TIN TÀI TRỢ.

Lao vào kiếm tiền để tống khứ cô vợ già xấu xí đi nhưng khi có chân dài ở bên rồi tôi mới nhận ra chẳng ai bằng cô ấy!

 • 1.86K Lượt chia sẻ
 • 65.6K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,169 Bài viết

  • 304 Được cảm ơn

  #1
  Tôi từng thích một người con gái trước khi yêu vợ đó là Hân. Ngày trước vì Hân cũng xinh, trắng trẻo và cô cũng có chiều cao trên mét 7 nên mọi người hay gắn cô ấy với cái mác “chân dài”. Chỉ nghe đến đó, một người đàn ông có thầm thương trộm nhớ Hân như tôi cũng tắt ngay ý định tán tỉnh em. Chỉ vì “chân dài thì hay gắn với đại gia” còn dĩ nhiên ngày đó, một cậu sinh viên từ tỉnh lẻ lên, gia đình lại không mấy có điều kiện như tôi không bao giờ dám mơ tưởng đến cô nàng chân dài và gia đình khá giả như vậy.

  Thế là tôi chuyển mục tiêu về Thủy, cô bạn hiền lành, ít nói, không thật sự xinh xắn nhưng Thủy thật sự rất duyên. Ra trường, sau hai năm tìm việc cả tôi và Thủy đều có được một công việc ổn định và quyết định cưới vì cô ấy cũng không còn trẻ nữa.

  Chúng tôi tổ chức một đám cưới nhỏ, chỉ mời những người thật sự thân thiết vì gia đình chưa có điều kiện. Cưới nhau về chúng tôi hạnh phúc đón cô con gái đầu lòng. Những tưởng hạnh phúc cứ vậy êm đềm trôi qua, cho đến khi tôi thấy chán Thủy. Điều khiến tôi càng chán trường hơn là những khi gặp lại những người bạn cũ cùng với cô vợ xinh đẹp, trẻ trung của họ. Tôi lại càng bực tức, khó chịu và cáu gắt với cô vợ chỉ biết đến chồng con mà không biết làm đẹp mình như Thủy.

  Đến ngày tôi gặp lại Hân trong cửa hàng quần áo khi thấy cô ấy bước ra từ phòng thử đồ tôi hết sức ngỡ ngàng. Ngày hôm đó ý định mua tặng quà sinh nhật cho vợ của tôi cũng tan biến, tôi dùng số tiền đó để mua chiếc váy mà Hân đang mặc tặng em. Được biết Hân vẫn chưa có gia đình tôi càng cố gắng theo đuổi người tình từng thầm thương trộm nhớ.

  Hân nói, muốn lấy một anh chồng giàu có, sẵn sàng mua cho cô những món đồ mà cô thích. Chỉ vậy, nghe nàng mở đường tôi đã vui mừng đến rớt nước mắt. Tôi nhanh chóng lao vào công việc, lao vào những dự án lớn, bất chấp cả sự đánh đổi, rủi ro chỉ mong có cơ hội ngẩng cao đầu. Nào ngờ, tôi trúng quả, có được cơ hội phất lên, lên được chức giám đốc vì thành công nhiều dự án lớn trong đấu thầu xây dựng.

  Bận kiếm tiền, bận làm hài lòng người đẹp chân dài nên tôi không còn thời gian để quan tâm tới vợ con nữa. Trước kia dù điều kiện không khá giả gì tôi vẫn dành cuối tuần để đưa vợ con đi chơi, đi ăn. Nhưng từ ngày gặp lại Hân tôi hoàn toàn quên mất việc đó. Tôi quên trách nhiệm của một người làm chồng với vợ, một người làm cha với con.

  Một năm sau, tôi ly dị vợ chỉ vì Hân nhất quyết đòi danh phận chứ không muốn qua lại như vậy nữa. Mặt vì kiếm được nhiều tiền, phần vì chiều cô bồ và cả ngán ngẩm cảnh nhìn thấy cô vợ già xấu xí của mình mà tôi đồng ý ly dị với Thủy. Vợ tôi chỉ im lặng, rồi kí vào lá đơn tôi đưa đó. Đêm đến tôi nghe tiếng khóc nức nở của Thủy mà cũng không khỏi chạnh lòng. Dù là vậy nhưng chuyện đã rồi nên tôi cũng coi như không hay biết gì cả.

  Thủ tục ly hôn diễn ra nhanh chóng. Vì cả hai đều chấp thuận, vợ cũ trở về sống ở nhà mẹ đẻ cùng con. Còn tôi hợp thức hóa hôn nhân với Hân chỉ ngay sau đó 1 tháng.

  Nhưng rồi, chỉ nhanh chóng 2 tháng sau tôi đã đủ ân hận về quyết định rời bỏ vợ con để lấy cô nàng chân dài về làm vợ. Hân suốt ngày tiêu tiền vào việc mua sắm vô tội vạ bằng số tiền tôi đổ mồ hôi công sức ra kiếm về, không chỉ vậy cô còn lười biếng và không hề biết nấu nướng.

  Những khi đi làm về mệt mỏi vì công việc, tôi chỉ mong có một bữa cơm gia đình ấm cúng, với những món ăn ngon. Nhưng bước về đến nhà, căn nhà một màu tối om, bật điện lên, không còn có tiếng bé Chíp hay gọi tôi, không hề có giọng nói ân cần của vợ hỏi han mỗi khi tôi đi làm về mệt mỏi và tất nhiên không có một bữa cơm nào, cũng chẳng có ai chờ đợi tôi như trước kia. Lúc này tôi gọi điện thì nghe đầu dây bên kia là tiếng ồn ào, tôi tắt máy, tôi biết cô vợ mới của mình đang ở bar và cô ấy còn bận đi chơi, tụ tập cùng bạn bè vẫn chưa về chứ không có thời gian quan tâm tôi.

  Lúc này, tôi mới nhận ra rằng không ai có thể bằng người vợ đã ở bên mình suốt thời gian qua. Người vợ ấy đã hi sinh cả tuổi xuân của mình để bên tôi mà tôi lại không biết chân trọng, gìn giữ. Tôi khóc, thật khốn nạn, một thằng đàn ông thành đạt như tôi cũng không đủ tỉnh táo để nhận ra rằng ai mới thật sự quan trọng trong đời mình. Đến lúc nhận ra điều đó thì mọi chuyện đã đi quá xa. Có ân hận thì tôi cũng đã làm người phụ nữ của đời mình tổn thương mãi mãi.


  ST
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của YENBD09
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Đáng đời anh lắm!
  • 56 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #3
  Bỏ hình bắt bóng, ai cũng biết vậy mà vẫn vi phạm. Đời là thế, 1 giây sai lầm cả đời trả giá

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của DaiMinhKim
  • 48 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #4
  Đáng đời.
  • 34 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  đáng đời cho anh .lúc có thì không biết giữ mất thì hối hận lm gì .muộn rồi

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của thuhadulich93
  • 10 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  Chỉ có người nào vi phạm rồi mới thấy rõ được cái nào quan trọng hơn cái nào. Còn những người chưa vi phạm hoặc đang muốn vi phạm thi vẫn sẽ tiếp tục. Nhưng hãy ghi nhớ, đã đi thì đừng nghĩ đến chuyện quay lại nhé.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của MeMit1981
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)