫn có thể dùng riêng các gia vị như bình thường.

    Mình thấy hạt nêm này bán nhiều ở chợ rồi, siêu thị cũng có đó bạn ơi.
Web Analytics