Bạn có chắc mình đã hiểu đúng lợi ích của một ly nước ép trái cây mỗi ngày?

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 4.01K Lượt đọc
  • 38 Trả lời

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 7,483 Bài viết

    • 2,928 Được cảm ơn

    #1

    Bạn vẫn biết uống nước ép trái cây hằng ngày sẽ giúp da mịn màng trắng sáng, duy trì vóc dáng cân đối và sống khỏe hơn mỗi ngày. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết công dụng của việc sử dụng nước trái cây?


    Khỏe dáng đẹp da, đúng nhưng chưa đủ

    image1

    Không thể phủ nhận tác dụng tuyệt vời của nước ép trong việc cung cấp vitamin, các nguyên tố vi lượng và giúp bạn thải độc, sở hữu làn da tươi sáng, tăng sức đề kháng, năng lượng cho một ngày dài. Những loại nước ép tưởng chừng quen thuộc nhưng lại có công dụng kì diệu:

    Những ly nước ép bưởi chứa nhiều beta-carotene được xem là “thần dược” chống oxy hóa hữu hiệu, giúp chị em phụ nữ giữ gìn nét thanh xuân, hỗ trợ giảm cân tuyệt vời. Múi bưởi có chứa glucarates, được các nhà khoa học chứng minh hiệu quả trong việc chống lại bệnh ung thư vú.

    Cà rốt chứa khoảng 87% nước và có khả năng giải độc mạnh mẽ. Chúng giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi thận, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể và giải độc gan hiệu quả. Ngoài ra, các vitamin A trong nước ép cà rốt bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và các chất chống ôxy hóa làm chậm sự lão hóa của các tế bào. Nước ép cà rốt giàu canxi nên rất tốt cho răng, xương và móng tay.

    Chứa ít calories, giàu vitamin và có lượng chất xơ cao, điều này khiến nước ép ổi trở thành thức uống tuyệt vời cho người ăn kiêng. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng cường sức đề kháng, điều trị cảm lạnh thông thường và cúm, nước ổi ép cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì chứa lượng vitamin C cao.

    image2

    Bất ngờ hơn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời về mặt tinh thần.


    image3

    Những ly nước ép trái cây màu sắc xanh, đỏ, cam, vàng, tím… được trang trí đẹp mắt trên bàn ăn giúp kích thích vị giác, giúp bữa ăn ngon miệng và giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Các nàng dâu đảm chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà chồng khi tự tay chuẩn bị những ly nước ép phù hợp cho mỗi thành viên trong gia đình mỗi ngày. Với bố mẹ chồng sẽ là ly nước ép cam tươi ít đường thơm mát, với ông xã sẽ là ly nước ép dâu hoặc táo giàu vitamin và chất xơ, còn các thiên thần nhỏ sẽ thích mê món kem tuyết dưa hấu mẹ làm. Mẹ còn có thể chinh phục cả nhà bằng cách trổ tài pha trộn nhiều loại trái cây vào cùng một ly nước ép, tạo nên những mùi vị và màu sắc mới lạ khiến ai ai cũng mê.

    Những ly nước ép trái cây ngon lành còn là một “món quà” của sự yêu thương, thể hiện sự tinh tế, gửi trọn tâm tư và tình cảm người làm. Dành thời gian cùng nhau tạo nên những ly nước ép nhiều sắc màu cũng là một chất xúc tác để ba mẹ và con trẻ gắn kết tình cảm hơn. Được thêm vào rất nhiều “vitamin” yêu thương như vậy, chắc chắn các ly nước ép trái cây tươi sẽ là nguồn dinh dưỡng dồi dào và quý giá cho sức khỏe lẫn tinh thần của cả gia đình.

    Vậy làm thế nào để có ly nước ép trái cây vừa ngon mắt, ngon miệng vừa giàu dưỡng chất?

    Với công nghệ ép chậm 45 vòng/phút và không sinh nhiệt, chiếc máy ép chậm MJ-L500 của Panasonic hiện đang nhận được nhiều sự tín nhiệm từ chị em phụ nữ bởi sự tiện dụng và khả năng giữ trọn vẹn lượng dinh dưỡng trong trái cây. Quá trình ép cho nhiều nước hơn, bã khô kiệt bất ngờ, nước trái cây đậm đặc tươi ngon. Đặc biệt, nếu như nước trái cây ép bằng máy thông thường sẽ tách lớp chỉ sau 5 phút, thì quá trình tách lớp của nước ép bằng máy ép chậm MJ-L500 của Panasonic diễn ra chậm hơn, giữ được độ ngon, bổ dưỡng của trái cây.

    Không dừng lại ở đó, các mẹ có thể trổ tài làm kem tuyết trái cây với ba bước đơn giản: Đông lạnh trái cây tươi, thay phụ kiện làm kem, cho phần trái cây đã đông đá vào để ép là đã có ngay ly kem trái cây nguyên chất, thơm ngon và giàu dinh dưỡng dành cho các bé.

    Một điểm cộng nữa của chiếc máy ép chậm MJ-L500 của Panasonic chính là thiết kế thông minh, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian bếp Việt. Thao tác sử dụng máy dễ dàng nên cả ông bà, bố mẹ hay các bé nhỏ đều có thể tự tay chuẩn bị những ly nước ép hay kem tuyết trái cây tươi để thể hiện sự quan tâm, tình cảm gia đình thêm gắn bó.

    Nhờ chiếc máy ép chậm MJ-L500 từ Panasonic, cả gia đình dễ dàng có được thức uống ngon lành, mang đến những khoảnh khắc vui vẻ quý giá cho mọi thành viên.

    Khi nghĩ đến lợi ích từ nước ép trái cây, các bà nội trợ thường nghĩ đến việc tăng sức đề kháng, giúp đẹp dáng đẹp da. Thế nhưng, có những mẹ lại xem đây như là “kiệt tác” của sự yêu thương mà họ muốn dành cho gia đình mình. Còn bạn, bạn đang tìm kiếm gì từ một ly nước ép trái cây mỗi ngày?

    Nguồn do Panasonic cung cấp
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT

    • Avatar của LuyXieng
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 1 năm
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Mình suy nghĩ đơn giản chỉ cần dinh dưỡng là đủ, đơn giản là chọn được nguyên liệu tươi ngon, rồi thích gì thì sẽ ép nấy mà uống thôi. Còn làm cho người khác cũng sẽ tùy theo nhu cầu của họ mà chọn loại trái cây thích hợp. Chứ kiệt tác yêu thương nghe to tác quá. Quan trọng là phù hợp, giá trị dinh dưỡng vẫn ưu tiên hơn giá trị về tinh thần.
    • Avatar của minkytua
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 8 năm
    • 144 Bài viết

    • 196 Được cảm ơn

    Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #3
    Mới nghe các thông tin về máy ép chậm mình đặt câu hỏi: vì sao phải chậm nhỉ, nhanh không tốt hơn hả? giờ thì hiểu rồi, ép chậm giữ được hương vị và hàm lượng Vitamin tối đa nè. Công nghệ của Panasonic khiến mình cứ mê, cứ chỉ thích rinh đồ của hãng về xài thôi
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    <>Mình và gia đình thích uống nước ép và rất quan tâm đến chất dinh dưỡng trong từng loại trái cây. Mỗi tuần mình cố gắng làm cho gia đình 3 cử nước ép và luân phiên thay đổi các loại trái cây để cung cấp đủ vitamin cho cả nhà. Bài này phân tích rất đúng ở các công thức, bởi mình cũng thích bưởi vì hỗ trợ giảm cân cực, còn cà rốt nghe nói tốt cho mắt rồi nhưng cũng không ngờ nó nhiều công dụng nhiều đến thế. Hóng các mẹ chia sẻ thêm công thức dinh dưỡng nào đó, vì mình luôn quan trọng yếu tố dưỡng chất trong từng món ăn.
    • Avatar của oanhdt128
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 38 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #5
    <>Trước giờ trong mọi việc em đều làm việc rất khoa học, ngăn nắp từ việc đi làm đến việc chăm sóc con cái và gia đình, vì thế đối với em việc ăn uống lại càng thêm kĩ lưỡng vì nó liên quan đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Từ khâu chọn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ, đến cách chế biến không làm hao mòn dưỡng chất tự nhiên. Đẹp cũng tốt nhưng không có cũng không sao, tốt là trên hết.
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    <>Cách đây 1 năm cũng không biết máy ép chậm là gì. Giờ thì đã tìm hiểu sơ sơ về nó. Nói chung thì dinh dưỡng từ trái cây rất nhạy cảm, rất dễ mất đi. Các dòng máy ép nhanh thường hay sinh ra nhiệt dễ đốt cháy hết các dinh dưỡng vốn có của hoa quả. Máy ép chậm khắc phục hoàn toàn được điểm này, vì ép chậm nên ko sinh nhiệt, thế là dinh dưỡng được bảo toàn. Mình thì rất ưng các máy móc thiết bị đảm bảo được dưỡng chất của thức ăn, các mẹ nên tham khảo dòng máy này của Panasonic đi nha.
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    <>Cả nhà ai cũng thích nước ép, đặc biệt mà “chị” mẹ chồng hi hi. Nhưng e không thường xuyên làm cho “chị” ấy uống vì thấy ép cứ hao hao thế nào, dinh dưỡng toàn nằm trong bã, nên cứ ăn luôn trái cây tươi cho khỏe. Cơ mà nay được chị em khai sáng thế này chắc chắn phải mua thử ngay cái máy ép chậm này. Vừa nịnh được mẹ chồng, vừa tranh thủ bổ sung vitamin cho bản thân nào. Em quan trọng vitamin lắm, đừng làm hao mòn dưỡng chất trong trái cây của em thì em ưng.
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    <>Là người nội trợ chính trong gia đình, mình luôn muốn mang lại một chất lượng bữa ăn tốt nhất cho các thành viên. Đối với một người thuộc #teamScience như mình thì dinh dưỡng là điều quan trọng nhất. Ăn gì, uống gì mà bổ dưỡng thì mình mới thích. Nước ép mình hay làm cũng vậy, không phải làm đẹp đẹp, xanh xanh đỏ đỏ cho vui mà mình lựa chọn hoa quả kỹ lắm, phải tươi ngon, loại phải có nhiều vitamin A và C (thế nên mình yêu cam cà rốt nhất). Đến khâu chế biến mình cũng chỉ xài máy ép chậm mà thôi, vì mình có tìm hiểu thấy máy ép chậm giữ được gần như trọn vẹn chất dinh dưỡng từ rau, củ quả không lo mất chất như máy ép thường. Xã hội càng hiện đại thì việc mua những thiết bị máy móc cũng phải hiện đại theo, mình thấy mấy mẹ khác hay dùng máy ép chậm của Pansonic nên cũng thử và thấy khá là tiện lợi, dễ xài mà công nhận chất lượng nước ép cũng thơm ngon nữa.
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    <>Mấy chị nói tới dinh dưỡng thì em cũng xin tham gia #teamScience luôn nha. Em vẫn còn nhớ cái hồi ham máy cái máy xay ép nhanh miễn thấy tiện là được, đâu có nghĩ được là máy ép đó không giữ được chất dinh dưỡng trong rau/củ/quả đâu, uống suốt mấy năm. Sau thị trường có dòng máy ép chậm, mình cũng tò mò lên mạng tìm hiểu xem nó khác ép thường chỗ nào, sao gọi là ép chậm, thì mới vỡ lẽ các mẹ ạ. Ngay sau đó mới nghĩ thì ra từ nào giờ mình uống mà không được mấy dinh dưỡng, thế à mua mgay cái máy ép chậm Panasonic về. Sau khi xài mới thấy việc giữ được dưỡng chất , ép được nhiều loại , ép kiệt được mới là điều quan trọng. Máy ép chậm nhà em giữ được hương vị của rau củ quả gần như trọn vẹn luôn ý, mình lúc đầu nghĩ máy ép nào cũng như nhau, giờ thì thay đổi quan điểm rồi, chỉ ưng máy ép chậm vì những sản phẩm dinh dưỡng nhất!
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    <>Việc ăn uống của mấy bé nhà, mình chỉ chú trọng dinh dưỡng thôi. Trẻ con hay bị thiếu vitamin này nọ do kén ăn thì mình phải thay vào đó nước ép hay hoa quả cho con được đủ chất. Nói chung mình #teamScience đây các mẹ. Mà nói về cách chế biến mấy lý nước ép tưởng dễ mà không đâu các mẹ ơi! Mình hay làm nước ép cho con bằng chiếc máy cũ ở nhà, hôm bà chị qua chơi thấy ly nước mình để trong tủ lạnh cho con uống bị tách thành 2 lớp, bả la quá trời, bả kiu uống vậy thì còn bổ béo gì nữa đâu, mất hết cả ngon và chất dinh dưỡng rồi. Thế là chỉ bày mình máy ép chậm Panasonic, bán tín bán nghi nhưng nghe chị nhiệt tình nói quá mình rinh về luôn. Trời ơi, một trời một vực luôn, nước ép bằng máy ép chậm ra vừa nhiều, vừa đậm màu, không tách lớp, lại yên tâm là đảm bảo giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng từ rau quả. Nói chung khá là ưng ý.
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #11
    <>Bị ấn tượng bởi máy ép chậm có khả năng cho ra những ly nước ép không bị tách nước nên hương vị được lưu giữ lâu hơn. Vitamin và dưỡng chất từ máy ép chậm cũng không bị phá hủy (oxi hóa) nhờ công nghệ ép chậm không sinh ra nhiệt. Đó là những gì em đúc kết lại về cái máy ép chậm này sau khi đọc rất nhiều thông tin trên mạng. Chắc sắp tới người theo #teamScience (chủ nghĩa ăn để bổ) như em phải sắm cho mình một chiếc máy, đang dòm ngó dòng máy ép chậm của Panasonic vì nghe nhiều chị khen quá!
    • 15 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #12
    <>Giờ mới được khai phá vụ Vitamin nha, nghĩ rằng cứ nước ép là giữ được VTM nhiều nhất mà không ngờ ép nhanh và ép chậm cho kết quả khác nhau hoàn toàn. Biết thế này thì mình mua máy ép chậm lâu rùi, hic, máy ép nhanh cũng không có giữ được lượng Vitamin cần thiết trong rau củ quả mình xài mỗi ngày
    • 84 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #13
    <>Thích nhất là sau khi nấu ăn được chồng con khen ngon, khen đẹp, vậy nên món nào cũng rất chăm chút. Ngon thì đương nhiên luôn cố gắng làm ngon, nhưng đẹp lại là điểm mình không bao giờ bỏ qua trong từng món ăn. Món thì còn dễ nha, nấu thì mình gia giả lửa cho xanh rau, chín thịt, màu đẹp chứ nhưng phần nước ép ý, chỉ việc gọt hoa quả còn phần còn lại là phó mặc cho máy ép luôn. Mà mỗi lần ép ra để xíu thôi chưa kịp dọn lên đã tách nước, nhìn chán ghê các mẹ ạ!. Rồi thì khi xài cái máy ép chậm Panasonic này ly nước ép đậm màu sặc sỡ và không tách lớp đã làm mình thấy hài lòng, trời ơi có thêm chế độ làm kem nữa, tha hồ cho mình biến tấu luôn. Có bữa làm nước ép có thêm kem phía trên, mấy bé thích mê luôn ý! Nhà mình ai cũng mê đẹp #teamArt cả nhà luôn nè!
    Các mẹ vào link cho em xin một "thanks"
    https://www.webtretho.com/forum/f3780...n-dai-1834826/
    • Avatar của ndung989
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 109 Bài viết

    • 64 Được cảm ơn

    #14
    Trích dẫn Nguyên văn bởi CafeWebtretho Xem bài viết

    Bạn vẫn biết uống nước ép trái cây hằng ngày sẽ giúp da mịn màng trắng sáng, duy trì vóc dáng cân đối và sống khỏe hơn mỗi ngày. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết công dụng của việc sử dụng nước trái cây?


    Khỏe dáng đẹp da, đúng nhưng chưa đủ

    image1

    Không thể phủ nhận tác dụng tuyệt vời của nước ép trong việc cung cấp vitamin, các nguyên tố vi lượng và giúp bạn thải độc, sở hữu làn da tươi sáng, tăng sức đề kháng, năng lượng cho một ngày dài. Những loại nước ép tưởng chừng quen thuộc nhưng lại có công dụng kì diệu:

    Những ly nước ép bưởi chứa nhiều beta-carotene được xem là “thần dược” chống oxy hóa hữu hiệu, giúp chị em phụ nữ giữ gìn nét thanh xuân, hỗ trợ giảm cân tuyệt vời. Múi bưởi có chứa glucarates, được các nhà khoa học chứng minh hiệu quả trong việc chống lại bệnh ung thư vú.

    Cà rốt chứa khoảng 87% nước và có khả năng giải độc mạnh mẽ. Chúng giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi thận, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể và giải độc gan hiệu quả. Ngoài ra, các vitamin A trong nước ép cà rốt bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và các chất chống ôxy hóa làm chậm sự lão hóa của các tế bào. Nước ép cà rốt giàu canxi nên rất tốt cho răng, xương và móng tay.

    Chứa ít calories, giàu vitamin và có lượng chất xơ cao, điều này khiến nước ép ổi trở thành thức uống tuyệt vời cho người ăn kiêng. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng cường sức đề kháng, điều trị cảm lạnh thông thường và cúm, nước ổi ép cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì chứa lượng vitamin C cao.

    image2

    Bất ngờ hơn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời về mặt tinh thần.


    image3

    Những ly nước ép trái cây màu sắc xanh, đỏ, cam, vàng, tím… được trang trí đẹp mắt trên bàn ăn giúp kích thích vị giác, giúp bữa ăn ngon miệng và giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Các nàng dâu đảm chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà chồng khi tự tay chuẩn bị những ly nước ép phù hợp cho mỗi thành viên trong gia đình mỗi ngày. Với bố mẹ chồng sẽ là ly nước ép cam tươi ít đường thơm mát, với ông xã sẽ là ly nước ép dâu hoặc táo giàu vitamin và chất xơ, còn các thiên thần nhỏ sẽ thích mê món kem tuyết dưa hấu mẹ làm. Mẹ còn có thể chinh phục cả nhà bằng cách trổ tài pha trộn nhiều loại trái cây vào cùng một ly nước ép, tạo nên những mùi vị và màu sắc mới lạ khiến ai ai cũng mê.

    Những ly nước ép trái cây ngon lành còn là một “món quà” của sự yêu thương, thể hiện sự tinh tế, gửi trọn tâm tư và tình cảm người làm. Dành thời gian cùng nhau tạo nên những ly nước ép nhiều sắc màu cũng là một chất xúc tác để ba mẹ và con trẻ gắn kết tình cảm hơn. Được thêm vào rất nhiều “vitamin” yêu thương như vậy, chắc chắn các ly nước ép trái cây tươi sẽ là nguồn dinh dưỡng dồi dào và quý giá cho sức khỏe lẫn tinh thần của cả gia đình.

    Vậy làm thế nào để có ly nước ép trái cây vừa ngon mắt, ngon miệng vừa giàu dưỡng chất?

    Với công nghệ ép chậm 45 vòng/phút và không sinh nhiệt, chiếc máy ép chậm MJ-L500 của Panasonic hiện đang nhận được nhiều sự tín nhiệm từ chị em phụ nữ bởi sự tiện dụng và khả năng giữ trọn vẹn lượng dinh dưỡng trong trái cây. Quá trình ép cho nhiều nước hơn, bã khô kiệt bất ngờ, nước trái cây đậm đặc tươi ngon. Đặc biệt, nếu như nước trái cây ép bằng máy thông thường sẽ tách lớp chỉ sau 5 phút, thì quá trình tách lớp của nước ép bằng máy ép chậm MJ-L500 của Panasonic diễn ra chậm hơn, giữ được độ ngon, bổ dưỡng của trái cây.

    Không dừng lại ở đó, các mẹ có thể trổ tài làm kem tuyết trái cây với ba bước đơn giản: Đông lạnh trái cây tươi, thay phụ kiện làm kem, cho phần trái cây đã đông đá vào để ép là đã có ngay ly kem trái cây nguyên chất, thơm ngon và giàu dinh dưỡng dành cho các bé.

    Một điểm cộng nữa của chiếc máy ép chậm MJ-L500 của Panasonic chính là thiết kế thông minh, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian bếp Việt. Thao tác sử dụng máy dễ dàng nên cả ông bà, bố mẹ hay các bé nhỏ đều có thể tự tay chuẩn bị những ly nước ép hay kem tuyết trái cây tươi để thể hiện sự quan tâm, tình cảm gia đình thêm gắn bó.

    Nhờ chiếc máy ép chậm MJ-L500 từ Panasonic, cả gia đình dễ dàng có được thức uống ngon lành, mang đến những khoảnh khắc vui vẻ quý giá cho mọi thành viên.

    Khi nghĩ đến lợi ích từ nước ép trái cây, các bà nội trợ thường nghĩ đến việc tăng sức đề kháng, giúp đẹp dáng đẹp da. Thế nhưng, có những mẹ lại xem đây như là “kiệt tác” của sự yêu thương mà họ muốn dành cho gia đình mình. Còn bạn, bạn đang tìm kiếm gì từ một ly nước ép trái cây mỗi ngày?

    Nguồn do Panasonic cung cấp
    Cái máy ép này làm kem được luôn á, rất đơn giản luôn, thay phụ kiện là ép trái cây đông lạnh ra vèo vèo. Mình đã thử máy này ở nhà con bạn rồi, cực êm ái. Con nhà mình thích kem, phải tranh thủ mua máy này về làm kem cho cu cậu ăn mê say thôi. Chỉ cần một chiếc ly nhỏ và vài hoa quả trang trí thôi là ly kem nhìn bắt mắt, cu cậu thích ăn hơn hẳn luôn. Chịu khó cắt trái cây trang trí thêm kẹo xinh xinh là đẹp như ngoài tiệm luôn. #teamArt thích trang trí chính là mình!
    • Avatar của lan889
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 3 năm
    • 95 Bài viết

    • 26 Được cảm ơn

    Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #15
    Mình ít khi uống nước ép trái cây lắm! Sao mình thấy nước ép trái cây cứ không được ngon và thơm như ăn trái cây trực tiếp vậy.
    • 166 Bài viết

    • 55 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #16
    Mình chỉ uống nước cam, dưa hấu, chứ chưa thử sang loại nước ép trái cây nào khác.
    • Avatar của minkytua
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 8 năm
    • 144 Bài viết

    • 196 Được cảm ơn

    Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #17
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lan889 Xem bài viết
    Mình ít khi uống nước ép trái cây lắm! Sao mình thấy nước ép trái cây cứ không được ngon và thơm như ăn trái cây trực tiếp vậy.
    Lần đầu nghe đến cụm từ máy ép chậm mình khá tò mò, vì từ trước đến giờ máy cứ đại khái trong việc chọn máy, miễn sao ép được hoa quả là được rồi , nhưng đúng là cái máy ép hiện tại ép ra nước cứ bị tách lớp nhìn kém ngon. Mà đã là nước ép từ rau củ quả thì nên đẹp mắt thì mới thích. Mình #teamArt mà! Hóng mẹ nào review thêm sản phẩm này cho em tham khảo với, nếu đúng như những gì e đã đọc thì chắc ngày mai ra tiệm mua ngay quá.
    • Avatar của apollo19
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 7 năm
    • 344 Bài viết

    • 381 Được cảm ơn

    #18
    Các mẹ suy nghĩ như nào về hình thức món ăn? Riêng mình thì rất quan trọng về thẩm mỹ của món ăn. Món ăn mà đẹp thì mới hấp dẫn được mấy ông kễnh nhà mình. Vì vậy mình luôn luôn lựa chọn các dụng cụ tốt nhất để hỗ trợ cho việc chế biến thức ăn. Thế nên mình đã lựa chọn máy ép chậm Panasonic để có thể chế biến món ăn đẹp hơn. Từ khi sở hữu máy ép chậm của panasonic, trên bàn ăn của mình lúc nào cũng có đủ màu sắc sặc sỡ: 1 ly nước ép cho con, món thạch 7 màu thiên nhiên cho bố và thậm chí cả những ly kem sặc sỡ cho cả nhà. :P Ai cũng hào hứng luôn mọi người ạ. Thế nên quan điểm của mình cái gì cũng phải đẹp kể cả món ăn. Nếu chia thành 2 team thì mình vẫn là fan cuồng của #team Art
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #19
    <>Lại nói chuyện ăn uống của nhà mình. Hai bé cứ gọi là lười ăn rau kinh khủng. Mẹ mìn cứ gọi là đi tham khảo mọi nơi, ai chỉ cho cái chiêu trò gì về cách giúp con ăn rau là lao vào. Thế rồi có hôm sang chị hàng xóm chơi, thấy chị tỉ mẩn xay,ép những loại rau củ quả tạo ra những cốc nước ép đẹp mắt và bé rất hào hứng. Mình thấy hay hay nên cũng mua máy ép Panasonic về ép thử. Ôi, đúng là vi diệu. Rau củ quả cứ ép ra các màu sắc xanh đỏ tím vàng là các bé thấy đẹp mắt thế là cứ thi nhau uống hết luôn. Mình còn mix rau củ với trái cây, thế là chẳng còn nghe mùi rau đâu nữa, ngon như nước trái cây, thế là các bé cứ uống rồi đòi uống nữa. Mà bữa ăn gia đình có thêm vài ly nước ép trông đẹp mắt và thịn soạn hẳn ra. Mỗi lần làm mình còn tranh thủ rủ các bé vào bếp cùng, vùa làm vừa trò chuyện thế mới thích. Tóm lại là không chỉ người lớn mà trẻ con cũng thích đẹp. Cứ món ăn đẹp và đa dạng là y như rằng bé rất hợp tác thôi. Từ giờ em ủng hộ TeamArt nhá, vì đẹp có lợi về mọi mặt, người đẹp hay món ăn đẹp thì mọi người ai cũng thích nè.
    • Avatar của onlinee
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 6 năm
    • 15 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #20
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vthuhien1985. Xem bài viết
    <>Giờ mới được khai phá vụ Vitamin nha, nghĩ rằng cứ nước ép là giữ được VTM nhiều nhất mà không ngờ ép nhanh và ép chậm cho kết quả khác nhau hoàn toàn. Biết thế này thì mình mua máy ép chậm lâu rùi, hic, máy ép nhanh cũng không có giữ được lượng Vitamin cần thiết trong rau củ quả mình xài mỗi ngày
    <>Khoe với các mẹ nhá, các bé nhà mình rất chăm uống nước ép rau củ quả, lúc nào cũng tựu lựa chọn thực phẩm như hoa quả để ép nước đấy. Có những lúc mẹ quên toàn nhắc mẹ ép nước hoa quả đi kìa. Mừng ghê gớm. Không phải tự nhiên đâu, mình có tập cả đấy, từ ngày nhà có máy ép chậm Panasonic, mình thường rủ các bé vào bếp phụ mình làm nước ép, các bé sẽ lựa hoa quả minh thích cho mẹ gọt rồi giúp mẹ cho vào máy ép. Lúc làm nước ép mình tranh thủ cùng con chuyện trò, khuyến khích và khen ngợi thế là bé thế nên con khoái lắm. Do có kinh nghiệm từ những lần trước (mình chỉ tin dùng máy ép chậm Panasonic vì nước ép không bị tách lớp, mẹ nào có dùng dép thường rồi sẽ biết sau khi ép nhìn màu nhạt và tách nước trông mất ngon lắm) nên những thành phẩm làm ra lúc nào cũng đẹp, đủ màu sắc rất xinh xắn, các bé thích mê luôn. MÌnh luôn trân trọng những giây phút mình và con vùng nhau trò chuyện vui vẻ, sau này khi bé lớn lên biết đâu lại ít được gần mẹ thế này. Sến thế này chắc chắn là #TeamArt rồi nhỉ mọi người!
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
Web Analytics