Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Thông báo cuộc thi ảnh Đợt 1 chủ đề “Vị Umami trong nước dùng”

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 787 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 80 Bài viết

  • 424 Được cảm ơn

  #1
  Như đã thông báo, WTT hiện đang tổ chức cuộc thi ảnh “Vị Umami và Mái ấm gia đình” để tạo một sân chơi cho các mẹ là thành viên và là khách truy cập diễn đàn WTT có cơ hội thể hiện tình cảm yêu thương của mình với gia đình, người thân và bạn bè thông qua hình ảnh của những món ăn đậm đà vị Umami.

  Hiện nay, cuộc thi ảnh đã bắt đầu nhận ảnh dự thi với chủ đề: “Vị Umami trong nước dùng” từ ngày 29/10 đến hết ngày 7/11. Với chủ đề này, các mẹ hãy chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm về một bữa ăn mà các mẹ thưởng thức cùng gia đình hoặc bạn bè mà trong đó, các món có nước dùng là chủ đạo. Chẳng hạn như đó là một bức ảnh các mẹ cùng gia đình bên nhau thưởng thức bát phở nóng hổi, nghi ngút khỏi trong tiết trời se lạnh của mùa đông Hà Nội. Cũng có thể đó là bữa bù khú cùng bạn bè bên nồi lẩu sau những giờ làm việc căng thẳng nơi văn phòng… Sau khi chọn được tấm hình ưng ý, các mẹ hãy viết đoạn văn ngắn (khoảng 150 đến 250 từ) để chia sẻ những kỉ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ đó đồng thời cũng chia sẻ cảm nhận của các mẹ về vị Umami và vai trò, ý nghĩa của vị Umami trong món ăn mà các mẹ đã thưởng thức.

  Đây cũng là dịp để các mẹ của WTT trổ tài nấu nướng của mình, hâm nóng tình cảm thương yêu của các thành viên trong gia đình cũng như thêm thătc hặt mối quan hệ với người thân, bạn bè… Các mẹ đừng chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch để nấu một bữa ăn thật ngon hoặc chọn một quán ăn thật ngon để thưởng thức các món nước dùng đậm đà vị Umami và chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó nhé. Nhưng nếu không thể sắp xếp được thời gian để nấu ăn tại nhà cũng như khó sắp xếp được một khoảng thời gian để cả nhà cùng đi ăn uống ở nơi nào đó thì cũng đừng ngại mà không tham dự cuộc thi này nhé. Hãy lục lại trong album ảnh của các mẹ trong vòng 1 năm trở lại đây và tìm xem có tấm hình nào phù hợp với tiêu chí của chương trình không nhé.Sau đó, mọi việc đơn giản chỉ là viết một đoạn ngắn và gởi đến cho chương trình.

  Đơn giản vậy thôi, nhưng các mẹ sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị và thiết thực với cuộc sống hàng ngày của các mẹ đấy nhé.

  Click tại đây để gửi ảnh tham dự cuộc thi ảnh "Vị Umami và mái ấm gia đình". Ảnh đẹp và phù hợp với tiêu chí, chủ đề của cuộc thi sẽ được đăng bài dự thi chính thức lên diễn đàn.

  - 1 Giải nhất: 01 lò vi sóng Sharp + 01 bộ sản phẩm quà tặng Lock and Lock + bộ sản phẩm gia vị Umami, tổ ng trị giá 4.000.000 đồng.
  - 1 Giải nhì: 01 nồi cơm điện Sharp + 01 bộ sản phẩm quà tặng Lock and Lock + bộ sản phẩm gia vị Umami, t ổng trị giá 2.000.000 đồng
  - 1 Giải ba: 01 bộ sản phẩm quà tặng Lock and Lock + 01 bình giữ nhiệt Lock and Lock + bộ sản phẩm gia vị Umami, tổng trị giá 1.000.000 đồng.
  - 3 Giải khuyến khích: 01 Bình giữ nhiệt Lock and Lock + 01 bộ sản phẩm gia vị Umami, tổng trị giá 500.000 đồng.
  Giải thưởng đợt 1 sẽ được công bố vào ngày 13/11/2012 và trao giải sau khi kết thúc chương trình.

  Tham khảo bài viết về “Vị Umami trong nước dùng” tại đây.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 27 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  đăng ký một xuất,hjhj
  • 241 Bài viết

  • 128 Được cảm ơn

  #3
  Giải thương nghe hấp dẫn ghê, mong là mình sẽ giật giải hí hí