“Hành trình giúp trẻ thoát nhanh suy dinh dưỡng, thấp còi, tăng cân sau 3 tháng” do nhãn hàng Vinamilk Dielac Grow Plus phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức sẽ đến 10 tỉnh thành trên toàn quốc để khám, tư vấn chế độ dinh dưỡng cho trẻ, đặc biệt là các trẻ bị suy dinh dưỡng.

R_ydGn1k4Etb-NuEdRk-XpuYO2Qv-3WgsC4uzfy4aQu_tvrQupR3JlmRdhvn98BoNbDYIZYGsOluS_jSFcZY_ctA3xuraPw

Với “Hành trình giúp trẻ thoát nhanh suy dinh dưỡng, thấp còi, tăng cân sau 3 tháng”, Hội Nhi khoa Việt Nam và Vinamilk hướng tới mục tiêu chính là tiếp cận, tư vấn dinh dưỡng trực tiếp cho 12.000 bố mẹ có con bị hoặc có dấu hiệu suy dinh dưỡng. Từ đó, bố mẹ sẽ được trang bị thêm kiến thức để chăm sóc dinh dưỡng, giúp bé tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao, sức đề kháng, cải thiện biếng ăn và bắt kịp đà tăng trưởng.

7wOBOFRWIHJCKa6C0O41FoTSuGGN6Cnc_11ziD3hekSoRgitJgPQjDI8LwqWWkkq9GDfIksLjdXqsIblBSpQn3KiLBo-rWQ

Hội Nhi khoa Việt Nam với vai trò là “cộng tác viên” giúp Vinamilk sàng lọc, chọn lựa các bác sĩ tư vấn có thâm niên, kinh nghiệm và hướng dẫn cách tư vấn phù hợp, dễ hiểu khi tiếp xúc với các bậc bố mẹ. Hội Nhi khoa Việt Nam cũng có người đại diện thực hiện giám sát, tư vấn, ghi nhận kết quả và cho ý kiến đóng góp nhằm tăng hiệu quả khi mở rộng chương trình ở các tỉnh, thành. “Với những nỗ lực này, tôi tin rằng “Hành trình giúp trẻ thoát nhanh suy dinh dưỡng, thấp còi, tăng cân sau 3 tháng sẽ góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tầm vóc của trẻ em Việt Nam”, Giáo sư - Tiến Sĩ Nguyễn Gia Khánh (trái) - Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam cho biết.

cPLKgtnZpIIruV36UoGN2AY_8k_V4HrUM_V74-yfqP1IkjqiutIpsqy1BHztL0PeQ7R5bb8IECY0NZLpPWKmwtP0FHQx4g

Hành trình sẽ diễn ra từ tháng 11/2018 đến tháng 03/2019 tại 10 tỉnh, thành. Mỗi nơi, nhãn hàng Dielac Grow Plus sẽ có các hoạt động chuyên môn lẫn sinh hoạt, vui chơi cùng các bé.

Evqk4uQOTbYFqrkdOXNZFR853p6GZ4cmSswQpoLrCRioKvG4arjx-nz_n1JXXRuio96F3eIjUqG4-VISJ5rUxR6bJgWVqX4

Chị Nguyễn Thị Liễu (xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi) có con trai 2 tuổi tham gia hành trình cho biết: “Chương trình này vô cùng ý nghĩa và bổ ích đối với phụ huynh như mình. Sau khi nghe chuyên gia giải thích về thể trạng của con, mình còn được tư vấn về cách lên thực đơn, cách pha chế và bảo quản sữa, cũng như dùng sữa bột như thế nào để bé dễ dàng hấp thu dinh dưỡng, phát triển khỏe mạnh so với các bạn cùng trang lứa”.

Q7ZZ33lLI9nd42QefsaZvRCRPlSQLU5UBZnz_1Uz_DmkKqRfVNdvttsWi8CgVG-AmE1HXLJEvbJX7n2EHTsQ_0keiIij6g

Đến với “Hành trình giúp trẻ thoát nhanh suy dinh dưỡng, thấp còi, tăng cân sau 3 tháng”, trẻ sẽ được đo chiều cao, cân nặng và tư vấn từ những chuyên gia uy tính trong ngành dinh dưỡng và nhi khoa.

x16RjYw3Ccy321iv0fV2gtnNduzATzgf5lskot_2szm80P7KQhhnQAPfKo_2r-g73suwGsY6ajhIwfuypMoOu86rmSbi

Ngoài hoạt động tư vấn cùng bác sĩ, Vinamilk cũng mong muốn giới thiệu đến bố mẹ sản phẩm Vinamilk Dielac Grow Plus đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Trong công thức Vinamilk Dielac Grow Plus đặc biệt bổ sung 09 tỷ lợi khuẩn probiotics (tính trên 900gr) cùng đạm Whey và chất xơ hòa tan thực vật Inulin/FOS giúp tăng cường hấp thu, tiêu hóa cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, dễ tăng cân hơn.

YVqA2jAbL1LpxFkQq2yUbSVeo8TqmXKAC5uNSJ2fK0vgpEeLwgv70wCrQcc-OoHDyNMBzr6ouulHdKZj0NCqdldqmn5dwOA

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến, tiêu chuẩn quốc tế vào sản phẩm Vinamilk Dielac Grow Plus mới đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Sản phẩm với công thức GP3 mới bổ sung 9 tỷ lợi khuẩn, đạm Whey và chất xơ hòa tan dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu, đặc biệt đã được Viện Dinh Dưỡng chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn và cải thiện biếng ăn.


Nguồn do Dielac cung cấp.