TIN TÀI TRỢ.

Chồng em nằm trong số 10% đàn ông quý hiếm, nhưng em chán chồng đến tận cổ!

 • 2.57K Lượt chia sẻ
 • 172K Lượt đọc
 • 193 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 215 Bài viết

  • 591 Được cảm ơn

  #1
  Chồng em nằm trong số 10% đàn ông quý hiếm, nhưng em chán chồng đến tận cổ!
  Em có một vấn đề thế này, đắn đo mãi mới dám chia sẻ cùng các chị. Mong các chị có kinh nghiệm sống cho em ý kiến, đừng ném đá em tội nghiệp.
  Hôm nay tình cờ đọc được bài 60% đàn ông ngoại tình, 90% quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, em trộm nghĩ chồng mình đúng hàng quý hiếm, đứng trong đội ngũ 10% còn lại nhưng sao cuộc sống của em không như là mơ thế này? Hiện giờ trong em như có một cơn sóng ngầm, mong muốn cuộc sống dữ dội hơn một chút, xáo động hơn một chút cho đỡ tẻ nhạt. Em lấy chồng được 4 năm rồi. Bọn em yêu nhau 3 năm mới cưới. Chồng em rất ngoan, “tứ đổ tường” không dính vào miếng nào.

  Tửu: Chồng em tuyết đối không rượu chè. Thỉnh thoảng vui anh em gia đình thì làm lon bia rồi ngưng chứ không bao giờ qua lon thứ hai, rượu thì khỏi nếm. Đã rất nhiều lần anh kể bị bạn bè hoặc anh em giận vì từ chối uống, kết tội “khinh thường” anh em; nhưng ai giận thì giận anh nhất quyết không thay đổi. Anh nói là: chén chú chén anh, rượu vào lời ra; thà ngăn chặn từ đầu còn hơn. Biết bao nhiêu lần em muối mặt vì anh em đằng nội kết tội em là cấm chồng không cho nhậu nên chồng “bất nghĩa” với anh em. Rầu dễ sợ!

  Sắc: Mọi người có thể nói em tin chồng quá không có cơ sở để kết luận, nhưng thực tế là chồng em không tơ hào gì gái lạ ạ. Em hiểu anh ấy lắm, không thích lang chạ, không thích rắc rối, không thích trai gái. Hồi yêu nhau, em cứ ghẹo anh ấy là “chẳng sợ con gì, sợ mỗi con gái”. Chồng em quan niệm: đi làm nuôi vợ con còn không đủ chứ tiền đâu nuôi gái. Em vặc lại: “giờ toàn gái nuôi trai không à” thì anh ấy khẳng định: “chiều vợ là hết sức rồi, sức đâu mà chiều người khác”. Đến đây thì em hoàn toàn đồng ý. Về khoản này thì em hoàn toàn yên tâm về chồng, bởi vì thứ nhất bản tính anh không phải là người lăng nhăng, gia đình có truyền thống một vợ một chồng; hơn nữa em dữ như hà bá, em luôn giáo huấn chồng: “Với em, chồng mà đi thì một đi không trở lại. Em yêu anh thật đấy, nhưng chuyện gì có thể tha thứ được hết, riêng chuyện này em dứt áo luôn…”.

  Tài: tức là cờ bạc. Chồng em cũng tuyệt đối không. Đến tiến lên còn không biết chơi, có lần em rủ chơi bài cào thì đếm mãi không ra đủ nút, lại chẳng hiểu gì về luật. Thú vui duy nhất của anh là đồ công nghệ, tối ngày chỉ dán mặt vào máy và máy; chứ cờ bạc là một phạm trù không hề xuất hiện trong cuộc đời của anh (cho đến giờ phút này).

  Khí: tức hút chích. Chuyện này lại càng không. Em đã bảo rồi, chồng em ngoan lắm í.

  Nhưng mà được cái này mất cái kia các chị ạ. Chồng em ngoan phát sợ luôn. Gì mà cả bốn năm làm vợ ảnh, em chưa bao giờ biết đến chuyện ngồi cà phê với chồng, ra rạp xem phim với chồng hay đi du lịch với chồng. Anh ấy an toàn đến độ sáng mở mắt ăn sáng ở nhà rồi đến cơ quan làm việc, trưa ăn cơm nhà vợ chuẩn bị sẵn, chiều hết giờ về với vợ con. Sau 7 giờ tối nhà đóng 7 lớp khóa và 8 giờ lùa con đi ngủ. Anh chưa ngủ thì cũng ngồi máy làm việc đến khuya. Ngày nào cũng như ngày nào. Cuộc sống nhàm chán đến phát sợ.

  Tiền làm được bao nhiêu anh đưa vợ hết, giữ lại chút đỉnh để phòng hờ; chẳng bao giờ đoái hoài chuyện mình có bao nhiêu tiền. Chẳng nghĩ đến việc đầu tư sinh lời hay dự định gì với tiền bạc kiếm được. Kiểu chỉ cần đủ ăn là được, không cần biết đến tương lai.

  Ngày xưa yêu, em cho rằng hai đứa em là trời sinh một cặp, bạn bè em cũng nói vậy. Em ồn ào sôi động thì anh trầm tính, em hướng ngoại thì anh hướng nội, em nóng nảy thì anh dịu dàng… đúng là hai mảnh ghép hoàn hảo rồi phải không ạ? Em cũng nghĩ mình cần một người chồng hiền lành tử tế, yêu vợ thương con, thế là được; nhưng bây giờ cuộc sống nhạt nhẽo quá khiến em có cảm giác gò bó tù túng trong bốn bức tường, không chia sẻ với chồng được mà đi tung tẩy ở ngoài thì không nỡ. Đôi khi em muốn khuấy động cuộc sống lên thì anh viện hết lý do này đến lý do khác:

  - Con còn nhỏ, mình đi chơi mà phải gửi con thì không đành, mà cho cả con đi thì anh không an tâm.
  - Mấy chỗ ồn ào đông người anh không thích.
  - Em thích xem phim gì anh tải về cho em xem? Xem phim ở nhà chẳng sướng hơn à?
  - Em muốn đi học nhảy à? Chỗ đó toàn đào này kép nọ, chỉ hư người…
  Vv và vv…

  Có lúc em khích đểu:
  - Cái Mai bên công ty cũ, nó vẫn còn thích anh đấy, anh biết không?
  - Anh biết chứ, nó vẫn đi like dạo trên fb anh mà…
  - Thế không động lòng hả chồng?
  - Vợ dở hơi à? Lại gần đây sờ đầu cái nào? Chết rồi, nóng đầu rồi. Thảo nào ba pha bốn dây chập mạch không thể tả…

  Thỉnh thoảng tù túng quá, em lên cơn. Lúc thì em mặt ủ mày rũ, tự kỷ một góc với con. Có lúc lại đành hanh dẩu mỏ lên mắng mỏ chồng như tát nước vào mặt chỉ vì những lý do hết sức ngớ ngẩn. Mấy lúc như vậy anh lại làm lành, rủ rê em đi đây đi đó… nhưng lạ là kể cả anh rủ em đi đâu em cũng tụt hứng vì nghĩ: chả có nhẽ mình lại chỉ đi với con người này, bộ mặt này, hành trình chán ngắt này… thế thì thà ở nhà cho khỏe còn hơn…

  Biết em oải chè đậu quá sức tưởng tượng, đứa bạn thân rủ em vượt rào một chuyến. Sau rất nhiều lần nó đốc thúc và em đắn đo suy nghĩ, cuối cùng em quyết định xin nghỉ phép rồi book vé cùng đứa bạn trốn đi Đà Lạt. Bọn em thuê xe máy lang thang khắp các chùa ở Đà Lạt, ghé tất cả những nơi có món ăn ngon, lang thang phố núi về đêm, rồi tạt qua vào bar nhảy nhót. Mệt đứt hơi thì về khách sạn lăn ra ngủ. Chồng em vẫn đinh ninh em đi công tác xa, ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện. Em nhớ con thắt ruột, nhưng quả thật chưa bao giờ em thấy vui như vậy…

  Chẳng biết có phải định mệnh hay không, đêm thứ 3 vào bar, bọn em gặp lại người quen cũ. Anh này trước đây học cùng với em ở lớp văn bằng 2, vẫn độc thân vui tính vì mải mê sự nghiệp riêng. Anh tình nguyện dẫn bọn em khám phá Đà Lạt, chạy xe máy đi Suối Vàng và Thung Lũng Vàng. Tối lại cưỡi xe về trung tâm thành phố ngồi cafe Đà Lạt Night đến nửa đêm mới về khách sạn. Chỉ một ngày thôi, nhưng em thấy người đàn ông này hay ho quá các chị ạ. Anh ta biết đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, từ cổ chí kim, hết chính trị lại đến làm ăn… vô cùng cuốn hút. Anh ta là một gã khá tinh tế, chỉ cần nhìn ánh mắt người đối diện mà đoán được ý nghĩ. Anh ấy phong trần lãng tử, thần thái toát ra từ đôi vai rộng, vầng trán cao, đôi mắt nheo nheo ấm áp đến bàn tay dày ấm áp. Em thầm nghĩ, vì sao hồi đó mình lại bỏ lọt mất người đàn ông này thế nhỉ?

  Hai ngày liên tiếp, anh ta tháp tùng hai đứa em rong ruổi hết Đà Lạt. Em hỏi: “anh không bận gì à?”, anh ấy chỉ bảo: “chẳng mấy khi gặp người quen, anh bỏ hết để đi với em”. Tối ngày thứ hai, chẳng biết vô tình hay hữu ý, anh ấy nắm tay em khi đi dạo phố núi. Tháng 2 tiết trời Đà Lạt đêm vẫn còn se lạnh, bàn tay anh ấm áp miết chặt. Lúc ấy, em thực sự chỉ muốn nắm lấy tay người đàn ông này không muốn buông…

  Sáng hôm sau, em hối con bạn về thành phố từ sớm, trốn cái thứ tình cảm đang len lỏi. Về đến SG, mở điện thoại ra thấy tin nhắn: “Em trốn đi đâu thế, anh tìm em mãi”, trái tim em như bị bót nghẹt…

  Trước khi đi ĐL, em cứ nghĩ đi 1 chuyến, về sẽ ổn định lại cuộc sống, chấp nhận hiện thực phũ phàng. Nhưng sau khi trở về nhà, trái tim em như còn vấn vương ở phố núi. Em nhớ người đàn ông đó, đến nỗi ngay cả khi gần chồng cũng tưởng tượng nếu đây là anh ấy, thì mình sẽ thế nào…

  Giả sử chồng em hư một chút, liệu cuộc sống của em có phong phú hơn không? Có chị nào đang rơi vào hoàn cảnh của em không?
  Rất mong các chị cho em lời khuyên. Em phải làm gì để cuộc sống bớt nhàm chán hơn và để em đỡ… chán chồng.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 52 Bài viết

  • 45 Được cảm ơn

  #2
  Có ông chồng tuyệt vời vậy mà không biết giữ đến lúc để mất thì sẽ phải ân hận cả đời em ạ. Tỉnh lại đi em ơi
  comment by WTT mobile view
  • 290 Bài viết

  • 219 Được cảm ơn

  #3
  Tin vào những thống kê vớ vẩn trên báo đài thì thật là quá ngây thơ ngu ngốc. Chả có thằng nhà báo nào đi hỏi hay điều tra từng thag đàn ông trên đất nc này cả.
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của Merangsun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,295 Bài viết

  • 702 Được cảm ơn

  #4
  Sướng quá hóa rồ, chồng cô bao ng mơ đấy cô ạ, cô cứ sướng ko biết hưởng còn than cái nỗi gì
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của hoahoa28
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 146 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #5
  Hạnh phúc trước mắt ko nắm giữ, tin vào phù phiếm...rồi nhanh lắm cũng tan đi hết thôi. Phụ nữ như bạn, bao nhiêu người cầu ko nổi!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của hoahoa28
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 48 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #6
  Thực sự em thấy chị chưa biết trân trọng những gì mình đang có. Qua câu chuyện của chị, em thấy chồng chị là một người tốt, yêu vợ thương con. Anh ý có nhược điểm là không có chí tiến thủ, chấp nhận cuộc sống bình thường. Điều đó khác với chị, tất nhiên chị sẽ thấy nhàm chán rồi. Điều đó k có nghĩa là chị có thể phản bội chồng mình trong tư tưởng. Người đàn ông kia như là luồng gió mới trong cuộc sống của chị mà ngay trong lúc chị đang chán chồng nên chị rất dễ rung động. Em tin rằng người đó không tốt bằng chồng chị đâu, chị đừng để mọi chuyện đi quá xa. Đừng để mất đi rồi mới ân hận chị ak. Chị hãy nhìn vào những điểm tốt của chồng chị để có niềm tin vào chồng, đừng để suy nghĩ "chán chồng" làm ảnh hưởng đến hp gia đình. Suy nghĩ tích cực đi chị.
  Em nghĩ chị nên nói chuyện thẳng thắn với anh ý về suy nghĩ của mình, em tin anh ý sẽ hiểu và muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng thui. VD khi đi xem phim chị hãy cho con đi cùng, cuối tuần cả nhà đi chơi ở đâu đó.....Một công đôi việc đấy chị. Thế nên, chị cứ cải thiện cuộc sống dần dần, đừng đứng núi này trông núi nọ chị ak.
  Em chúc anh chị hạnh phúc!
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của TrucLuu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 2 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #7
  VÌ BÀ CHỊ MÀ TUI CÓ ĐỘNG LỰC ĐĂNG KÍ LÀ THÀNH VIÊN CỦA WEB. TRƯỚC HẾT CÁM ƠN BÀ CHỊ ĐÃ CHO TUI ĐỘNG LỰC NÀY.
  Trường hợp của bà chị trong truyện điển hình là rảnh rỗi sinh nông nỗi đây. Tìm người chồng như vậy ko bít tìm đâu ra. Bây giờ con trai dẻo miệng thì thiếu j. Nó dẻo miệng đc với mình thì cũng dẻo đc với đứa khác. Đọc xong mà tức. Ước j chưa đọc
  comment by WTT mobile view
  • 2 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #8
  Chồng mình cũng thế , tứ đỗ tường Ko dính cái nào .. Người ngoài nói mình có Phước nhưng nói thật lòng nhiều lúc cũng muốn phát điên len chứ .. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng ông trời đều luôn công bằng được cái này mất cái nọ.. Nếu đều theo như ý muốn của mình vậy thì trên đời này mọi cái đều luôn hoàn hảo rồi .. Người đàn ông mà làm bạn rung động trong thời gian bạn ở ĐL bạn có chắc chắn anh ta thật lòng với bạn ko , nếu người đàn ông đó đàng hoàn họ chẳng cần phải theo đuổi một người phụ nữ có Ck có con như bạn đâu .. Có thể là họ nhất thời muốn thử sức của mình đối với phụ nữ có Ck có con như thế nào mà thôi .. . Những lúc buồn giận bạn cứ nghĩ lại lúc bạn và Ck bạn quen biết như thế nào , yêu đương như thế nào , hẹn hò như thế nào mình đảm bảo bạn sẽ nghĩ khác đi nhiều .. Chúc bạn sớm nghĩ thông suy nghngũ bạn nhé .
  comment by WTT mobile view
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #9
  Nếu bạn thấy cs tù túng tẻ nhạt thì thử ngồi nc góp ý với ck để thay đổi xem.mih thì chỉ mog có 1 ôg ck giống bạn. Những mối tìnhngoài luồng dễ rung động nhưg có về sống chung với nhau lúc đấy mới bit cs k như là mơ
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 24 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #10
  Chị là một người năng động, muốn mọi thứ phải thay đổi , luôn tìm kiếm sự mới lạ. Nhưng đối với cuộc sống hôn nhân thì nên kiềm chế 1 chút chị ơi! " Sai 1 li là đi 1 dặm " đôi khi trong lúc bốc đồng, trong lúc m đang chán nãn với những thứ quen thuộc đến phát sợ, m sẽ ko dằn lòng được trước những cái mới , những thứ m đang kiếm tìm. Chị chán cuộc sống hiện tại, chán chồng nhưng đó là cuộc sống , là người chồng mà 90% phụ nữ đều ước ao. Chị cứ vào mục gia đình mà xem, hàng ngày cứ nhan nhản các bài viết như là : chồng ngoại tình, chồng vũ phu, .... Chị đang lội ngược dòng đấy ! Vả lại chị kết hôn là vì chị yêu cách sống và con người anh ý. Khi cuộc sống quá nhàm chán chị hãy chia sẻ với anh ấy, cả 2 người hãy giành thời gian cho nhau nhiều hơn, đi xem phim, du lịch, ... Hâm nóng lại tình cảm. Chứ chị đừng vội vàng như vậy , quyết định sai lầm là mất đi hạnh phúc cả đời mình và cả con mình nữa đấy chị ạ !!!
  comment by WTT mobile view
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 22 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #11
  Biết bao nhiêu người phụ nữ muốn có 1 người chồng như chồng của bạn à. Bạn đừng suy nghĩ như thế nhé, nên trân trọng 1 người chồng như vậy à.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 31 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #12
  Hâm!! Thế khi nào cô lên DL gặp a tào lao mía lùi đó thì alo giới thiệu có cô cho
  comment by WTT mobile view
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 31 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #13
  Hâm!! Thế khi nào cô lên DL gặp a tào lao mía lùi đó thì alo giới thiệu ck cô cho tớ hốt nhé..nhiều người muốn lắm, chỉ có cô là chê cuộc sống yên ổn, đơn giản của mình....Đúng là..đơn giản hay fức tạp, vui vẻ hay đau khổ là do chính mình gây ra..Rồi lại trách ngồi, trách đời
  comment by WTT mobile view
  comment by WTT mobile view
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 17 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #14
  Mỗi nhà mỗi cảnh.... chưa nói người đàn ông o đlạt tốt hay xấu... thật lòng hay ko . Chỉ nói a ck. có ai trong cuộc mới hiểu là sướng hay chán, 2vc mà tính tình khác wá, sở thích khác wá cũng khó mà hoà hợp, có chăng cũng là sự chịu đựng, nhịn nhau mà sống..... vc ko phải cứ so tốt hay xấu mà là hợp nhau hay ko...
  Nếu nói j đó khác wan điểm mọi người thì e xloi nhé.
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của Anan0515
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #15
  Thức tỉnh đi -.- Đúng là sướng quá hóa điên !! Bình yên ko muốn lại cầu cho bão táp Cái mà chị cho là nó nhàm chán và tầm thường ấy là đặc sản đặc biệt nằm trên dĩa vàng mà đa phần chị em chúng tôi muốn đấy chị ạ Chị muốn chồng hư một chút à Chẳng hay hư một tí để làm gì ? Hay hư để là cái cớ chị tòm tem tú tí với ng đàn ông kia
  comment by WTT mobile view
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mileyle
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #16
  Em đọc bài của chị em nghĩ ngay đến chồng em cũng gần như vậy. Thậm chí em nghĩ chồng chị còn nhẹ nhàng với chị hơn cả chồng em ( chồng em tính cục thi thoảng không đúng ý gì là dỗi với quát vợ).
  Người đàn ông chị gặp ở ĐL em nghĩ nếu có gặp anh ta sớm cũng ko chắc chị sẽ muốn lấy anh ta. Người như vậy tốt nhất chị nên coi như gió thoảng qua thôi.
  Nên trân trọng những gì mình đang có chị ạ.
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 215 Bài viết

  • 591 Được cảm ơn

  #17
  Em cảm ơn mọi người đã chia sẻ. Em cũng biết mình đang sai sai, có phúc ko biết hưởng. Nhưng lý trí bị con tim vùi dập mất rồi...
  • 215 Bài viết

  • 591 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TrucLuu Xem bài viết
  VÌ BÀ CHỊ MÀ TUI CÓ ĐỘNG LỰC ĐĂNG KÍ LÀ THÀNH VIÊN CỦA WEB. TRƯỚC HẾT CÁM ƠN BÀ CHỊ ĐÃ CHO TUI ĐỘNG LỰC NÀY.
  Trường hợp của bà chị trong truyện điển hình là rảnh rỗi sinh nông nỗi đây. Tìm người chồng như vậy ko bít tìm đâu ra. Bây giờ con trai dẻo miệng thì thiếu j. Nó dẻo miệng đc với mình thì cũng dẻo đc với đứa khác. Đọc xong mà tức. Ước j chưa đọc
  comment by WTT mobile view
  Bạn bè, gia đình em ai cũng nói như chị. Em cũng từng nghĩ như thế, nhưng càng ngày em càng cảm thấy cuộc sống gò bó tù túng và nhạt nhẽo quá.
  • 113 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #19
  Ck tồi tệ mà tôi còn chưa bao giờ nghĩ đến ngoại tình và ko bao giờ có chuyện yêu đương say nắng ai đơn giản đó là tính cách là bản chất tôi nghĩ phụ nữ phải để đức cho con. Còn bạn tìm lý do nhàm chán mà say nắng phá bỏ cuộc sống bình yên thì xin ngồi ngay ngắn để nhận của tôi 1 lạy

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Chuongquy
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 215 Bài viết

  • 591 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngoctho0688 Xem bài viết
  Mỗi nhà mỗi cảnh.... chưa nói người đàn ông o đlạt tốt hay xấu... thật lòng hay ko . Chỉ nói a ck. có ai trong cuộc mới hiểu là sướng hay chán, 2vc mà tính tình khác wá, sở thích khác wá cũng khó mà hoà hợp, có chăng cũng là sự chịu đựng, nhịn nhau mà sống..... vc ko phải cứ so tốt hay xấu mà là hợp nhau hay ko...
  Nếu nói j đó khác wan điểm mọi người thì e xloi nhé.
  comment by WTT mobile view
  Trước đây em cứ nghĩ là vợ chồng giống nhau quá thì khó sống, phải là hai mảnh đối lập thì mới bù trừ, hút nhau. Bọn em trái tính trái nết nhau lắm, đến sở thích cũng khác. Ngày xưa thì thấy hay hay, giờ tì lại thấy khó chia sẻ...