TIN TÀI TRỢ.

Chia sẻ bí quyết không cần giặt tay trước khi giặt máy cùng OMO MATIC

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 750 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của nhimphon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 3,483 Bài viết

  • 1,816 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Các mẹ thân mến, ai cũng biết sức mạnh đánh bay vết bẩn của bột giặt OMO nói chung và của OMO MATIC nói riêng phải không nào. Nhưng thực tế trong cuộc sống có thật nhiều những vết bẩn cứng đầu khiến cho rất nhiều mẹ đảm đang phải mất thời gian ngâm quần áo và giặt bằng tay trước khi cho vào máy giặt, điều này vừa tốn công sức vừa khiến chúng ta mất đi một khoảng thời gian quý báu giành cho gia đình, con cái.
  Chính vì vậy mà mình xin chia sẻ một bí quyết để tiết kiệm thời gian , không cần phải giặt đồ bằng tay trước khi cho vào máy giặt nữa:
  Trong máy giặt có chế độ ngâm và chế độ giặt nhẹ, đây chính là chìa khóa của bí quyết trên.
  Trước hết, chúng ta cho một lượng OMO MATIC vừa đủ vào ngăn chứa bột giặt hay nước giặt. Để chế độ ngâm trước khi giặt. Ở chế độ này, máy sẽ quay qua đồ và ngâm trong vòng khoảng 30 phút và giặt trong khoảng 35phút. Vì OMO MATIC là chuyên gia giặt tẩy vết bẩn, nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm rằng quần áo bẩn sẽ được làm sạch trong 30 ngâm phút này.
  Sau giai đoạn ngâm (30 phút) , ta tắt máy và bật lại máy với chế độ giặt nhẹ 25 phút. Ở chế độ giặt nhẹ chúng ta có thể yên tâm quần áo sẽ không bị quay mạnh cũng như nhăn nhúm khi lấy ra phút.
  Với cách này, các mẹ có thấy quần áo vừa được ngâm sạch sẽ để OMO MATIC có thời gian đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, lại vừa mềm mại, không sợ bị hỏng hay nhăn.
  Với OMO MATIC, mình hoàn toàn yên tâm chăm sóc cho gia đình yêu thương và có thật nhiều thời gian bên ông xã và các con. Chúng các mom đảm đang của nhà WTT ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc. Và Cảm ơn OMO MATIC nhiều lắm.
  Yêu Nhím nhất!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT