Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Ngọt ngào vị umami bông cải phòng chống ung thư - MS 25

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 736 Lượt đọc
  • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 80 Bài viết

    • 424 Được cảm ơn

    #1
    "Món bông cải xanh là món ăn yêu thích của cả gia đình tôi.Bông cải xanh từ lâu được coi là siêu thực phẩm đối với sức khỏe của con người. Bông cải xanh có giá trị dinh dưỡng rất lớn. Nó là nguồn thực phẩm rất giàu sắt, protein, canxi, crom, carbohydrate, vitamin A và vitamin C.
    Ngoài ra, bông cải xanh còn chứa rất nhiều chất phytochemical và chất chống oxy hóa, loại chất giúp cơ thể chống lại bệnh tật và các bệnh nhiễm trùng khác nhau. "

    element_11_db57ce01d6d40037c4e3821e1fcec3ee-23-IMG_0009

    Mẹ tôi là một người phụ nữ đảm đang từ việc nước đến việc nhà. Những món ăn bà nấu không những ngon, đẹp mà còn mang giá trị dinh dưỡng rất cao.

    element_13_fe3d4631d6946eec4ba6bff3d260e882-23-IMG_0011

    ID: luxinh1710
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 4,882 Bài viết

    • 2,369 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #2
    Cháu ủng hộ bác :" Bông cải xanh món ăn ngon mà lại giầu dinh dưỡng"

    https://www.webtretho.com/forum/f3148...-27-a-1451256/
    • 241 Bài viết

    • 128 Được cảm ơn

    #3
    Bác phúc hậu quá. Chúc bác giành giải ạ.