Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

WTT - Người bạn thân thiết của tôi.

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.04K Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,258 Bài viết

  • 985 Được cảm ơn

  #1
  Tôi trở thành thành viên của Webtretho vào ngày 16/03/2009, một thời gian không nhiều so với chặng đường hình thành và phát triển của Webtretho phải không các bạn? Thật ra trước đây tôi chưa biết đến web này. Mãi đến lúc con gái nhỏ của tôi được 02 tuổi, mới đi nhà trẻ lại bị ốm hoài, tôi rất buồn và lo lắng nên lang thang trên mạng tìm “biện pháp” giúp con mình vượt qua thử thách những ngày đầu đi học. Vào google với những thông tin cần thiết và … thế là tôi gặp được một chương trình “Bé hỏi hay mẹ dạy đúng” của webtretho, thấy chương trình hay và ý nghĩa quá, vì qua đây tôi “được dịp” nói lên những tình cảm của mình, được “khoe tài” của các con, thông qua việc kể lại những mẫu chuyện đễ thương, đáng yêu của những “thiên thần bé nhỏ”, đó cũng là những câu chuyện ngộ nghĩnh của bé, những tình huống “nhớ hoài”, những câu hỏi ngô nghê, mắc cười của trẻ con…Tôi thấy đây là một sân chơi thú vị, tôi được bày tỏ những cảm xúc mà từ lâu “mẹ đã ấp ủ”. Ngoài ý nghĩa trên mỗi thành viên còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.
  Thế là tôi đăng ký làm thành viên của Webtretho để gởi bài viết. Tôi bắt đầu viết và hồi tưởng lại những mẫu chuyện của 02 đứa con để tham gia chương trình. Kết quả tuần đầu tôi đã được BTC chọn là thành viên tích cực, có bài viết hay, được tặng quà là 01 lon sữa Duclady Gold. Tôi bắt đầu hứng thú nhiều hơn khi tham gia Webtrertho, Mỗi tối tôi lại miệt mài lên webtretho tìm tìm, kiếm kiếm, viết viết, và gởi bài.... Những bài viết của tôi xuất phát từ những câu chuyện có thật về con của mình, chương trình thật sự cuốn hút tôi càng làm càng hăng say, có đêm thức đến 11, 12 giờ mà vẫn không thấy mệt. Mỗi lần kết thúc chương trình là lại vào Web “hóng” kết quả. Ngay chương trình đầu tiên tham gia tôi đã nhận 02 lon sữa Duclady, 02 chiếc cặp xinh xắn cho bé yêu và kết quả chung cuộc được nhận 01 chiếc máy thông minh của Duclady. Tôi vui sướng chưa từng thấy. Mỗi lần quà được bưu điện đưa về tận nhà, tôi thích lắm! Ôi webtretho thật thân thiết và đáng yêu làm sao!
  Tôi bắt đầu cảm tình với Webtretho lắm lắm…
  Vậy là mỗi ngày tôi đều lên webtretho để “săn lùng” các chương trình tương tự như trên (các cuộc thi, các chương trình thảo luận, trả lời câu hỏi trắc nghiệm và các chương trình tư vấn trực tuyến …) Bằng sự quyết tâm là làm thế nào để có những bài viết chất lượng, những đóng góp thiết thực, ý nghĩa, những câu trả lời trắc nghiệm chính xác nhất …để mang lại kết quả cao, và được thấy ID: THÚY KIỀU của mình nằm trong danh sách những thành viên được nhận quà của mỗi chương trình. Cũng thật là vui vì sau đó tôi đã liên tục nhận các phần quà như: sữa Duclady Gold, sữa Friso, tả giấy Goon, sản phẩm Beline, kem chống lão hóa Pon’d, kem liền sẹo Huggi, học bổng và quà của trường Apolo, phần thưởng của canensten, sản phẩm pantens… nhiều lắm không nhớ hết đâu.
  Hầu như ngày nào tôi cũng vào web. Webtretho thật sự là bạn của tôi, tôi yêu thích và gắn kết, ngày nào không vào webtretho tôi như thấy thiếu thiếu một cái gì đó. Hồi đó nhà có một cái máy tính, tôi cứ giành với con gái hoài, có hôm vì bận đi về quê hay đi đâu đó không vào Web được tôi thấy buồn lắm, nhất là có hôm vào thấy mấy cuộc thi hay tư vấn có nhận quà, nhưng qua rồi tôi tiếc hùi hụi vậy đó. Vì vậy tôi quyết định sắm thêm một lactop và nối mạng 2 cổng cho con 01 cái để tôi được thường xuyên lên mạng vào webtretho thường xuyên hơn…
  Qua theo dõi chương trình, tôi đoán người Giám đốc của Webtretho chắc hẳn là một người rất tâm quyết với web, luôn có sự đầu tư, sáng tạo và luôn đổi mới phù hợp với xu hướng phát triển và tâm lý của phụ nữ, trẻ em, chương trình luôn phong phú, đa dạng, mỗi ngày đều có nhiều “nhãn hàng” hiện lên liên tục khi bước vào web làm cho ta cứ thích được khám phá, được khai thác, được trổ tài, làm cho các thành viên càng hăng hái hơn, tích cực hơn. Chính vì vậy Webtretho đã thu hút được khá đông đảo bạn đọc khắp mọi nơi từ trong nước đến ngoài nước…
  Nội quy của diễn đàn Webtretho cũng khá nghiêm túc, mỗi ngày đều có thêm một đổi mới, mọi người đến với web ngày một tự giác, văn minh hơn, xích lại gần nhau hơn, cùng nhau xây dựng mái nhà chung thật đầm ấm. Mặc dù đâu đó cũng còn một vài trường hợp “đáng tiếc” xẩy ra, nhưng tất cả nhìn chung không đáng kể.
  Tôi thầm cảm ơn Webtretho vì đã giúp tôi thực hiện được ước nguyện: đó là viết lại những mẫu chuyện của các con thân yêu của mình, những điều mà từ lâu tôi hằng ấp ủ, nhưng chưa có điều kiện để thực hiện. Nay thông qua những chương trình này, tôi và các mẹ được dịp “tập hợp” lại những câu chuyện theo từng đề tài và đóng thành tập để lưu giữ như là nhật ký để cho con lớn lên biết về tuổi thơ của mình với những câu chuyện ngây thơ, trong sáng, dễ thương … Webtretho đã đã trở thành một sân chơi lý tưởng cho các mẹ, là một kho lưu trử vô giá mà tôi và các mẹ đã trở thành những người mẹ “vĩ đại” nhất thế gian. Như các con tôi đã từng nói như vậy đó.
  Tôi rất vui sướng và tự hào về điều này và một lần nửa tôi thật sự nói lời cảm ơn, tri ân đến những người sáng lập ra WEBTRETHO, đã có những tâm quyết để web luôn sống mãi với thời gian và sống mãi trong lòng những người hâm mộ./.
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của 180484
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 4,163 Bài viết

  • 4,943 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  mẹ nó nhiều cảm xúc quá,em vote này
  anim_783c5380-2da4-8074-f502-d6fab56e6a1bde08kM6de08p7anim_575451db-7591-fe24-7d3b-1fd26f103c70anim_39b87b14-1489-4704-d5f0-de5137516e80anim_134c7e9b-ffd3-fdf4-555b-c16664c218ab
  url=https://lilypie.com]Jh4m3HwJh4mp7[/url]
  • Avatar của chipper
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 680 Bài viết

  • 420 Được cảm ơn

  #3
  Mẹ ThuyKieu nhận đc nhìu quà may mắn từ WTT quá
  [IMG]iUjDnLkiUjDp8[/IMG]
  NB: 3,2kg 1,5month: 4,5kg 4month: 7kg - 67cm 5month: 8kg-70cm 7month: 8,5kg-73cm 10month: 9kg-77cm 15 month: 9,8kg-87cm; 23month: 11kg-90cm
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,258 Bài viết

  • 985 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chipper Xem bài viết
  Mẹ ThuyKieu nhận đc nhìu quà may mắn từ WTT quá
  Lâu lâu có dịp khoe ra "cho đã" mẹ nó ơi!
  • 165 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #5
  mình ngưỡng mộ mẹ nó wá ah,vote cho me no nhé!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,731 Bài viết

  • 2,334 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5,790 Bài viết

  • 5,660 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Mẹ nó viết thậy hay, chúc mẹ nó luôn gắn bó với WTT nhé!